Envoi Allen

Envoi Allen

Envoi Allen สร้างสถิติไม่แพ้ใครและมีชื่อเสียงอย่างมากในการแข่งขัน Marsh Novices ‘Chase ที่ Cheltenham เมื่อวันพฤหัสบดี Cheveley Park Stud ซึ่งเป็นเจ้าของเด็กอายุ 7 ขวบเป็นผู้ชนะในสองเทศกาลแล้วโดยก่อนหน้านี้ได้ลงจอด Champion Bumper และ Ballymore Novices ‘Hurdle

เนื่องจากเขาแทบจะไม่ได้วางเท้าผิดในสามครั้งในการเริ่มต้นรั้วจนถึงปัจจุบันซูเปอร์สตาร์รุ่นใหม่ของฉาก National Hunt จึงไม่แปลกใจเลยที่จะทำให้แฮตทริกกลับมาที่คอตส์โวลด์แม้จะย้ายจากกอร์ดอนเอลเลียตไปช้า หลาถึง Henry de

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Cheltenham ทุกคนจับตามอง Envoi Allen ซูเปอร์สตาร์

Envoi Allen

เขาเดินทางไปด้วยดีและเฮนรี่ก็มีความสุขกับเขามาก กรรมการผู้จัดการของ Park กล่าว ไม่มีอะไรจะบอกว่ายังไม่ได้พูดจริงๆ เขาทำทุกอย่างที่เราขอจากเขา

ฉันคิดว่ามันต้องใช้แรงกดดันเล็กน้อย การมีม้าล่าแห่งชาติ 16 ตัวและมีหกตัววิ่งในสัปดาห์นี้นั้นเกินความฝันที่ยิ่งใหญ่ที่สุด Envoi Allen ถูกกำหนดให้เผชิญหน้ากับคู่แข่งเจ็ดคนในการเปิดสามวันโดย Nicky Henderson แบกทั้ และ Fusil Raffles

Fusil Raffles อยู่ที่สามจากสี่รั้วในฤดูกาลนี้ในขณะที่กลับมาจากการวิ่งที่น่าผิดหวังตามหลังเพื่อนร่วมงานที่เชลเทนแฮมในเดือนธันวาคมด้วยความสำเร็จอย่างครอบคลุมที่ เมื่อเดือนที่แล้ว

เฮนเดอร์สันกล่าวว่า ฟูซิลราฟเฟิลส์เป็นดาวเด่นในฤดูกาลนี้ การวิ่งที่เลวร้ายเพียงอย่างเดียวของเขาคือที่เชลเทนแฮมในวันที่ทุกอย่างของฉันติดอยู่ในโคลน

ฉันพอใจมากกับที่เขาเป็นที่สามใน Supreme เมื่อปีที่แล้วและเป็นครั้งแรกที่น่าประทับใจมากในรั้วที่ Ascot ซึ่งไม่ใช่สถานที่ที่ฉันมักจะเป็นนักล่ามือใหม่ครั้งแรก เขาผิดหวังมากที่ในครั้งต่อไป – เขาลืมไปเลยว่าจะกระโดดอย่างไร

ตั้งแต่นั้นมาเขาได้รับการผ่าตัดเล็กน้อยที่หลังของเขาและเขาก็ทำได้ดีมากขณะที่เวเทอร์บีเพียงแปดสัปดาห์หลังจากนั้น เรากำลังเจอสิ่งที่น่าจะเป็นหนึ่งในนายธนาคารชาวไอริชใน Envoi Allen แต่ฉันจะไม่นอนราบกับ และ Fusil Raffles เรามีสองนัดที่ทำได้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa877.com

Related Post

Springboks

SpringboksSpringboks

Springboks แอฟริกาใต้กล่าวว่าพวกเขายินดีที่จะเบื่อหน่าย […]