Waterford Ladies

Waterford Ladies

Waterford Ladies Gaelic Football Association ได้ประกาศแผนการที่จะพัฒนาพื้นที่ 11 เอเคอร์นอก Dungarvan ซึ่งเป็นพื้นที่แรกที่คณะกรรมการประเทศฟุตบอลหญิงในประเทศเป็นเจ้าของทั้งหมด ไซต์นี้จะรวมถึงสนามที่ทันสมัยสนามยืนลู่วิ่งและห้องแต่งตัวโดยคาดว่าจะมีงานเริ่มในช่วงฤดูร้อนนี้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Waterford Ladies Gaelic Football Association

Waterford Ladies

ไซต์กรีนฟิลด์ซึ่งอยู่ข้าง Waterford Greenway ที่ Ballinroad จะให้สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับสโมสรฟุตบอลหญิงและทีมในเขตลดการพึ่งพาสิ่งอำนวยความสะดวก GAA รอบเคาน์ตี

การพัฒนานี้จะได้รับเงินสนับสนุนจากการขายที่ดินเพื่อการพัฒนาในบริเวณใกล้เคียงโดย 70 เปอร์เซ็นต์จะให้แก่ Waterford LGFA และอีก 30 เปอร์เซ็นต์ที่เหลือจะไปที่สโมสรท้องถิ่น Kilgobinet GAA เลขาธิการของ Waterford LGFA Edel Curry กล่าวว่าคณะอนุกรรมการพัฒนาสนามของ Waterford LGFA มีความยินดีที่เห็นแผนการบรรลุผล

Waterford Ladies Gaelic Football Association ได้ประกาศแผนการที่จะพัฒนาพื้นที่ 11 เอเคอร์นอก Dungarvan ซึ่งเป็นพื้นที่แรกที่คณะกรรมการประเทศฟุตบอลหญิงในประเทศเป็นเจ้าของทั้งหมด ไซต์นี้จะรวมถึงสนามที่ทันสมัยสนามยืนลู่วิ่งและห้องแต่งตัวโดยคาดว่าจะมีงานเริ่มในช่วงฤดูร้อนนี้

นี่จะเป็นสถานที่ให้บริการฟรีโฮลด์แห่งแรกในระดับประเทศและเราเชื่อมั่นว่าจะเป็นตัวขับเคลื่อนสำคัญสำหรับการพัฒนาพื้นที่ทั้งหมดในด้านการกีฬาสังคมและเศรษฐกิจ

Ladies Gaelic Football เป็นกีฬาที่เติบโตเร็วที่สุดในไอร์แลนด์ในปัจจุบันและสิ่งอำนวยความสะดวกของเราจะเป็นประเภทแรกเยาวชนที่จะได้รับประโยชน์จากสิ่งนี้จะเป็นดาวเด่นของเราในอนาคตและหวังว่าจะนำความรุ่งโรจน์ของ All Ireland ต่อไป Curry กล่าว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ป๊อกเด้ง

Related Post

Ulster

Ulster ชนะ PRO14 เจ็ดนัดรวดUlster ชนะ PRO14 เจ็ดนัดรวด

Ulster รักษาความปลอดภัยให้กับ PRO14 เป็นลำดับที่เจ็ดด้วยชัยชนะ 26-24 เหนือ Scarlets แต่พวกเขาถูกสร้างขึ้นเพื่อต่อสู้ทุกทางในเกมที่สนุกสนานซึ่งนำโบนัสมาให้ทั้งสองฝ่าย มันเป็นการชนะคะแนนโบนัสครั้งที่ห้าของ Ulster จากการเล่นเจ็ดเกมของพวกเขาและผู้สนับสนุน 1,000 คน * * * * * * * * * * * * * * * * *

Joel Matip

Joel Matip กองหลังลิเวอร์พูลออกจากฤดูกาลJoel Matip กองหลังลิเวอร์พูลออกจากฤดูกาล

ผู้พิทักษ์ลิเวอร์พูลถูกตัดออกไปในช่วงที่เหลือของฤดูกาล Joel Matip 28 ปีได้รับบาดเจ็บในการทำประตูที่ได้รับการแต่งตั้งใหม่ที่เอฟเวอร์ตันเมื่อวันที่ 21 มิถุนายนซึ่งเป็นนัดแรกของพวกเขาหลังจากการเริ่มต้นใหม่ของพรีเมียร์ลีก * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Kobe Bryant

Kobe BryantKobe Bryant

Lakers ทุ่มเทชัยชนะรอบชิงชนะเลิศ NBA ให้กับ Kobe Bryant ผู้ล่วงลับซึ่งเสียชีวิตจากอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมาและเป็นแรงกระตุ้นให้ทีมในปีที่เต็มไปด้วยความท้าทาย ลอสแองเจลิสเลเกอร์สคว้าแชมป์เอ็นบีเอครั้งที่ 17 เป็นประวัติการณ์เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาด้วยชัยชนะ 106-93 เหนือไมอามีฮีตซึ่งปิดผนึกซีรีส์ที่ดีที่สุดในเจ็ดรายการ 4-2 คืนแฟรนไชส์ชั้นนำสู่ตำแหน่งสูงสุดของโลกบาสเก็ตบอล ชัยชนะของ Lakers เชื่อมโยงพวกเขากับ Boston Celtics สำหรับการแข่งขัน NBA ส่วนใหญ่และต่อยอดฤดูกาลที่ไม่เคยมีมาก่อนซึ่งกลับมาอีกครั้งในเดือนกรกฎาคมที่วิทยาเขตปลอดผู้ชมที่ Disney World ในฟลอริดาหลังจากปิดตัว Covid-19 เป็นเวลาสี่เดือน * * *