Cork City ตกชั้นหลังจากพ่ายแพ้ต่อสลิโกโรเวอร์ส

Cork City

Cork City ถูกผลักไสจาก SSE Airtricity League Premier Division เนื่องจากความพ่ายแพ้ในเย็นวันเสาร์ที่ Sligo Rovers ตามมาด้วยชัยชนะของ Finn Harps ที่ Bohemians การลงโทษในนาทีที่ 74 จาก Ronan Coughlan กับอดีตของเขาที่ย้าย Sligo Rovers ขึ้นไปอยู่ในอันดับที่สี่และการชนะ Harps ที่ Dalymount Park หมายความว่า City อยู่สี่แต้มที่ด้านล่างโดยเหลือเกมลีกเพียงเกมเดียว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Cork City ถูกผลักไสจาก SSE Airtricity League Premier Division

Cork City

หลังจากขึ้นนำ 1-0 ในครึ่งแรกด้วยประตูแรกของ Junior Ogedi-Uzokwe ทำให้ Sligo ถูกตรึงกลับมาในขณะที่ City sub Dylan McGlade ยิงฟรีคิกกลางคันตลอดครึ่งหลังและมีช่วงเวลาหลังจากที่อีควอไลเซอร์ซึ่งผู้เข้าชมดูน่าจะชอบ ทำประตูที่สามของเกม

อย่างไรก็ตามพวกเขาหาประตูนำไม่ได้และเมื่อซิตี้เคลียร์ลูกเตะมุมของสลิโกไม่ได้เลียมบอสซินผู้รักษาประตูก็ทำฟาวล์ Ogedi-Uzokwe และ Coughlan เปลี่ยนจุดเตะที่ได้ผล

ในช่วงต้นครึ่งแรกซิตี้ได้รับจุดโทษเมื่อลูกยิงของอเล็กซ์เบิร์นจากนอกเขตโทษถูกตัดสินให้ไปโดนมือของจอห์นมาฮอนกองหลังสลิโก แต่ลูกเตะของคิทเอลเลียตได้รับการเซฟไว้อย่างดีโดย Ed McGinty จากการเตะเตะมุม

นั่นคือในนาทีที่แปดและเพียงสองนาทีต่อมาสลิโกก็อยู่ข้างหน้าในขณะที่แม็คจินตี้ฟรีคิกจากการเคลียร์แนวรับของเมืองอย่างล้ำลึกและ Ogedi-Uzokwe เข้าสกัดบอลหลวมและแทงบอลผ่าน Bossin

ในขณะที่ซิตี้พยายามตอบโต้อย่างดี แต่พวกเขาไม่สามารถสร้างโอกาสที่ชัดเจนได้มากนักแม้ว่าสลิโกจะไม่ได้คุกคามอะไรมากนักในช่วงครึ่งแรกที่เหลือด้วยเช่นกัน

การเปิดตัว Cian Bargery ในช่วงครึ่งหลังช่วยให้เกิดภัยคุกคามต่อเมืองมากขึ้นเมื่อพวกเขาเปลี่ยนไปใช้ 4-3-3 และ Cian Coleman และBeineón O’Brien-Whitmarsh มีโอกาสก่อนที่จะตีควอไลเซอร์ของ McGlade ในวันที่ 64 หลังจากที่เพิ่งเข้ามา ฝ่ายซ้ายส่งฟรีคิกต่ำทางกรอบเขตโทษด้านซ้ายและบอลพุ่งไปที่ตาข่าย

เมื่อหางของพวกเขาขึ้นซิตี้ก็ผลักดันให้ได้ประตูขึ้นนำและติดต่อกันอย่างรวดเร็วโคลแมนยิงได้ถูกบันทึกไว้ Bargary ยิงจากระยะไกลและ Jake O’Brien ได้เตะฟรีคิกของ O’Connor แต่ McGinty ปฏิเสธเขา โมเมนตัมของพวกเขาถูกเจาะทะลุแม้ว่าสลิโกจะเป็นผู้นำอีกครั้งและแม้ว่า Bargary จะยิงได้หลังจากวิ่งได้ดีและโคลแมนก็ช่วยเซฟจาก McGinty ได้ดีตามผลงานที่ดีของ Cian Murphy ซึ่งไม่สามารถหาอีควอไลเซอร์ได้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ฝากขั้นต่ำ100

Related Post

Rory McIlroy

Rory McIlroy มุ่งมั่นที่จะเพิ่มโอกาสRory McIlroy มุ่งมั่นที่จะเพิ่มโอกาส

Rory McIlroy มุ่งมั่นที่จะตัดข้อผิดพลาดต่อหน้า Masters หลังจากตั้งค่าอาชีพใหม่ที่ดีที่สุดในเบอร์ดี้ที่ทำใน Zozo Championship แมคอิลรอยจะกลายเป็นเพียงผู้เล่นคนที่หกที่ผ่านการแข่งขัน ‘แกรนด์สแลม’ จากทั้งสี่สาขาวิชาที่ทันสมัยโดยการคว้าแชมป์ 2020 Masters ที่กำหนดใหม่ที่ออกัสตาในเดือนหน้า * * * * * * * * * * * * * * * * *

Johnny Sexton

Johnny SextonJohnny Sexton

Johnny Sexton กล่าวว่ามันจะยอดเยี่ยมที่จะปิดฉากอาชีพที่มีชื่อเสียงของเขาด้วยการเป็นกัปตันทีมไอร์แลนด์ไปที่เครื่องเงิน Sexton มีความสุขกับช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยถ้วยรางวัลในเกมและกำลังเตรียมที่จะเป็นผู้นำประเทศของเขาสำหรับแคมเปญกินเนสส์ซิกซ์เนชั่นที่สอง * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

มาราโดน่า

มาราโดน่ามาราโดน่า

สตีฟฮอดจ์อดีตกองกลางทีมชาติอังกฤษกล่าวว่าเขาใช้เวลาหนึ่งสัปดาห์ในการกำจัดผู้ซื้อที่มีศักยภาพสำหรับเสื้อที่ดิเอโก มาราโดน่า สวมใส่ในรอบก่อนรองชนะเลิศฟุตบอลโลก 1986 ที่น่าอับอาย แต่ยืนยันว่าไม่มีขาย ฮ็อดจ์ เปลี่ยนเสื้อกับ มาราโดน่าหลังจากอังกฤษพ่าย 2-1 ในสนามแอซเตกาของเม็กซิโกซิตี้นัดที่มาราโดนาทำประตูที่เรียกว่าหัตถ์พระเจ้าก่อนจะทำประตูที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาในฟุตบอลโลก การเสียชีวิตของผู้เล่นที่เป็นสัญลักษณ์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วในวัย 60 ปีได้สร้างความสนใจให้กับเสื้อเชิ้ตซึ่งเป็นของ Hodge แต่อาศัยอยู่ในพิพิธภัณฑ์ฟุตบอลแห่งชาติของอังกฤษในแมนเชสเตอร์ * * * * * * * * * * * * * *