Sam Bennett ให้สัมภาษณ์อย่างสะเทือนใจหลังชนะตูร์เดอฟรองซ์

Sam Bennett

Sam Bennett ชาวไอร์แลนด์พบว่ามันยากที่จะกลั้นน้ำตาหลังจากอ้างสิทธิ์ในการคว้าแชมป์ตูร์เดอฟรองซ์ครั้งแรกของเขาหลังจากวิ่งบน Ile de Re

ผู้ขับขี่ Deceuninck-QuickStep นำ Caleb Ewan ของ Lotto Soudal เข้าเส้นชัยในสเตจที่ 10 ของวันอังคารที่ 168.5 กม. โดยมีอดีตเพื่อนร่วมทีมปีเตอร์ซาแกนครองที่สามสำหรับ Bora-Hansgrohe

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Sam Bennett ชาวไอร์แลนด์พบว่ามันยากที่จะกลั้นน้ำตาหลังจากอ้างสิทธิ์ในการคว้าแชมป์

Sam Bennett

ความสำเร็จของ Bennett เห็นว่าเขาอ้างสิทธิ์ในเสื้อสีเขียวในขณะที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในการจัดประเภททั่วไปโดย Primoz Roglic รักษาตำแหน่งผู้นำโดยรวม

ชาวสโลวีเนียจะได้เปรียบ 21 วินาทีในการป้องกันแชมป์ Egan Bernal ในระยะที่ 11 โดยมี Guillaume Martin of Cofidis อยู่ห่างออกไปเจ็ดวินาที Adam Yates ของอังกฤษจาก Mitchelton-Scott ตามหลัง Roglic ไป 62 วินาที

การชนะของเบ็นเน็ตต์เติมเต็มความทะเยอทะยานที่มีมายาวนานและคว้าชัยชนะบนเวทีแกรนด์ทัวร์ได้สำเร็จหลังจากชัยชนะครั้งก่อนที่ Giro d’Italia และ Vuelta a Espana

ฉันไม่คิดว่ามันจะโดนใจฉันเขากล่าวว่าฉันลืมทิ้งจักรยานไว้ที่เส้นและฉันคิดว่าเขามีฉันแล้ว ฉันคิดว่าฉันจะน้ำตาท่วม แต่ฉันก็ตกใจ

เสียงของ Bennett เริ่มแตกในขณะที่เขาขอบคุณทีมงานเพื่อนและครอบครัวของเขา ขอโทษฉันไม่ได้ตั้งใจจะเป็นเด็กร้องไห้ เขากล่าว คุณฝันถึงมันและไม่เคยคิดว่ามันจะเกิดขึ้นแล้วมันก็เป็นเช่นนั้น มันต้องใช้เวลาสักพักกว่าจะโดนฉัน

การวิ่งครั้งนี้สิ้นสุดลงในขั้นตอนสำคัญซึ่งเริ่มต้นขึ้นบนเกาะอื่น Ile de Oleron และมีการทอดยาวบนเส้นทางเลียบชายฝั่ง มันไม่ได้ขุ่นมัวมากเกินไปและภูมิประเทศก็ราบเรียบ แต่มีลมพัดผ่านสำหรับช่วงเวลาที่น่ากังวลในหมู่เกาะ Peloton

เช่นเดียวกับอันตรายบนท้องถนนมากมายเช่นวงเวียนเกาะจราจรและถนนแคบ มีเหตุขัดข้องหลายครั้งซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นเหตุให้แซมบิวลีย์ของมิทเชลตัน – สก็อตต์ซึ่งถูกบังคับให้ถอนตัว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet168

Related Post

เดวิดรายา

เดวิดรายา เป็นฮีโร่ในฐานะเบรนท์ฟอร์ดที่ผ่านจุดโทษเวสต์บรอมมาเดวิดรายา เป็นฮีโร่ในฐานะเบรนท์ฟอร์ดที่ผ่านจุดโทษเวสต์บรอมมา

เดวิดรายา เป็นฮีโร่คาราบาวคัพของเบรนท์ฟอร์ดขณะที่ผึ้งเอาชนะเวสต์บรอม ผู้รักษาประตูบันทึกจุดโทษของ Grady Diangana ในการยิงประตูขณะที่ผู้มาเยือนดำเนินไป 5-4 หลังจากเสมอ 2-2 ที่ The Hawthorns ฮัลร็อบสัน – คานูกัปตันแบ็กกี้ยิงประตูได้สองครั้งในครึ่งหลังทั้งสองข้างจากการเตะเหนือศีรษะที่ยอดเยี่ยมจากเอมิเลียโนมาร์กอนเดส * * * * * * * * * * * * * * *

PFA

PFA เพื่อสนับสนุนการตรวจโคโรนาไวรัสสำหรับสโมสร EFLPFA เพื่อสนับสนุนการตรวจโคโรนาไวรัสสำหรับสโมสร EFL

สมาคมนักฟุตบอลอาชีพได้ประกาศว่าจะให้เงินสนับสนุนการตรวจสอบรายสัปดาห์เพื่อสนับสนุนสโมสร EFL เพื่อให้มั่นใจว่าพวกเขายังคงปฏิบัติตามโปรโตคอล PFA สนับสนุนการตรวจ coronavirus ที่ออกแบบมาเพื่อปกป้องผู้เล่นและเจ้าหน้าที่ฝึกสอน การแข่งขันหลายรายการใน EFL ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาต้องถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากการติดเชื้อโคโรนาระหว่างทีมที่เล่นและมีความกังวลว่าเมื่อมีกรณีเพิ่มขึ้นในระดับประเทศเกมอาจถูกคุกคามมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีการโต้เถียงกันในช่วงสุดสัปดาห์เกี่ยวกับ Tranmere ซึ่งประธาน Mark Palios กล่าวว่าพวกเขาได้รับแจ้งจาก EFL ว่าพวกเขาต้องเล่นลีกทูนัดที่ Salford แม้ว่าผู้เล่นสองคนจะทดสอบในเชิงบวกสำหรับ coronavirus และอีกสี่คนถูกบังคับให้แยกตัวเอง เงินทุนจากสหภาพผู้เล่นซึ่งไม่ได้รับการเปิดเผย แต่เป็นที่เข้าใจกันว่ามีจำนวนมากจะจ่ายให้ผู้เชี่ยวชาญจาก Sports Grounds Safety Authority เพื่อเยี่ยมชมสนามฝึกซ้อมและสนามกีฬาของสโมสรเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นไปตามระเบียบการ จะมีการเยี่ยมชมสโมสรต่างๆในแต่ละสัปดาห์ในช่วงที่เหลือของฤดูกาล

FAI

FAI ประกาศบริการสตรีมมิ่งใหม่สำหรับเกม SSE AirtricityFAI ประกาศบริการสตรีมมิ่งใหม่สำหรับเกม SSE Airtricity

SSE Airtricity League และการแข่งขัน FAI Cup มากกว่า 55 รายการจะออกอากาศใน WATCHLOI บริการใหม่ของ สมาคมจะครอบคลุมต้นทุนการผลิตทั้งหมดและรายได้ทั้งหมดที่ได้จากบริการสโมสรที่เกี่ยวข้อง * * * * * * * * * * * * * * * * * *