Dinesh Karthik เผชิญกับการทดสอบที่หนักหน่วง

เมื่อเผชิญกับการวิพากษ์วิจารณ์สำหรับการแสดงที่ต่ำกว่าพาร์แม้จะมีผู้เล่นตัวจริง แต่ Dinesh Karthik ต้องการการค้นหาอย่างรวดเร็วเพื่อค้นหาคำตอบเมื่อ Kolkata Knight Riders เผชิญหน้ากับ Chennai Super Kings ที่ฟื้นคืนชีพในการปะทะ IPL ที่นี่ในวันพุธที่ผ่านมา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Dinesh Karthik เผชิญกับการทดสอบที่หนักหน่วงที่สุดในขณะที่โกลกาตาเผชิญกับเจนไน

Dinesh Karthik

พวกเขาซื้อกิจการ Eoin Morgan กัปตันทีมที่ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกของอังกฤษแต่ฝ่ายบริหารของ KKR กลับมั่นใจในตัว Karthik และขอให้เขาเป็นผู้นำ อย่างไรก็ตามการตัดสินใจที่งุนงงของเขาสองสามครั้งนอกเหนือจากการวิ่งที่น่าสงสารของเขาด้วยไม้ตี – 37 ครั้งจากการแข่งขันสี่นัด – ทำให้นักตีประตูชาวอินเดียต้องตกอยู่ในกองไฟ

การโปรโมตตัวเองนำหน้าคู่ดาวของมอร์แกนและอังเดรรัสเซลและเลือกใช้ Sunil Narine ในช่องเปิดมากกว่าความรู้สึกของ Big Bash Tom Banton ซึ่งถูกเปรียบเทียบกับKevin Pietersenได้วาง Karthik วัย 35 ปีไว้ที่ท่าเรือ Narine ดูแย่มากโดยจัดการได้เพียง 27 รันจากสี่นัดที่อัตราการตี 87.09 ครั้งและถึงเวลาแล้วที่ทีมจะนำเจ้าหนูอังกฤษตัวยงเข้ามา

KKR มีทรัพยากรมากมายในการเล่นโบว์ลิ่ง แต่ Karthik ดูเหมือนว่าจะไม่สามารถจัดการได้ดีและการแข่งขันกับ Delhi Capitals อาจเป็นประเด็นได้ ผลงานที่ไม่น่าประทับใจของ Pat Cummins ได้เพิ่มความทุกข์ให้กับทีม เกมในชาร์จาห์อาจจะเป็นสวรรค์ของนักตีลูกโดยทั้งสองทีมทำแต้มได้มากกว่า 200 แต้ม แต่เป็นผู้เล่นในการไล่ล่าระยะประชิดที่สร้างความแตกต่าง

คู่ของมอร์แกนและราหุลทริพาธีพยายามปิดผนึกการไล่ล่า แต่เป็นนักขว้างของเดลีที่บีบคอเคเคอาร์จนเสียชีวิต

Karthik จะต้องสำรองนักขว้างของเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Kuldeep Yadav นักปั่นนำชาวอินเดียของพวกเขาที่ดูเหมือนจะไม่ได้ใช้ประโยชน์และโค้งคำนับเพียงเก้าครั้งหลังจากถูกทิ้งในเกมเดลี

ในทางกลับกันเจนไนเริ่มมาด้วยตัวเองหลังจากการสูญเสียสามครั้งในการวิ่งเหยาะๆเนื่องจากฝ่ายที่นำโดย MS Dhoni ดูเหมือนจะทำให้พวกเขาขึ้นสู่สี่อันดับแรกจากการอยู่ที่ด้านล่าง Dhoni ไม่รู้จักการปรับแต่งด้านข้างของเขามากนัก Dhoni ยังคงอยู่ร่วมกับShane Watsonและทหารผ่านศึกชาวออสซี่ในที่สุดก็เข้ามาโดยไม่แพ้ใคร 83 การ

ไล่ล่า 179 ต่อ Kings XI Punjab, Watson และ Faf du Plessis ทำให้นักขว้างของพวกเขาทำผลงานได้เบา ๆ ในสถิติ 181 รอบ ยืนบุกเพื่อปิดผนึกการไล่ล่า การมาถึงของลำดับสูงสุดที่ผิดพลาดคือสิ่งที่ CSK ต้องการเพื่อให้แรงผลักดันไปที่ด้านข้างเนื่องจากพวกเขาจะมองหารายการโปรดเทียบกับ KKR ที่กำลังดิ้นรน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย สมัคร gclub

Related Post