Summer of Sport

Summer of Sport

Summer of Sport ในช่วงเวลาที่ผู้คนโหยหาประเพณีของการแข่งขันกีฬาโลกของกีฬานั้นน่าเศร้าเช่นเดียวกับความไม่แน่นอนในแต่ละวันที่เราอาศัยอยู่ อย่างไรก็ตามจะมีฤดูร้อนที่เต็มไปด้วยการแข่งขันกีฬา

เราไม่แน่ใจว่ามันจะเป็นอย่างไรมีเครื่องหมายดอกจันขนาดใหญ่ปรากฏอยู่เหนือปฏิทินกีฬาในฤดูร้อนนี้เนื่องจากสถานการณ์ Covid-19 สามารถเปลี่ยนแปลงสิ่งต่าง ๆ ได้ในเวลาอันสั้น แต่เรามีโครงร่างคร่าวๆว่าจะเป็นอย่างไร

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Summer of Sport 2021

Summer of Sport

ไฮไลท์จะรวมถึงการแข่งขัน GAA Championships, Euro 2020 และ Lions tour ที่นี่เรามาดูกีฬาฤดูร้อน การแข่งขันมาสเตอร์ทัวร์นาเมนต์ปี 2021 จัดขึ้นในวันที่ 8-11 เมษายนที่ Augusta National Golf Club ดัสตินจอห์นสันจะป้องกันแจ็คเก็ตสีเขียวหลังจากชนะในปี 2020

งาน Aintree ประจำปีจะได้รับความนิยมเช่นเดียวกับนักพนันโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากความสำเร็จของชาวไอริชในเทศกาล Cheltenham อีกหนึ่งรายการใหญ่ในปฏิทินกอล์ฟคือ The Ocean Course ที่ Kiawah Island Golf Resort การแข่งขันในปีนี้ที่ Roland Garros ในปารีสมีกำหนดจะเริ่มในปีนี้ในวันที่ 23 พฤษภาคม แต่การแข่งขันเทนนิสที่สำคัญอาจล่าช้าออกไปเป็นปีที่สองเนื่องจากการแข่งขัน Covid-19 ในฝรั่งเศส

รอบชิงชนะเลิศ EFL Cup ถูกเลื่อนออกไปในวันที่ปกติในเดือนกุมภาพันธ์โดยหวังว่าจะมีผู้สนับสนุนเข้าร่วม โชเซ่มูรินโญ่และท็อตแนมจะพยายามปฏิเสธแมนเชสเตอร์ซิตี้ในการคว้าแชมป์ลีกคัพครั้งที่ 4 จากการวิ่งเหยาะๆ การกลับมาของแฟน ๆ จะได้รับการทดสอบที่บ้านของฟุตบอลอังกฤษโดยคาดว่าจะมีผู้ชมมากถึง 4,000 คน

การเชิดหน้าชูตาในปฏิทินฟุตบอลอังกฤษเกิดขึ้นในวันที่ 15 พฤษภาคมที่เวมบลีย์ คาดว่าจะมีแฟนบอล 21,000 คนเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลเอฟเอคัพรอบชิงชนะเลิศ ในขณะที่สิ่งต่างๆยังคงยืนอยู่ยูโร 2020 ยังคงมีการจัดแสดงใน 12 เมืองรวมถึงดับลิน

อย่างไรก็ตามยูฟ่ายืนยันว่าเมืองเจ้าภาพจะต้องมีแฟนบอลอย่างน้อยบางคนอยู่ด้วยดังนั้นจึงดูไม่น่าเป็นไปได้ที่เกมใน Aviva Stadium จะดำเนินต่อไป ตาม   รายงานของผู้ตรวจสอบชาวไอริชสนามกีฬาแห่งชาติที่มีความจุ 51,000 แห่งมีกำหนดจะจัดการแข่งขันสามกลุ่มและรอบ 16 ทีมสุดท้ายตั้งแต่วันที่ 14 มิถุนายน แต่แนวทางที่ระมัดระวังโดยรัฐเกี่ยวกับการผ่อนคลายข้อ จำกัด การปิดกั้นทำให้เกิดข้อสงสัยเกี่ยวกับแผนดังกล่าว

Jonathan Hill ผู้บริหารระดับสูงของ FAI ยอมรับว่าดับลินจะถูกเก็บรักษาโดยยูฟ่าหากหน่วยงานด้านสุขภาพอนุญาตให้ผู้ชมกลับเข้าไปในสตาเดีย รอบรองชนะเลิศและรอบชิงชนะเลิศมีกำหนดจะจัดขึ้นที่เวมบลีย์ดังนั้นจะมีแฟน ๆ เข้าร่วมเกมเหล่านี้ก็ยังคงต้องรอดูว่าจะมีกี่คน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub casino

Related Post