Jamison Gibson-Park

Jamison Gibson-Park

Jamison Gibson-Park ลูกครึ่งไอร์แลนด์เป็นที่ต้องการของ Conor Murray อีกครั้งสำหรับการแข่งขัน Guinness Six Nations ในวันอาทิตย์ที่พบกับสกอตแลนด์ เมอร์เรย์พลาดความพ่ายแพ้ให้กับฝรั่งเศสและคว้าชัยชนะเหนืออิตาลีเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวายและกลับไปที่ม้านั่งเท่านั้นโดยกิบสัน – พาร์คยังคงรักษาเสื้อหมายเลขเก้าไว้ได้

Jamison Gibson-Park คอยดูแล Conor Murray สำหรับการประลองของไอร์แลนด์กับสกอตแลนด์

Jamison Gibson-Park

Cian Healy และ Rob Herring คู่แถวหน้าถูกเรียกคืนแทน Dave Kilcoyne และ Ronan Kelleher ขณะที่ Keith Earls ของ Jordan Larmour ทางปีกขวาเป็นการเปลี่ยนแปลงเพียงอย่างเดียวของ Andy Farrell ผู้เล่นตัวจริงในการเดินทางไป Murrayfield

เสื้อคลุมกลับจาค็อบสต็อกเดลกลับมาที่ทีมไอร์แลนด์ก่อนเกมสุดสัปดาห์นี้หลังจากได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่า แต่จะไม่เกี่ยวข้อง การรวมของ Murray ในทีม matchday เป็นการเปลี่ยนบุคลากรเพียงคนเดียวเป็น 23 ของ Farrell และหมายถึง Craig Casey เพื่อนร่วมทีม Munster ที่เปิดตัวได้อย่างน่าประทับใจจากม้านั่งในกรุงโรมพลาดโอกาส

ไอร์แลนด์เดินทางไปยังเอดินบะระเพื่อสร้างผลงานชนะ 48-10 ประจำที่ Stadio Olimpico เมื่อสองสัปดาห์ก่อนหลังจากประสบกับความพ่ายแพ้แบบย้อนกลับไปยังเวลส์และฝรั่งเศสในช่วงเริ่มต้นของการแข่งขัน

Gibson-Park ที่เกิดในนิวซีแลนด์คว้าแชมป์หมวกที่เก้าของเขาเพื่อสานต่อความร่วมมือครึ่งหลังกับกัปตัน Johnny Sexton Robbie Henshaw และ Garry Ringrose เป็นคู่กองกลางอีกครั้งในขณะที่ Munster man Earls – ผู้ทำประตูสูงสุดเป็นอันดับสองของไอร์แลนด์ด้วย 33 – ทำลายการผูกขาดของ Leinster ในแนวหลังโดยการแทนที่ Larmour เพื่อเข้าแถวเคียงข้าง Hugo Keenan ฟูลแบ็กและซ้าย James Lowe ฝ่ายซ้าย

Loosehead prop Healy และ Hooker Herring ได้รับการฟื้นฟูให้มาพร้อมกับ Tadhg Furlong ที่รัดตัวที่ด้านหน้าของแพ็คก่อนการจับคู่ James Ryan และ Iain Henderson ในแถวที่สองของ Farrell

Will Connors ฝ่ายโอเพนไซด์ได้รับรางวัลสำหรับการพยายามสองครั้งในอิตาลีด้วยการเริ่มต้นครั้งที่ห้าสำหรับประเทศของเขาในขณะที่ CJ Stander ยังคงอยู่ตรงกลางแถวหลังเพื่อคว้าแชมป์ไอร์แลนด์ครั้งที่ 50 และ Tadhg Beirne ดำรงตำแหน่ง Blindside

Prop Andrew Porter ต้องพอใจกับตำแหน่งหนึ่งในการเปลี่ยนตัวสำหรับเกมที่สองติดต่อกันหลังจากที่ Furlong ยังคงอยู่หลังจากปรากฏตัวในต่างประเทศครั้งแรกในรอบกว่าหนึ่งปี

Porter เข้าร่วมบนม้านั่งโดยเพื่อนร่วมทีม Kilcoyne, Kelleher, Ryan Baird และ Jack Conan นอกเหนือจาก Murray, Larmour และ Billy Burns สำรอง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย รูเล็ตออนไลน์

Related Post