Freewheelin Dylan

Freewheelin Dylan

ความสามารถอย่างต่อเนื่องของ BoyleSports Irish Grand National ในการผลิตเทพนิยายได้รับการแสดงให้เห็นอย่างงดงามเมื่อ Freewheelin Dylan กลายเป็นผู้ชนะที่มีราคายาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์การแข่งขันครั้งแรกในปีพ. ศ. 2413 ทำให้นักแข่งรถวัย 27 ปี Ricky Doyle เป็นผู้ชนะในการขี่ครั้งแรกในการแข่งขันโอกาส 150-1 ได้รับการฝึกฝนเพียงสามไมล์จากสนามโดย Dermot McLoughlin ซึ่งพ่อของเขาเป็นผู้ชนะการแข่งขันเมื่อ 59 ปีที่แล้วและเป็น Sheila Mangan เป็นเจ้าของซึ่งทำงานในสนาม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Freewheelin Dylan ชนะ Irish Grand National ด้วยความสำเร็จ 150-1 อันน่าทึ่ง

Freewheelin Dylan

ดอยล์ซึ่งประจำอยู่กับ Conor O’Dwyer ได้ออกเดินทางไปข้างหน้าตลอดการเดินทางระยะทางสามไมล์ห้ารอบและภูเขาของเขาก็ให้ภาพที่โดดเด่นที่สุดในขณะที่เขาโจมตีแต่ละรั้วด้วยความเพลิดเพลิน ดูเหมือนเป็นเรื่องเพ้อฝันที่จะเชื่อว่าหนึ่งในบุคคลภายนอกที่มีอันดับสามารถจับคู่แข่ง 27 คนของเขาได้ แต่เมื่อการแข่งขันพัฒนาขึ้นก็มีโอกาสมากขึ้นเรื่อย ๆ

อย่างต่อเนื่องเขาทำให้คู่แข่งของเขาออกจากเขตสบาย ๆ แต่ Run Wild Fred ที่เพ้อฝันดูมีแนวโน้มที่จะเอาชนะได้เมื่อเขาพยายามอย่างเต็มที่ อย่างไรก็ตามผู้ชนะเป็นผู้ที่ดีกว่าของทั้งสองในสองสามรั้วสุดท้ายและตอบสนองอย่างไม่เห็นแก่ตัวเพื่อให้เขาประสบความสำเร็จทุกทาง

เพลิดเพลินไปกับการที่ D’allen หมดหัวใจของเขาเพื่อคว้าอันดับที่สามซึ่งเป็นหนึ่งในตำแหน่งที่นำหน้าการจัดแสดงครั้งล่าสุดที่มีน้ำหนักสูงสุดซึ่งไม่สูญเสียอะไรจากความพ่ายแพ้ภายใต้ภาระของช่างเชื่อม มันเป็นการแข่งขันที่ฉันอยากให้มีนักวิ่งเข้าร่วมมาโดยตลอดนับประสาพยายามที่จะชนะให้ได้เพราะพ่อของฉันขี่ผู้ชนะในปี 1962 ดังนั้นฉันจึงพยายามทำตามชุดเสมอMcLoughlin กล่าว ฉันค่อนข้างผ่อนคลายกับเรื่องนี้จนกระทั่งเรากลับมาเมื่อฉันรู้สึกตื่นเต้นนิดหน่อย

แต่มันเป็นไปตามแผน ฉันเพิ่งพูดกับริกกี้ว่าเขาชอบที่จะชามไปข้างหน้าและการกระโดดเป็นมือขวาของเขาดังนั้นจงใช้เขาให้เต็มที่ ฉันกังวลเล็กน้อยเกี่ยวกับการไม่วิ่งเข้าหาเขาตั้งแต่เดือนตุลาคมแต่มันก็เป็นไปตามแผน

ฉันพูดกับเด็ก ๆ ว่าเราควรเริ่มตะโกนว่าเปลี่ยนเป็นคนตรงเพราะฉันรู้ว่าเขาจะไปต่อ เป็นเรื่องดีที่ได้เห็นรั้วปีกม้าแบบนั้นและมีความสุขกับตัวเองเช่นกัน มันดีมาก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa877.com

Related Post