Aidy Boothroyd

Aidy Boothroyd

Aidy Boothroyd ออกจากบทบาทของเขาในตำแหน่งผู้จัดการทีมชาติอังกฤษรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปีสมาคมฟุตบอลได้ประกาศ อนาคตของแข้งวัย 50 ปีมีข้อสงสัยหลังจากที่ Young Lions ออกจากยูโร 2021

ก่อนกำหนดและสัญญาของเขาจะหมดลงในช่วงซัมเมอร์ Boothroyd นำ Young Lions ไปสู่การแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป 3 รายการ เข้าถึงรอบรองชนะเลิศในปี 2017 – หลังจากประสบความสำเร็จกับ Gareth Southgate ในปี 2559

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Aidy Boothroyd ออกจากตำแหน่งทีมชาติอังกฤษชุดอายุต่ำกว่า 21 ปี

Aidy Boothroyd

อดีตนายใหญ่วัตฟอร์ดต้องการมุ่งเน้นไปที่การกลับไปค้าแข้งกับสโมสร Boothroyd กล่าวว่า มันเป็นสิทธิพิเศษที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในการเป็นตัวแทนของ FA และนำทีมชาติอังกฤษเข้าสู่ทัวร์นาเมนต์ที่มีชื่อเสียง แม้ว่าเราจะไม่จบในแบบที่เราต้องการ แต่ฉันภูมิใจมากที่ได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้เล่นที่ฉันรู้ว่าจะมีอาชีพที่โดดเด่นในระดับนานาชาติและได้สัมผัสกับช่วงเวลาพิเศษร่วมกับพวกเขา ปี

ฉันอยากจะขอบคุณทีมงานของฉันและทีมสนับสนุนที่น่าทึ่งทุกคนที่ได้ทำอย่างเต็มที่เพื่อช่วยให้เราสามารถแข่งขันกับประเทศชั้นนำอื่น ๆ ในทุก ๆ การรวมตัวกันพวกเขายอมรับความท้าทายที่ไม่เหมือนใครของเราในการจัดลำดับความสำคัญของความต้องการของทีมอาวุโสอย่างถูกต้องในขณะเดียวกันก็มั่นใจว่าเราได้ให้ทุกคนพยายามและได้รับผลงานและผลลัพธ์ที่ดี

Boothroyd ผู้ชนะการแข่งขันตูลงร่วมกับอังกฤษในปี 2018 ได้ก้าวขึ้นจากตำแหน่งผู้จัดการทีมอายุต่ำกว่า 20 ปีไปเป็นรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปีเพื่อแทนที่เซาธ์เกตในปี 2559 เมื่อเซาธ์เกตได้รับการแต่งตั้งเป็นหัวหน้าอาวุโสชั่วคราวหลังจากที่แซมอัลลาร์ไดซ์ออกจากตำแหน่ง

เขารับงานอย่างถาวรในปี 2560 และนำ Young Lions เข้าสู่รอบรองชนะเลิศของการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปที่โปแลนด์โดยแพ้เยอรมนีในการดวลจุดโทษในรอบรองชนะเลิศ สองปีต่อมาในอิตาลีและซานมาริโนอังกฤษล้มเหลวในการออกจากกลุ่ม แพ้ฝรั่งเศสและโรมาเนียและเสมอกับโครเอเชีย

เมื่อเดือนที่แล้ว Young Lions ตกรอบแบ่งกลุ่มของยูโร 2021 ที่ฮังการีและสโลวีเนีย ความพ่ายแพ้ต่อสวิตเซอร์แลนด์และโปรตุเกสหมายความว่าพวกเขาจำเป็นต้องเอาชนะโครเอเชียด้วยสองประตูจึงจะถึงรอบน็อคเอาท์ พวกเขานำ 2-0 เข้าสู่ช่วงทดเวลาบาดเจ็บสำหรับประตูสุดท้ายของ Domagoj Bradaric เท่านั้นที่จะกำจัดพวกเขา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet168

Related Post