Shane Duffy

Shane Duffy

อินสตาแกรมจะไม่ดำเนินการใด ๆ กับผู้ใช้ที่ส่งการล่วงละเมิดทางนิกาย Shane Duffy ระหว่างประเทศสาธารณรัฐไอร์แลนด์ซึ่งล้อเลียนการตายของพ่อของเขา Sky Sports รายงานว่า บริษัท ซึ่งเป็นของ Facebook เชื่อว่าการละเมิดที่ดัฟฟี่ได้รับนั้นเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างโดดเดี่ยว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Instagram จะไม่ดำเนินการใด ๆ กับการละเมิดทางนิกายที่ส่งไปยัง Shane Duffy

Shane Duffy

ดัฟฟี่กองหลังเซลติกแบ่งปันข้อความเมื่อเดือนที่แล้วซึ่งรวมถึงภาษาที่ไม่เหมาะสมการดูหมิ่นนิกายและล้อเลียนการเสียชีวิตของพ่อของเขาเมื่อปีที่แล้ว ดัฟฟี่บรรยายภาพหน้าจอว่า มีการละเมิดซึ่งเป็นเรื่องปกติ แต่ก็มีข้อ จำกัด แน่นอน หลังจากดัฟฟี่ซึ่งยืมตัวมาจากไบรตันแบ่งปันภาพหน้าจอ Instagram กล่าวว่าจะเริ่มการสอบสวน

อย่างไรก็ตาม Sky รายงานว่าจะไม่มีการติดตามเรื่องนี้เนื่องจากผู้ใช้ลบบัญชีของเขาและขอโทษ James McCleanเพื่อนร่วมทีมชาวไอร์แลนด์ของ Duffy ซึ่งตกเป็นเป้าหมายของการล่วงละเมิดทางนิกายหลายครั้งเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้พูดถึงภัยคุกคามที่ส่งถึงครอบครัว

ฝ่ายซ้ายของสโต๊คซิตี้แชร์ภาพหน้าจอของข้อความโดยตรงในเรื่องราวบนอินสตาแกรมของเขาโดยอ่านว่า อย่าทำให้บ้านของคุณถูกไฟไหม้และเผาทุกคนที่อยู่ข้างใน ก่อนหน้านี้เขาเคยแชร์ข้อความยาว ๆ ที่ดึงดูดให้มีการจัดการกับการละเมิด ต่อต้านชาวไอริช

เอาหัวโขกกับกำแพงอิฐที่นี่ แต่ฉันทำแบบนั้นมานานแล้วดังนั้นอีกครั้งจะไม่สร้างความแตกต่าง เขาเขียน สองสามสัปดาห์ที่ผ่านมามีการรายงานข่าวมากมายเกี่ยวกับการเลือกปฏิบัติและการกล่าวโทษในสื่อต่างๆผู้เล่นอดีตผู้เล่น ฯลฯ ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีที่ได้เห็นเพราะมันผิดและคนงี่เง่าควรรับผิดชอบต่อการกระทำและคำพูดของพวกเขาเพราะไม่มีใครควรอยู่ภายใต้สิ่งนั้น

อย่าทำผิดเกี่ยวกับเรื่องนี้หรือนำอะไรออกไปจากสิ่งนั้น แต่เพียงเพื่อตั้งคำถามว่าการถูกทารุณกรรมเพราะเป็นชาวไอริชและต่อต้านการทารุณกรรมชาวไอริชเป็นที่ยอมรับหรือไม่? มันไม่ได้รับความนิยมมากพอที่จะถูกมองว่าเป็นพูดถึงด้วยเหรอ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa877

Related Post

อัลลาร์ไดซ์

อัลลาร์ไดซ์อัลลาร์ไดซ์

บอสแซม อัลลาร์ไดซ์ ยอมรับว่าเขาต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกขณะที่เขายังคงวางแผนการเสนอราคาเพื่อเอาชีวิตรอดของเวสต์บรอม เดอะแบ็กกี้ส์เป็นเจ้าภาพเอฟเวอร์ตันในวันพฤหัสบดีหลังจากที่ชนะไบรตัน 1-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมายังคงมีความหวังเพียงเล็กน้อยในการเอาชนะพรีเมียร์ลีก * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

McClean

McCleanMcClean

Erin McClean ภรรยาของ James McLean นักฟุตบอลแห่งสาธารณรัฐไอร์แลนด์ได้เรียกร้องให้แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียยืนยันการระบุตัวตนด้วยรูปถ่ายก่อนที่จะอนุญาตให้ตั้งค่าบัญชีได้ดังนั้นจึงสามารถรายงานการละเมิดได้ ควรมีบางสิ่งบางอย่างหากจำเป็นต้องใช้รหัสภาพถ่ายเพื่อยืนยันบัญชีหากมีบางอย่างบอกว่าคุณสามารถรายงานได้และแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียสามารถแบนพวกเขาได้” เธอบอกกับรายการ Today with Claire Byrne ของRTÉ radio * * * * * * * * * * * * * * * *

ฌอนไดช์

ฌอนไดช์ฌอนไดช์

ฌอนไดช์ เตือนเบิร์นลีย์ยังคงต้องเผชิญกับการแข่งขันที่ยาวนานแม้จะมีฟอร์มที่สูงขึ้นซึ่งทำให้พวกเขาพ้นจากโซนตกชั้นในพรีเมียร์ลีก ชัยชนะในเกมเยือนแอนฟิลด์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วยังเป็นที่น่าทึ่งไม่เพียง แต่สถิติในบ้านที่ไม่แพ้ใครของลิเวอร์พูลจบลงหลังจากผ่านไป 68 เกม แต่ยังเป็นสัญญาณของการฟื้นตัวอย่างต่อเนื่องของเบิร์นลีย์หลังจากที่พวกเขาเริ่มฤดูกาลด้วยคะแนนเพียงสองคะแนนจากแปดเกม Dyche กล่าวว่าเขาไม่ได้ตื่นตระหนกในช่วงเริ่มต้นที่ย่ำแย่ของเบิร์นลีย์และเขาจะไม่ถูกพาออกไปในตอนนี้แม้ว่าจะคว้าชัยชนะกับอาร์เซนอลวูล์ฟส์และเชฟฟิลด์ยูไนเต็ด * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *