Tour de France สาบานว่าจะดำเนินการหากการสอบสวนยาสลบพบหลักฐานว่าทำผิด

Tour de France

Arkea-Samsic ทีมขี่จักรยานของฝรั่งเศสสาบานว่าจะดำเนินการขั้นเด็ดขาดหากการสอบสวนสงสัยว่ามีความผิดเกี่ยวกับยาสลบในระหว่าง Tour de France พบหลักฐานว่าทำผิด เอ็มมานูเอลฮูเบิร์ตผู้จัดการทั่วไปของทีมยืนยันว่าโรงแรมของทีมถูกตรวจค้นโดยตำรวจเมื่อสัปดาห์ที่แล้วระหว่างการทัวร์ซึ่งสรุปในปารีสเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาซึ่งทาเดอโปกาการ์จากทีมสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ได้ครองตำแหน่งผู้ชนะ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * 

Tour de France พบหลักฐานว่าทำผิด

Tour de France

คำแถลงของ Hubert กล่าวเพิ่มเติมว่าการสอบสวนเบื้องต้นที่เปิดโดยสำนักงานอัยการในมาร์เซย์ไม่ได้มุ่งเน้น “โดยตรง” ไปที่ทีม Arkea-Samsic ข้อความอ่าน การค้นหาเกิดขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้วในโรงแรมของเราเนื่องจากฉันได้ยืนยันกับสื่อต่างๆแล้ว มันเกี่ยวข้องกับผู้ขับขี่ในจำนวนที่ จำกัด มากเท่านั้นรวมถึงผู้ติดตามที่ใกล้ชิดของพวกเขาไม่ได้ถูกว่าจ้างโดยทีม

ทีมผู้จัดการทั่วไปและพนักงานที่กล่าวถึงในสื่อในขณะนี้จะไม่ถูกสอบสวนอย่างแน่นอนและด้วยเหตุนี้จึงไม่ได้รับการแจ้งให้ทราบถึงองค์ประกอบใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับความคืบหน้าของการสอบสวนซึ่งฉันขอเตือนคุณว่ามันไม่ได้กำหนดเป้าหมายเช่นกัน ทีมงานหรือเจ้าหน้าที่โดยตรง

เห็นได้ชัดว่าเราสนับสนุนผู้ขับขี่ของเรา แต่หากปรากฎว่าในตอนท้ายของหลักฐานการสอบสวนในปัจจุบันยืนยันความถูกต้องของการใช้ยาสลบทีมงานจะแยกตัวออกจากการกระทำดังกล่าวทันทีและดำเนินมาตรการที่จำเป็นเพื่อยุติ ลิงก์ใด ๆ ที่มีวิธีการที่ยอมรับไม่ได้และถูกต่อต้านเสมอ

ก่อนหน้านี้ Hubert ได้ยืนยันกับร้านค้าต่างๆในฝรั่งเศสว่ามีการค้นหาห้องพักของโรงแรมที่ทีมงานใช้เมื่อวันพุธที่ Meribelตามรายงานในฝรั่งเศสบุคคลสองคนถูกควบคุมตัวซึ่งเกี่ยวข้องกับการสอบสวน Arkea-Samsic ซึ่งเป็นทีมระดับโปรในทวีปที่เข้าร่วมการแข่งขันในทัวร์โดยใช้สัญลักษณ์ตัวแทนนำในการแข่งขันโดย Nairo Quintana ดาวเตะชาวโคลอมเบีย

เด็กวัย 30 ปีซึ่งเคยขึ้นโพเดี้ยมมาแล้ว 3 ครั้งในทัวร์ครั้งก่อนประสบอุบัติเหตุบนเวทีที่ 13 จากนั้นแตกบนเวที Grand Colombier ในอีกสองวันต่อมาก่อนที่จะจบอันดับที่ 17 ซึ่งเป็นอันดับที่ต่ำที่สุดในแกรนด์ทัวร์ตั้งแต่ปี 2012 Vuelta a Espana 

หน่วยงานที่ปกครองโลก UCI กล่าวว่าได้ติดต่อกับหน่วยงานตำรวจซึ่งเป็นผู้นำการสอบสวนเช่นเดียวกับสมาพันธ์ต่อต้านการใช้สารต้องห้ามขี่จักรยานและจะให้การสนับสนุน

อ่านแถลงการณ์ The Union Cycliste Internationale (UCI) ยืนยันว่าได้ติดต่อกับสำนักงานกลางเพื่อการต่อสู้กับความเสียหายด้านสิ่งแวดล้อมและสาธารณสุข (OCLAESP) และ Cycling Antidoping Foundation (CADF) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินการทางกฎหมาย โดยเจ้าหน้าที่ฝรั่งเศสที่อยู่ข้างสนามตูร์เดอฟรองซ์

UCI ยินดีและสนับสนุนการดำเนินการของทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องและจะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเมื่อได้รับทราบข้อมูลที่ได้รับจากหน่วยงานด้านกฎหมายของฝรั่งเศส

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * 

สนับสนุนโดย www.ufa877.com

Related Post

FAI

FAI ประกาศบริการสตรีมมิ่งใหม่สำหรับเกม SSE AirtricityFAI ประกาศบริการสตรีมมิ่งใหม่สำหรับเกม SSE Airtricity

SSE Airtricity League และการแข่งขัน FAI Cup มากกว่า 55 รายการจะออกอากาศใน WATCHLOI บริการใหม่ของ สมาคมจะครอบคลุมต้นทุนการผลิตทั้งหมดและรายได้ทั้งหมดที่ได้จากบริการสโมสรที่เกี่ยวข้อง * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ตูร์เดอฟรองซ์

ตูร์เดอฟรองซ์ แซมเบนเน็ตต์ขึ้นอันดับสองตูร์เดอฟรองซ์ แซมเบนเน็ตต์ขึ้นอันดับสอง

แซมเบนเน็ตต์ขึ้นอันดับสองบนเวที 11 หลังจากปีเตอร์ซาแกนโดนลงโทษ Caleb Ewan คว้าชัยชนะขั้นที่สองของเขาใน ตูร์เดอฟรองซ์ ปีนี้เป็นจุดโทษสำหรับปีเตอร์ซากานเห็นแซมเบนเน็ตต์ขยายความได้เปรียบของเขาในเสื้อสีเขียวของผู้นำคะแนนในตอนท้ายของสเตจ 11 Bennett วัย 29 ปีจาก Carrick-on-Suir ไม่สามารถพูดซ้ำได้ว่าอะไรคือการคว้าแชมป์ในทัวร์สเตจอาชีพ ครั้งแรกของเขาเมื่อ 24 ชั่วโมงก่อนหน้านี้ที่ Ile de Réในขณะที่เขาเปลี่ยนตำแหน่งบนโพเดียมกับ Ewan ซึ่งเป็นอันดับที่สามของเขาบนถนน ได้รับการอัพเกรดเป็นอันดับสองหลังจากที่ Sagan ถูกลงโทษสำหรับการผลัก Wout van Aert ของ

PFA

PFA เพื่อสนับสนุนการตรวจโคโรนาไวรัสสำหรับสโมสร EFLPFA เพื่อสนับสนุนการตรวจโคโรนาไวรัสสำหรับสโมสร EFL

สมาคมนักฟุตบอลอาชีพได้ประกาศว่าจะให้เงินสนับสนุนการตรวจสอบรายสัปดาห์เพื่อสนับสนุนสโมสร EFL เพื่อให้มั่นใจว่าพวกเขายังคงปฏิบัติตามโปรโตคอล PFA สนับสนุนการตรวจ coronavirus ที่ออกแบบมาเพื่อปกป้องผู้เล่นและเจ้าหน้าที่ฝึกสอน การแข่งขันหลายรายการใน EFL ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาต้องถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากการติดเชื้อโคโรนาระหว่างทีมที่เล่นและมีความกังวลว่าเมื่อมีกรณีเพิ่มขึ้นในระดับประเทศเกมอาจถูกคุกคามมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีการโต้เถียงกันในช่วงสุดสัปดาห์เกี่ยวกับ Tranmere ซึ่งประธาน Mark Palios กล่าวว่าพวกเขาได้รับแจ้งจาก EFL ว่าพวกเขาต้องเล่นลีกทูนัดที่ Salford แม้ว่าผู้เล่นสองคนจะทดสอบในเชิงบวกสำหรับ coronavirus และอีกสี่คนถูกบังคับให้แยกตัวเอง เงินทุนจากสหภาพผู้เล่นซึ่งไม่ได้รับการเปิดเผย แต่เป็นที่เข้าใจกันว่ามีจำนวนมากจะจ่ายให้ผู้เชี่ยวชาญจาก Sports Grounds Safety Authority เพื่อเยี่ยมชมสนามฝึกซ้อมและสนามกีฬาของสโมสรเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นไปตามระเบียบการ จะมีการเยี่ยมชมสโมสรต่างๆในแต่ละสัปดาห์ในช่วงที่เหลือของฤดูกาล