Bill Cosby

Bill Cosby

ผู้กล่าวหา Bill Cosby คนสำคัญกำลังฟ้องนักแสดงในเรื่องที่พบห้องพักในโรงแรมที่ถูกกล่าวหาในปี 1990 ที่เมืองแอตแลนติกซิตี รัฐนิวเจอร์ซีย์ ก่อนที่กรอบเวลาสองปีของรัฐสำหรับการยื่นคำร้องการล่วงละเมิดทางเพศที่มีอายุมากกว่าจะสิ้นสุดลง Lili Bernard ศิลปินในลอสแองเจลิสบอกกับ The Associated Press ว่าเธอได้รับแจ้งส่วนหนึ่งจากการปล่อยตัวล่าสุดของ Mr Cosby จากเรือนจำ

ศิลปินฟ้อง Bill Cosby ในข้อหาพบโรงแรมในปี 1990

Bill Cosby

อดีตผู้ให้ความบันเทิงวัย 84 ปีรายนี้ได้รับการปล่อยตัวตั้งแต่เดือนมิถุนายน เมื่อศาลฎีกาของรัฐเพนซิลเวเนียพลิกคำตัดสินลงโทษฐานล่วงละเมิดทางเพศในปี 2018 ในอีกคดีหนึ่งตามขั้นตอน เขาได้รับโทษจำคุก 10 ปีมากกว่าสองปี นางเบอร์นาร์ดวัย 57 ปีอ้างว่านายคอสบีวางยาและข่มขืนเธอในห้องพักของโรงแรม หลังจากที่สัญญาว่าจะให้คำปรึกษากับเธอในรายการทีวีชั้นนำของสหรัฐฯ ตอนนั้นเธออายุ 26 ปี

หน้าต่างสองปีของมลรัฐนิวเจอร์ซีย์ในการยื่นฟ้องคดีล่วงละเมิดทางเพศซึ่งอาจถือว่าเก่าเกินไปที่จะดำเนินการปิดในเดือนหน้า คุณเบอร์นาร์ดกล่าวว่า เมื่อ Bill Cosby ได้รับการปล่อยตัว มันทำให้ฉันเจ็บปวดอีกครั้ง มันทำให้ฉันกลัว ฉันตกใจมากสำหรับผู้หญิงหรือเด็กผู้หญิงที่จะติดต่อกับเขา

ศาลฎีกาเพนซิลเวเนียปล่อยให้นักล่ากลับมาที่ถนน ผู้พิพากษาพิจารณาคดีในเพนซิลเวเนียได้จำแนกนายคอสบีว่าเป็นนักล่าที่มีความรุนแรงทางเพศซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลตลอดชีวิต แต่การค้นพบนั้นกลายเป็นเรื่องน่าสงสัยเมื่อคำตัดสินลงโทษถูกพลิกคว่ำ ทำให้นายคอสบีไม่ต้องมีข้อกำหนดในการรายงานใดๆ

โฆษกของ Mr. Cosby กล่าวว่าหน้าต่างที่เรียกว่า “look-back เหมือนกับที่ผ่านๆ มาในรัฐนิวเจอร์ซีย์ เป็นการละเมิดสิทธิ์ในกระบวนการอันควรของบุคคล นี่เป็นอีกความพยายามหนึ่งที่จะใช้กระบวนการทางกฎหมายในทางที่ผิด โดยการเปิดประตูน้ำท่วมให้กับคนที่ไม่เคยแสดงหลักฐานแม้แต่น้อย แอนดรูว์ ไวแอตต์

โฆษกกล่าว โดยสังเกตว่านายคอสบีรักษาความบริสุทธิ์ของเขา และจะต่อสู้กับข้อกล่าวหาต่อศาลสูงสุด ในสหรัฐอเมริกาเหล่านี้ อัยการในเขตชานเมืองฟิลาเดลเฟียต้องตัดสินใจในไม่ช้าว่าจะยื่นอุทธรณ์และอุทธรณ์การกลับคำตัดสินของเขาในคดีกับศาลสูงสหรัฐหรือไม่

คณะลูกขุนตัดสินโทษนายคอสบีฐานล่วงละเมิดทางเพศ แอนเดรีย คอนสแตนด์ ผู้ดูแลกีฬาของมหาวิทยาลัยเทมเปิลที่บ้านเมื่อเดือนมกราคม พ.ศ. 2547 หลังจากทำให้เธอไร้ความสามารถด้วยยาเม็ดสีน้ำเงินสามเม็ด

Mr Cosby ถูกจับในปี 2558 วันก่อนที่ข้อ จำกัด 12 ปีจะหมดอายุ ศาลฎีกาของรัฐกล่าวว่าคดีนี้ไม่ควรเข้าสู่การพิจารณาคดี เพราะนายคอสบีเชื่อว่าเขามีสัญญาผูกพันจากอัยการคนก่อนว่าเขาจะไม่ถูกตั้งข้อหา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ

Related Post