Summer of Sport

Summer of Sport

Summer of Sport ในช่วงเวลาที่ผู้คนโหยหาประเพณีของการแข่งขันกีฬาโลกของกีฬานั้นน่าเศร้าเช่นเดียวกับความไม่แน่นอนในแต่ละวันที่เราอาศัยอยู่ อย่างไรก็ตามจะมีฤดูร้อนที่เต็มไปด้วยการแข่งขันกีฬา

เราไม่แน่ใจว่ามันจะเป็นอย่างไรมีเครื่องหมายดอกจันขนาดใหญ่ปรากฏอยู่เหนือปฏิทินกีฬาในฤดูร้อนนี้เนื่องจากสถานการณ์ Covid-19 สามารถเปลี่ยนแปลงสิ่งต่าง ๆ ได้ในเวลาอันสั้น แต่เรามีโครงร่างคร่าวๆว่าจะเป็นอย่างไร

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Summer of Sport 2021

Summer of Sport

ไฮไลท์จะรวมถึงการแข่งขัน GAA Championships, Euro 2020 และ Lions tour ที่นี่เรามาดูกีฬาฤดูร้อน การแข่งขันมาสเตอร์ทัวร์นาเมนต์ปี 2021 จัดขึ้นในวันที่ 8-11 เมษายนที่ Augusta National Golf Club ดัสตินจอห์นสันจะป้องกันแจ็คเก็ตสีเขียวหลังจากชนะในปี 2020

งาน Aintree ประจำปีจะได้รับความนิยมเช่นเดียวกับนักพนันโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากความสำเร็จของชาวไอริชในเทศกาล Cheltenham อีกหนึ่งรายการใหญ่ในปฏิทินกอล์ฟคือ The Ocean Course ที่ Kiawah Island Golf Resort การแข่งขันในปีนี้ที่ Roland Garros ในปารีสมีกำหนดจะเริ่มในปีนี้ในวันที่ 23 พฤษภาคม แต่การแข่งขันเทนนิสที่สำคัญอาจล่าช้าออกไปเป็นปีที่สองเนื่องจากการแข่งขัน Covid-19 ในฝรั่งเศส

รอบชิงชนะเลิศ EFL Cup ถูกเลื่อนออกไปในวันที่ปกติในเดือนกุมภาพันธ์โดยหวังว่าจะมีผู้สนับสนุนเข้าร่วม โชเซ่มูรินโญ่และท็อตแนมจะพยายามปฏิเสธแมนเชสเตอร์ซิตี้ในการคว้าแชมป์ลีกคัพครั้งที่ 4 จากการวิ่งเหยาะๆ การกลับมาของแฟน ๆ จะได้รับการทดสอบที่บ้านของฟุตบอลอังกฤษโดยคาดว่าจะมีผู้ชมมากถึง 4,000 คน

การเชิดหน้าชูตาในปฏิทินฟุตบอลอังกฤษเกิดขึ้นในวันที่ 15 พฤษภาคมที่เวมบลีย์ คาดว่าจะมีแฟนบอล 21,000 คนเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลเอฟเอคัพรอบชิงชนะเลิศ ในขณะที่สิ่งต่างๆยังคงยืนอยู่ยูโร 2020 ยังคงมีการจัดแสดงใน 12 เมืองรวมถึงดับลิน

อย่างไรก็ตามยูฟ่ายืนยันว่าเมืองเจ้าภาพจะต้องมีแฟนบอลอย่างน้อยบางคนอยู่ด้วยดังนั้นจึงดูไม่น่าเป็นไปได้ที่เกมใน Aviva Stadium จะดำเนินต่อไป ตาม   รายงานของผู้ตรวจสอบชาวไอริชสนามกีฬาแห่งชาติที่มีความจุ 51,000 แห่งมีกำหนดจะจัดการแข่งขันสามกลุ่มและรอบ 16 ทีมสุดท้ายตั้งแต่วันที่ 14 มิถุนายน แต่แนวทางที่ระมัดระวังโดยรัฐเกี่ยวกับการผ่อนคลายข้อ จำกัด การปิดกั้นทำให้เกิดข้อสงสัยเกี่ยวกับแผนดังกล่าว

Jonathan Hill ผู้บริหารระดับสูงของ FAI ยอมรับว่าดับลินจะถูกเก็บรักษาโดยยูฟ่าหากหน่วยงานด้านสุขภาพอนุญาตให้ผู้ชมกลับเข้าไปในสตาเดีย รอบรองชนะเลิศและรอบชิงชนะเลิศมีกำหนดจะจัดขึ้นที่เวมบลีย์ดังนั้นจะมีแฟน ๆ เข้าร่วมเกมเหล่านี้ก็ยังคงต้องรอดูว่าจะมีกี่คน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub casino

Related Post

Freewheelin Dylan

Freewheelin DylanFreewheelin Dylan

ความสามารถอย่างต่อเนื่องของ BoyleSports Irish Grand National ในการผลิตเทพนิยายได้รับการแสดงให้เห็นอย่างงดงามเมื่อ Freewheelin Dylan กลายเป็นผู้ชนะที่มีราคายาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์การแข่งขันครั้งแรกในปีพ. ศ. 2413 ทำให้นักแข่งรถวัย 27 ปี Ricky Doyle เป็นผู้ชนะในการขี่ครั้งแรกในการแข่งขันโอกาส 150-1 ได้รับการฝึกฝนเพียงสามไมล์จากสนามโดย Dermot McLoughlin ซึ่งพ่อของเขาเป็นผู้ชนะการแข่งขันเมื่อ 59 ปีที่แล้วและเป็น Sheila Mangan เป็นเจ้าของซึ่งทำงานในสนาม * * *

Kane-Son

Kane-Son จมอาร์เซนอลและขึ้นนำท็อตแน่มKane-Son จมอาร์เซนอลและขึ้นนำท็อตแน่ม

Kane-Son Heung-min และ Harry Kane ขับเคลื่อนท็อตแนมกลับสู่จุดสูงสุดของพรีเมียร์ลีกด้วยการชนะดาร์บี้ลอนดอนเหนือ 2-0 เหนืออาร์เซนอลซึ่งเริ่มต้นฤดูกาลได้อย่างน่าเศร้า ซอนและเคนตั้งเป้าซึ่งกันและกันสำหรับครึ่งแรกซึ่งหมายความว่าตอนนี้พวกเขารวมกันได้ 12 ประตู ในฤดูกาลนี้การเป็นหุ้นส่วนที่ร้ายแรงของพวกเขาทำให้สถิติไม่แพ้ใครของสเปอร์สในลีกเป็น 10 เกมย้อนกลับไปในวันเปิดฤดูกาล ต่อหน้าแฟน ๆ 2,000 คนที่สนามท็อตแนมฮ็อทสเปอร์สเตเดียมชาวเกาหลีใต้เปิดฉากการทำประตูในนาทีที่ 13 ด้วยการตีอย่างมหัศจรรย์โดยม้วนตัวจากระยะ 25 หลา * * * * * * * *

อาร์เจนตินา

อาร์เจนตินาอาร์เจนตินา

ฝูงชนจำนวนมากรวมตัวกันเพื่อกล่าวคำอำลากับดิเอโกมาราโดนาในวันพฤหัสบดีและด้วยอารมณ์ที่เกิดการปะทะกันระหว่างตำรวจและแฟน ๆ ที่เกิดขึ้นใกล้กับทำเนียบประธานาธิบดีในเมืองหลวงของ อาร์เจนตินา ซึ่งนักฟุตบอลผู้ยิ่งใหญ่กำลังอยู่ในสถานะ * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *