Varane

Varane

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดใกล้จะเซ็นสัญญา Varane กับราฟาเอลวาเรนกองหลังเรอัลมาดริดตามรายงานข่าวภาคค่ำของแมนเชสเตอร์ เจ้าหน้าที่ตัวจริงถูกกล่าวในแง่ร้ายเกี่ยวกับโอกาสที่เด็กวัย 27 ปี

จะยอมรับสัญญาฉบับใหม่ที่พวกเขาเสนอให้เขาและพวกเขาอยากจะขายเขาเพื่อผลประโยชน์มากกว่าปล่อยให้เขาไปเป็นเอเย่นต์อิสระในปีหน้า ยูไนเต็ดได้ให้การเซ็นสัญญากับแฮร์รี่แม็คไกวร์เซ็นเตอร์แบ็คคู่หูเป็นเรื่องสำคัญสำหรับช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ยูไนเต็ดใกล้จะเซ็นสัญญา Varane อนาคตของสเปอร์สของ Bale มีข้อสงสัย

Varane

โอกาสของแกเร็ ธ เบลในการอยู่กับท็อตแนมแบบยืมตัวในฤดูกาลหน้าถูกทำให้เกิดข้อสงสัยเกี่ยวกับปัญหาค่าจ้างรายงาน Daily Mirror สัญญา 600,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ของ Bale กำลังถูกแยกระหว่างสโมสรแม่ของเขาอย่างเรอัลมาดริดและสเปอร์ส Bale สามารถยืนกรานให้ Real

เคารพในปีสุดท้ายของสัญญากับสโมสรสเปนในฤดูกาลหน้าและอาจปฏิเสธที่จะลดค่าจ้าง ดังนั้นเรอัลจะต้องอุดหนุนเงินเดือนของเขาอย่างหนักอีกครั้งหากเขาต้องอยู่ทางตอนเหนือของลอนดอนหรือมิฉะนั้นจะพยายามส่งเขาไปยังสโมสรอื่นโดยเต็มใจจ่ายค่าจ้างมากกว่านี้

เชลซีอาจพร้อมที่จะย้ายเพื่อGianluigi Donnarummaหากผู้รักษาประตูไม่ได้เซ็นสัญญาฉบับใหม่กับ AC Milan รายงานจาก Eurosport ตัวอุดวัย 22 ปี

เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่น่ารักที่สุดของมิลาน แต่ยังไม่มีความคืบหน้าเกี่ยวกับการเซ็นสัญญาฉบับใหม่เมื่อสัญญาปัจจุบันของเขาจะหมดลงเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล คาดว่าเชลซีจะปลด Kepa Arrizabalaga ในช่วงซัมเมอร์นี้และจะมี Donnarumma อยู่ในรายชื่อตัวทดแทนที่เป็นไปได้

แอสตันวิลล่ากำลังพิจารณาที่จะปล่อยเงินกู้ของรอสส์บาร์คลีย์เป็นการถาวร แต่กำลังอยู่ในการประเมินมูลค่าของเชลซี Football Insider รายงาน สิงห์บลูส์ได้วางป้ายราคา 35 ล้านปอนด์ให้กับกองกลางวัย 27 ปี แต่ดีนสมิ ธ ผู้จัดการทีมวิลล่าต้องการที่จะลงมา

Illan Meslier ผู้รักษาประตูของลีดส์กำลังดึงดูดความสนใจอย่างมากจากสโมสรใหญ่ ๆ หลายแห่งตามรายงานของ Yorkshire Evening Post นักเตะวัย 21 ปีสร้างความประทับใจให้กับสโมสรในการก้าวขึ้นสู่ชั้นนำของอังกฤษโดยเก็บคลีนชีตได้ 15 ครั้ง

จากการลงเล่นในลีก 35 นัดในแชมเปี้ยนชิพและพรีเมียร์ลีก ตัวแทนของเขากล่าวว่าชาวฝรั่งเศสมีความสุขที่ลีดส์ แต่เสริมว่ามีความสนใจในตัวเขาจากสโมสรอื่น ๆ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย รูเล็ต

Related Post