Tour de France สาบานว่าจะดำเนินการหากการสอบสวนยาสลบพบหลักฐานว่าทำผิด

Tour de France

Arkea-Samsic ทีมขี่จักรยานของฝรั่งเศสสาบานว่าจะดำเนินการขั้นเด็ดขาดหากการสอบสวนสงสัยว่ามีความผิดเกี่ยวกับยาสลบในระหว่าง Tour de France พบหลักฐานว่าทำผิด เอ็มมานูเอลฮูเบิร์ตผู้จัดการทั่วไปของทีมยืนยันว่าโรงแรมของทีมถูกตรวจค้นโดยตำรวจเมื่อสัปดาห์ที่แล้วระหว่างการทัวร์ซึ่งสรุปในปารีสเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาซึ่งทาเดอโปกาการ์จากทีมสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ได้ครองตำแหน่งผู้ชนะ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * 

Tour de France พบหลักฐานว่าทำผิด

Tour de France

คำแถลงของ Hubert กล่าวเพิ่มเติมว่าการสอบสวนเบื้องต้นที่เปิดโดยสำนักงานอัยการในมาร์เซย์ไม่ได้มุ่งเน้น “โดยตรง” ไปที่ทีม Arkea-Samsic ข้อความอ่าน การค้นหาเกิดขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้วในโรงแรมของเราเนื่องจากฉันได้ยืนยันกับสื่อต่างๆแล้ว มันเกี่ยวข้องกับผู้ขับขี่ในจำนวนที่ จำกัด มากเท่านั้นรวมถึงผู้ติดตามที่ใกล้ชิดของพวกเขาไม่ได้ถูกว่าจ้างโดยทีม

ทีมผู้จัดการทั่วไปและพนักงานที่กล่าวถึงในสื่อในขณะนี้จะไม่ถูกสอบสวนอย่างแน่นอนและด้วยเหตุนี้จึงไม่ได้รับการแจ้งให้ทราบถึงองค์ประกอบใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับความคืบหน้าของการสอบสวนซึ่งฉันขอเตือนคุณว่ามันไม่ได้กำหนดเป้าหมายเช่นกัน ทีมงานหรือเจ้าหน้าที่โดยตรง

เห็นได้ชัดว่าเราสนับสนุนผู้ขับขี่ของเรา แต่หากปรากฎว่าในตอนท้ายของหลักฐานการสอบสวนในปัจจุบันยืนยันความถูกต้องของการใช้ยาสลบทีมงานจะแยกตัวออกจากการกระทำดังกล่าวทันทีและดำเนินมาตรการที่จำเป็นเพื่อยุติ ลิงก์ใด ๆ ที่มีวิธีการที่ยอมรับไม่ได้และถูกต่อต้านเสมอ

ก่อนหน้านี้ Hubert ได้ยืนยันกับร้านค้าต่างๆในฝรั่งเศสว่ามีการค้นหาห้องพักของโรงแรมที่ทีมงานใช้เมื่อวันพุธที่ Meribelตามรายงานในฝรั่งเศสบุคคลสองคนถูกควบคุมตัวซึ่งเกี่ยวข้องกับการสอบสวน Arkea-Samsic ซึ่งเป็นทีมระดับโปรในทวีปที่เข้าร่วมการแข่งขันในทัวร์โดยใช้สัญลักษณ์ตัวแทนนำในการแข่งขันโดย Nairo Quintana ดาวเตะชาวโคลอมเบีย

เด็กวัย 30 ปีซึ่งเคยขึ้นโพเดี้ยมมาแล้ว 3 ครั้งในทัวร์ครั้งก่อนประสบอุบัติเหตุบนเวทีที่ 13 จากนั้นแตกบนเวที Grand Colombier ในอีกสองวันต่อมาก่อนที่จะจบอันดับที่ 17 ซึ่งเป็นอันดับที่ต่ำที่สุดในแกรนด์ทัวร์ตั้งแต่ปี 2012 Vuelta a Espana 

หน่วยงานที่ปกครองโลก UCI กล่าวว่าได้ติดต่อกับหน่วยงานตำรวจซึ่งเป็นผู้นำการสอบสวนเช่นเดียวกับสมาพันธ์ต่อต้านการใช้สารต้องห้ามขี่จักรยานและจะให้การสนับสนุน

อ่านแถลงการณ์ The Union Cycliste Internationale (UCI) ยืนยันว่าได้ติดต่อกับสำนักงานกลางเพื่อการต่อสู้กับความเสียหายด้านสิ่งแวดล้อมและสาธารณสุข (OCLAESP) และ Cycling Antidoping Foundation (CADF) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินการทางกฎหมาย โดยเจ้าหน้าที่ฝรั่งเศสที่อยู่ข้างสนามตูร์เดอฟรองซ์

UCI ยินดีและสนับสนุนการดำเนินการของทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องและจะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเมื่อได้รับทราบข้อมูลที่ได้รับจากหน่วยงานด้านกฎหมายของฝรั่งเศส

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * 

สนับสนุนโดย www.ufa877.com

Related Post

ประธานาธิบดี

ประธานาธิบดี GAA เรียกร้องให้รัฐบาลอนุญาตให้มีผู้เล่นเพิ่มขึ้นประธานาธิบดี GAA เรียกร้องให้รัฐบาลอนุญาตให้มีผู้เล่นเพิ่มขึ้น

GAA กำลังเรียกร้องให้รัฐบาลทบทวนการตัดสินใจ ในการขยายข้อจำกัดในปัจจุบันในการชุมนุมกลางแจ้งเรียกว่าการเข้าตีองค์กร ในวันพุธ Taoiseach Micheal Martin ประกาศว่าการย้ายไปยังขั้นตอนที่สี่ของการผ่อนคลายการจำกัด การล็อกจะถูกเลื่อนออกไปเป็นวันที่ 10 สิงหาคม การชิงแชมป์สโมสร GAA เนื่องจากจะกลับมาในเย็นวันนี้ ประธานาธิบดี จอห์นโฮรานเรียกร้องให้รัฐบาลอนุญาต * * * * * * * * * * * * * *

Evra

Evra ตำหนิแมนฯ ยูไนเต็ดในเรื่องการสรรหาผู้เล่นEvra ตำหนิแมนฯ ยูไนเต็ดในเรื่องการสรรหาผู้เล่น

ปาทริซ Evra อดีตฟูลแบ็คของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกล่าวว่าความยากลำบากของสโมสรในตลาดการย้ายทีมเป็นผลมาจากทนายความไม่ใช่นักฟุตบอลที่จัดการการเจรจา * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เคธี่เทย์เลอร์

เคธี่เทย์เลอร์เคธี่เทย์เลอร์

เคธี่เทย์เลอร์ แชมป์โลกรุ่นไลท์เวทที่ไม่มีปัญหามั่นใจในการปิดปากนักวิจารณ์ของเธอเมื่อเธอป้องกันตำแหน่งในการแข่งขันกับ Delfine Persoon 34 ปีเพิ่มเข็มขัด WBC ให้กับชื่อ IBF, WBO และ WBA ของเธอด้วยการตัดสินประเด็นถกเถียงเรื่อง Persoon ที่ Madison Square Garden ในเดือนมิถุนายน 2019 * * * * * * * * * *