Sam Bennett ให้สัมภาษณ์อย่างสะเทือนใจหลังชนะตูร์เดอฟรองซ์

Sam Bennett

Sam Bennett ชาวไอร์แลนด์พบว่ามันยากที่จะกลั้นน้ำตาหลังจากอ้างสิทธิ์ในการคว้าแชมป์ตูร์เดอฟรองซ์ครั้งแรกของเขาหลังจากวิ่งบน Ile de Re

ผู้ขับขี่ Deceuninck-QuickStep นำ Caleb Ewan ของ Lotto Soudal เข้าเส้นชัยในสเตจที่ 10 ของวันอังคารที่ 168.5 กม. โดยมีอดีตเพื่อนร่วมทีมปีเตอร์ซาแกนครองที่สามสำหรับ Bora-Hansgrohe

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Sam Bennett ชาวไอร์แลนด์พบว่ามันยากที่จะกลั้นน้ำตาหลังจากอ้างสิทธิ์ในการคว้าแชมป์

Sam Bennett

ความสำเร็จของ Bennett เห็นว่าเขาอ้างสิทธิ์ในเสื้อสีเขียวในขณะที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในการจัดประเภททั่วไปโดย Primoz Roglic รักษาตำแหน่งผู้นำโดยรวม

ชาวสโลวีเนียจะได้เปรียบ 21 วินาทีในการป้องกันแชมป์ Egan Bernal ในระยะที่ 11 โดยมี Guillaume Martin of Cofidis อยู่ห่างออกไปเจ็ดวินาที Adam Yates ของอังกฤษจาก Mitchelton-Scott ตามหลัง Roglic ไป 62 วินาที

การชนะของเบ็นเน็ตต์เติมเต็มความทะเยอทะยานที่มีมายาวนานและคว้าชัยชนะบนเวทีแกรนด์ทัวร์ได้สำเร็จหลังจากชัยชนะครั้งก่อนที่ Giro d’Italia และ Vuelta a Espana

ฉันไม่คิดว่ามันจะโดนใจฉันเขากล่าวว่าฉันลืมทิ้งจักรยานไว้ที่เส้นและฉันคิดว่าเขามีฉันแล้ว ฉันคิดว่าฉันจะน้ำตาท่วม แต่ฉันก็ตกใจ

เสียงของ Bennett เริ่มแตกในขณะที่เขาขอบคุณทีมงานเพื่อนและครอบครัวของเขา ขอโทษฉันไม่ได้ตั้งใจจะเป็นเด็กร้องไห้ เขากล่าว คุณฝันถึงมันและไม่เคยคิดว่ามันจะเกิดขึ้นแล้วมันก็เป็นเช่นนั้น มันต้องใช้เวลาสักพักกว่าจะโดนฉัน

การวิ่งครั้งนี้สิ้นสุดลงในขั้นตอนสำคัญซึ่งเริ่มต้นขึ้นบนเกาะอื่น Ile de Oleron และมีการทอดยาวบนเส้นทางเลียบชายฝั่ง มันไม่ได้ขุ่นมัวมากเกินไปและภูมิประเทศก็ราบเรียบ แต่มีลมพัดผ่านสำหรับช่วงเวลาที่น่ากังวลในหมู่เกาะ Peloton

เช่นเดียวกับอันตรายบนท้องถนนมากมายเช่นวงเวียนเกาะจราจรและถนนแคบ มีเหตุขัดข้องหลายครั้งซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นเหตุให้แซมบิวลีย์ของมิทเชลตัน – สก็อตต์ซึ่งถูกบังคับให้ถอนตัว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet168

Related Post

Fabinho

Fabinho ถูกปล้นบ้านFabinho ถูกปล้นบ้าน

บ้านของ Fabinho ถูกขโมยเนื่องจากกองกลางเฉลิมฉลองชัยชนะพรีเมียร์ลีกที่รอคอยมายาวนานของ Liverpool ตำรวจกล่าวว่าตำรวจเมอร์ซีย์ไซด์กล่าวในแถลงการณ์ว่าพวกเขาถูกเรียกตัวไปที่บ้านใน Formby, Sefton หลังจากที่รู้ว่าถูกปล้น * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

รอรีแม็คอิลรอย

รอรีแม็คอิลรอย คลี่คลายภายในไม่กี่นาทีที่ยูเอสโอเพ่นรอบสุดท้ายรอรีแม็คอิลรอย คลี่คลายภายในไม่กี่นาทีที่ยูเอสโอเพ่นรอบสุดท้าย

การเสนอราคาของ รอรีแม็คอิลรอย สำหรับตำแหน่งยูเอสโอเพ่นครั้งที่สองได้รับการเปิดเผยในเวลาไม่กี่นาทีในขณะที่ Winged Foot มีชื่อเสียงที่น่ากลัวในรอบสุดท้าย McIlroy รู้สึกว่าเขายังคงอยู่ในช่วงชิงแม้จะเริ่มต้นหกนัดจากการเป็นผู้นำโดย Matthew Wolff ชาวอเมริกันวัย 21 ปี แต่ก็ทำให้งานของเขาแทบเป็นไปไม่ได้ในทันที * * * * * * * * * * * * * * * *

การประลองตำแหน่งระดับโลก

การประลองตำแหน่งระดับโลก กับ Jamel Herringการประลองตำแหน่งระดับโลก กับ Jamel Herring

Carl Frampton ตั้งเป้าหมายไว้ที่ การประลองตำแหน่งระดับโลก กับ Jamel Herring ที่จะเกิดขึ้นในช่วงปลายปีนี้พวกเขาเตรียมกลับสู่สังเวียน Bob Arum ซึ่งมีประธานสูงสุดได้กล่าวยืนยันไว้ว่าชายทั้งสอง ซึ่งมีกำหนดจะแข่งขันชิงมงกุฎรุ่นซูเปอร์เฟเธอร์เวทของ WBO ที่เมืองเบลฟาสต์ในเดือนมิถุนายนก่อนที่จะเกิดการแพร่ระบาดของโรคโควิด19 อย่างต่อเนื่อง ตามแผนมีกำหนดจะพบกันในเดือนพฤศจิกายน หากข้อไม่มีข้อจำกัด และอนุญาติให้มีได้ * * * * * * * * * * * *