Steve Jagielka

Steve Jagielka

Steve Jagielka ชายของอดีตกองหลังทีมชาติอังกฤษและเอฟเวอร์ตันของเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดเสียชีวิตแล้วด้วยวัย 43 ปี แอคคริงตันทวีตข้อความไว้อาลัยซึ่งอ่านว่าทุกคนที่ #ASFC รู้สึกเสียใจอย่างยิ่งที่ได้ยินข่าวการเสียชีวิตของอดีตกองกลางอย่างสตีฟจาเกียลก้า สตีฟสร้างประวัติศาสตร์กับหงส์แดงโดยมีบทบาทสำคัญในขณะที่สแตนลีย์คว้าแชมป์การประชุมในปี 2549 ความคิดของเราอยู่กับครอบครัวและเพื่อนของเขาในช่วงเวลาที่น่าเศร้านี้”

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Steve Jagielka อดีตกองกลางของ Shrewsbury และ Accrington เสียชีวิตด้วยวัย 43 ปี

Steve Jagielka

สตีฟจาเกียลก้าอดีตนักเตะเยาวชนของสโต๊คสร้างความก้าวหน้าให้กับทีมชุดใหญ่ที่ชรูว์สบิวรีและในฐานะกองกลางเขาเล่นเกมลีก 176 เกมให้กับชรูว์โดยทำประตูได้ 18 ครั้ง คาถาสั้น ๆ ที่เชฟฟิลด์ยูไนเต็ดจากนั้นตามมาในปี 2546 ซึ่งเป็นเวลาเดียวกับฟิลพี่ชายของเขาก่อนที่จะย้ายไปแอคคริงตัน

ชรูว์สบิวรีทวีตว่า สโมสรฟุตบอลชรูว์สบิวรีทาวน์รู้สึกเสียใจอย่างยิ่งที่ได้รับข่าวว่าสตีฟจาเกียลกาล่วงลับไปแล้วด้วยวัย 43 ปี ความคิดของเราอยู่กับครอบครัวและเพื่อน ๆ ของเขาในช่วงเวลาที่น่าเศร้านี้

เทลฟอร์ดยูไนเต็ดอดีตสโมสรอื่นของเขาทวีตว่า เอเอฟซีเทลฟอร์ดยูไนเต็ดเสียใจอย่างยิ่งที่ประกาศการจากไปของอดีตผู้เล่นสตีเฟ่นจาเกียลก้า อดีตกัปตันเล่นให้กับสโมสรระหว่างปี 2550-2552 ภายใต้ Rob Smith & Larry Chambers ความคิดทั้งหมดของเราในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้อยู่กับครอบครัวและเพื่อน ๆ ของสตีฟ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub casino

Related Post