Bukayo Saka

Bukayo Saka

Bukayo Saka ได้รับการเตรียมพร้อมสำหรับยูโร 2020 ของอังกฤษเพื่อเริ่มต้นชัยชนะกับออสเตรีย แต่ทุกสายตาจะจับจ้องไปที่ Trent Alexander-Arnold หลังจากได้รับบาดเจ็บในช่วงปลาย หลังจากลดผู้เล่น 33 คนลงเหลือ 26 คนก่อนเกมกระชับมิตรวันพุธ ทีมของแกเร็ธ เซาธ์เกตก็คว้าชัยชนะได้จากการที่พวกเขาเล่นต่อหน้าแฟนบอลเป็นครั้งแรกในรอบ 18 เดือน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ประตูแรกของ Bukayo Saka ทำให้อังกฤษชนะออสเตรีย

Bukayo Saka

ประตูเปิดตัวของ Saka คือความแตกต่างในชัยชนะ 1-0 ของอังกฤษกับเพื่อนร่วมทีมในยูโรกับออสเตรีย แต่ประเด็นหลักหลังการแข่งขันคืออเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์จะเดินกะโผลกกะเผลกในช่วงท้ายเกมที่มิดเดิลสโบรห์

นักเตะของเซาธ์เกตจะกลับไปที่ริเวอร์ไซด์ สเตเดียม เพื่ออุ่นเครื่องนัดสุดท้ายกับโรมาเนียในวันอาทิตย์นี้ โดยที่อังกฤษจะหวังว่าจะไม่มีการเยาะเย้ยซ้ำซากเมื่อพบกับผู้เล่นที่คุกเข่า

มีผู้เข้าร่วมประมาณ 7,000 คนในขณะที่แฟน ๆ ชาวอังกฤษได้เห็นดาวดวงใหม่เป็นครั้งแรกโดย Jack Grealish, Saka และ Jude Bellingham อายุ 17 ปีเต็มรูปแบบดูสดใส

Harry Kane มีโอกาสที่ดีที่สุดในครึ่งแรกและ Saka วัย 19 ปียังคงรักษาความเท่ห์ในการนำ Three Lions ไปสู่ตำแหน่งผู้นำที่สมควรได้รับในช่วงต้นของช่วงที่สอง

จอร์แดน พิคฟอร์ด งดเว้นหน้าแดงของเบ็น ก็อดฟรีย์ และสัมผัสได้เพียงเล็กน้อย ขณะที่มาร์เซล ซาบิตเซอร์ ทุบคานประตูในคืนที่เซาธ์เกตไม่สามารถโทรหาผู้เล่นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด, แมนเชสเตอร์ซิตี้และเชลซี มีบางช่วงที่มีปัญหาในเกมรับ และค่ำคืนจบลงด้วยอเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ แบ็คขวาที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวาง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย สล็อตออนไลน์

Related Post