Ashleigh Barty

Ashleigh Barty

ชื่อที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเทนนิสกลับมาดำเนินการอีกครั้งในแอดิเลดเมื่อวันศุกร์โดย Ashleigh Barty อันดับหนึ่งของโลกปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณชนเป็นครั้งแรกในสนามเป็นเวลาเกือบหนึ่งปี อดีตแชมป์เฟรนช์โอเพ่นซึ่งตัดสินใจที่จะอยู่ที่บ้านในออสเตรเลียเมื่อการทัวร์กลับมาอีกครั้งเมื่อฤดูร้อนปีที่แล้วเล่นทัวร์นาเมนต์เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปี 2020

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Ashleigh Barty เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่กลับมาเล่นใน Australian Open

Ashleigh Barty

เธอต้องรอจนถึงสัปดาห์หน้าสำหรับการแข่งขันอย่างเป็นทางการครั้งแรกของเธอ แต่กลับพัดใยแมงมุมออกไปโดยแพ้ Simona Halep แบบหวุดหวิดในงานนิทรรศการ A Day at the Drive

มีผู้คนจำนวน 4,000 คนอยู่ที่ Memorial Drive และ Barty กล่าวว่า คิดถึงมันมากจริงๆและฉันไม่สามารถขอบคุณพวกคุณมากพอที่จะต้อนรับไม่เพียง แต่ตัวฉันเอง แต่ Sim และผู้เล่นคนอื่น ๆ ทั้งหมดที่นี่ มีความอดทนเล็กน้อยในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมาเพื่อเตรียมพร้อมที่จะเล่นและฉันตื่นเต้นมากที่จะได้เริ่มเล่นในสัปดาห์หน้า มันเป็นการเตรียมตัวที่สมบูรณ์แบบเมื่อมาที่นี่

เหตุการณ์ดังกล่าวถือเป็นจุดสิ้นสุดของการกักบริเวณสองสัปดาห์สำหรับผู้เล่นที่เดินทางไปออสเตรเลียจากต่างประเทศ ผู้เล่นชั้นนำ 6 คน ได้แก่ โนวัคยอโควิช, ราฟาเอลนาดาล, เซเรนาวิลเลียมส์และนาโอมิโอซาก้าแย้งว่าพวกเขาได้ทำการกักกันในแอดิเลดเสร็จสิ้นในสภาพที่เห็นว่าเป็นที่ชื่นชอบมากกว่าผู้ที่มีประสบการณ์โดยเพื่อนร่วมอาชีพในเมลเบิร์น

นาดาลซึ่งจะก้าวไปสู่จุดสูงสุดของรายการชายเดี่ยวแกรนด์สแลมตลอดกาลก่อนโรเจอร์เฟเดอเรอร์เขาควรจะยกถ้วยรางวัลออสเตรเลียนโอเพ่นในปลายเดือนนี้ดูเฉียบคมในการเอาชนะโดมินิคธีเอมแชมป์ยูเอสโอเพ่น

เขากล่าวว่าสองสัปดาห์ที่ผ่านมายอดเยี่ยมมาก เราไม่สามารถขอบคุณเซาท์ออสเตรเลียและเทนนิสออสเตรเลียมากพอสำหรับสิ่งดีๆทั้งหมดที่พวกเขาทำ หวังว่าจะได้เตรียมตัวอย่างถูกต้องสำหรับออสเตรเลียนโอเพ่น ฉันชนะในปี 2009 แต่ฉันคิดว่าเกือบทุกคนลืมเรื่องนั้นไปแล้ว ฉันพยายามอย่างต่อเนื่องและปีนี้เป็นปีที่พิเศษและฉันจะพยายามให้ดีที่สุด

วิลเลียมส์ถูกกักบริเวณพร้อมกับอเล็กซิสโอฮาเนียนสามีของเธอและโอลิมเปียลูกสาววัย 3 ขวบและครอบครัวมุ่งตรงไปที่สวนสัตว์หลังจากครบ 14 วัน แชมป์หญิงเดี่ยวสแลม 23 สมัยซึ่งชนะการแข่งขันที่โอซาก้ากล่าวว่า“ เราสัญญากับเธอว่าเราจะพาเธอไปที่สวนสัตว์เพื่อดูโคอาล่าและจิงโจ้

ดีใจมากที่การกักกันสิ้นสุดลงเพราะการได้อยู่ร่วมห้องกับเด็กสามขวบและการเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอนั้นเป็นเรื่องยากโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากการฝึกอบรมและการออกกำลังกาย แต่มันก็สนุกดี พูดตามตรงฉันจะไม่แลกเปลี่ยนอะไรกับการใช้เวลาหลายชั่วโมงกับเธอ

Djokovic ทำให้เกิดความหวาดกลัวเมื่อเขาดึงออกจากการแข่งขันกับวัยรุ่นชาวอิตาลี Jannik Sinner โดยมีแผลที่มือเท่านั้นที่จะโผล่ออกมาในสนามและเล่นในเซตที่สองต่อไป แชมป์ออสเตรเลียนโอเพ่น 8 สมัยกล่าวว่ามีความรู้สึกอย่างมากที่ต้องออกมาที่สนามในวันนี้โดยเห็นว่ายืนเกือบเต็ม ฉันแค่ต้องเล่น

ในเมลเบิร์นผู้เล่นเริ่มเกิดขึ้นจากช่วงเวลากักกันรวมถึงผู้เล่นบางคนจาก 72 คนที่ไม่ได้รับอนุญาตให้ออกจากห้องตลอดระยะเวลาหลังจากการทดสอบโคโรนาไวรัสในเชิงบวกสำหรับผู้คนในเที่ยวบินเช่าเหมาลำสามเที่ยว

ในจำนวนนั้นคือ Heather Watson ของสหราชอาณาจักรซึ่งกระตือรือร้นที่จะขึ้นศาลเธอจึงมุ่งหน้าไปยัง Melbourne Park หลังเที่ยงคืนเพื่อตี Rod Laver Arena วัตสันทวีตว่า 00:54 น. – ฟรีในที่สุดจาก 15 วันในการกักกันอย่างเข้มงวดและแน่นอนว่าจุดแรกของฉันคือ Rod Laver Arena เพื่อซ้อมเที่ยงคืน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ฝากขั้นต่ำ100

Related Post