Shane Duffy จะเริ่มต้นหลังจากที่เซลติกเปิดเผย

Shane Duffy

Shane Duffy ทีมชาติไอร์แลนด์พร้อมที่จะเริ่มต้นความฝันตลอดชีวิตหลังจากได้รับการเปิดเผยในฐานะผู้เล่นเซลติก เซ็นเตอร์แบ็คได้เข้าร่วมในการยืมตัวตลอดฤดูกาลจากไบรท์ตันแอนด์โฮฟอัลเบี้ยนฝั่งพรีเมียร์ลีกและเขาได้รับการต้อนรับจากเจ้าหน้าที่สโมสรที่เซลติกพาร์คในวันนี้ ดัฟฟี่วัย 28 ปีหวังว่าจะได้ลงสนามและเปิดตัวในศึกพรีเมียร์ชิพสก็อตที่พบกับรอสเคาน์ตี้ในวันเสาร์นี้

คุณสามารถพูดได้ว่ามีความกดดันมากขึ้นสำหรับฉันเนื่องจากฉันเป็นแฟนคลับ แต่ฉันเชื่อมั่นในความสามารถของตัวเองและจุดที่ฉันอยู่ในอาชีพของฉัน” ดัฟฟี่บอกกับ Celtic TV “ ฉันอยู่ในวัยที่ดีฉันกำลังเข้าสู่ช่วงเวลาสำคัญของฉันและหวังว่าแฟน ๆ เซลติกจะได้เห็นฉันในจุดสูงสุดของฉัน ตอนนี้ฉันอยู่ในขั้นตอนที่ดีฉันต้องการเกมบางอย่างเพื่อที่จะเริ่มต้นใช้งาน แต่ฉันแค่รู้สึกตื่นเต้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * 

Shane Duffy ทีมชาติไอร์แลนด์พร้อมที่จะเริ่มต้นความฝันตลอดชีวิตหลังจากได้รับการเปิดเผยในฐานะผู้เล่นเซลติก

Shane Duffy

ฉันแค่ต้องเป็นตัวฉันและเพื่อทีมและผู้จัดการ ฉันเป็นกองหลังที่แข็งแกร่งที่ต้องการให้บอลออกจากตาข่ายและทำทุกอย่างเพื่อชนะโดยเสียค่าใช้จ่ายทั้งหมด นั่นเป็นความคิดที่ฉันเติบโตมาและฉันจะไม่มีวันเปลี่ยนแปลง ฉันจะมอบทุกอย่างเพื่อสโมสรเพื่อเพื่อนร่วมทีมและเพื่อตัวฉันและนั่นคือทัศนคติของฉันที่มีต่อฟุตบอลและชีวิตมาโดยตลอด ถ้าฉันสามารถนำสิ่งนั้นมาสู่ทีมก็หวังว่ามันจะดีสำหรับทุกคน

ชาว Derry กล่าวเสริมว่า“ รู้สึกดีมากที่ได้มาอยู่ที่นี่ในที่สุด มันเป็นสัปดาห์ที่ยุ่งมากสำหรับฉันการทำมันให้เสร็จและการไม่มาอยู่ที่นี่เป็นเรื่องยากฉันมีหลายสิ่งในใจ แต่ฉันลงจอดที่กลาสโกว์เมื่อคืนนี้และตอนนี้ฉันก็แค่พึมพำเพื่อไปต่อ จนถึงตอนนี้มันบ้ามาก เห็นได้ชัดว่าโซเชียลมีเดียทุกวันนี้คุณได้เห็นมันไม่น้อยและมันก็ค่อนข้างท่วมท้น

ฉันรู้ว่าแฟน ๆ เป็นอย่างไรและพวกเขาหมายถึงอะไรและในขณะที่ฉันรวบรวมความรู้สึกของพวกเขาเกี่ยวกับชายชาวไอริชที่มาจากที่ที่ฉันมาจากเมืองเดอร์รีฉันไม่รู้เลยว่ามันจะยิ่งใหญ่อย่างที่เคยเป็นมา จนถึงตอนนี้ มันน่าเหลือเชื่อมากและฉันแทบรอไม่ไหวที่จะลงมือทำธุรกิจในตอนนี้และลงมือทำในสนามเพื่อพวกเขา

ดัฟฟี่เป็นกัปตันทีมไอร์แลนด์ในสองเกมแรกของสตีเฟ่นเคนนี่ที่รับผิดชอบเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว พวกเขาไม่ได้วางแผนที่จะเสมอกับบัลแกเรียในโซเฟียตามมาด้วยการพ่ายแพ้ต่อฟินแลนด์ 1-0 ที่สนามกีฬาอาวีวา

ในขณะที่ดัฟฟี่ทำประตูตีเสมอบัลแกเรียและใกล้จะทำแบบเดียวกันกับฟินแลนด์เขาจะต้องผิดหวังกับความผิดพลาดบางอย่างจากการป้องกันของไอร์แลนด์ Keith Andrews ผู้ช่วยผู้จัดการชาวไอร์แลนด์ถูกตั้งค่าให้อำนวยความสะดวกในการโทรระหว่าง Zoom ระหว่าง Duffy และ John Egan เพื่อขจัดปัญหาการสื่อสารใด ๆ

งานต่อไปของดัฟฟี่จะช่วยเซลติกในการแสวงหาตำแหน่งที่สิบของสก็อตแลนด์ติดต่อกัน ปัจจุบันพวกเขาอยู่ในอันดับที่สามในพรีเมียร์ชิพสก็อตหกคะแนนตามหลังผู้นำเรนเจอร์ แต่มีสองเกมในมือ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet168

Related Post