Steve Bruce

Steve Bruce หัวหน้าโค้ชของนิวคาสเซิลสาบานว่าจะไม่ละทิ้งแนวทางการโจมตีมากขึ้นแม้ว่าจะสูญเสียคัลลัมวิลสันผู้ทำประตูชั้นนำ The Magpies พยายามที่จะเล่นฟุตบอลแบรนด์ที่อนุรักษ์นิยมน้อยกว่าในเกมล่าสุดที่ถูกปล้นด้วยกลยุทธ์การป้องกันและได้รับรางวัลจากชัยชนะสองครั้งในการออกนอกบ้านในพรีเมียร์ลีกสามครั้งล่าสุดหลังจากที่เก้าไม่ชนะ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Steve Bruce จะไม่เปลี่ยนวิธีการโจมตีแม้ว่าจะไม่มี Callum Wilson ก็ตาม

Steve Bruce

อย่างไรก็ตามวิลสันกองหน้า 10 ประตูกำลังเผชิญกับการปลดประจำการแปดสัปดาห์หลังจากฉีกเอ็นร้อยหวายในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา 3-2 ประสบความสำเร็จกับเซาแธมป์ตันแม้ว่าบรูซจะเห็นว่าไม่มีเหตุผลที่จะเปลี่ยนแปลงเมื่อพวกเขามุ่งหน้าไปเชลซีในเย็นวันจันทร์

เขากล่าวว่าไม่คิดว่าแนวทางนี้จะแตกต่างไปจากเดิม เราได้ตัดสินใจแล้วว่านี่คือหนทางข้างหน้าสำหรับเราดังนั้นเราจะยังคงรักษาสิ่งเดิมที่เราพยายามจะบรรลุ วิลสันเป็นหนึ่งในชายสามคนที่จะเข้าพักรักษาตัวที่สำนักงานใหญ่การฝึกดาร์สลีย์พาร์คของสโมสรในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าโดยฟาเบียนชาร์กองหลังตัวกลางได้รับการผ่าตัดหัวเข่าและฮาเวียร์แมนควิโญแบ็คเต็มหลังได้รับความเสียหายเอ็นข้อเท้า

นั่นกลายเป็นประเด็นที่น่าหดหู่สำหรับบรูซผู้ซึ่งหวังว่ากองหลังจามาลลาสเซลเลสและเฟเดริโกเฟอร์นันเดซอาจว่างในสัปดาห์นี้เพื่อเข้าร่วมอัลลันแซ็ง แม็กซิมินซึ่งเริ่มต้นครั้งแรกตั้งแต่วันที่ 21 พฤศจิกายนกับวิสุทธิชนหลังจากฟื้นตัวจากโควิด -19 กลับมา ในทีม

ถามว่าเขาถูกทิ้งให้สาปแช่งโชคของเขาหรือไม่เขากล่าวว่ามันไม่ได้ดีมากฉันต้องบอกคุณ ในแง่นั้นเราได้รับบาดเจ็บและเจ็บป่วยอย่างน่าเสียดาย เมื่อผมเห็นทีมใหญ่อย่างท็อตแน่มพวกเขาไว้ใจใครบางคนอย่าง [แฮร์รี่] เคนแน่นอนว่าคุณต้องการผู้เล่นตัวยงของคุณโดยเฉพาะเมื่ออยู่ในตำแหน่งสูงสุดของสนามและน่าเสียดายที่เราถูกจัดการอีกครั้ง

หวังว่าเราจะรับมือกับมันได้หวังว่าจะมีใครสักคนก้าวขึ้นสู่จุดที่กำหนด เรามีผู้เล่นที่มีความสามารถอย่างแน่นอนหวังว่าพวกเขาจะเข้าใจมัน มันเป็นสิ่งหนึ่งที่เราเปลี่ยนแปลงไม่ได้มันคือสิ่งที่เป็นอยู่และตอนนี้เราต้องมีใครสักคนที่สามารถก้าวขึ้นมาได้

พวกเขาจะเป็นรองเท้าที่ยากที่จะเติมเต็มเนื่องจากผลกระทบที่คัลลัมมี การมี 10 ประตูในทีมซึ่งทำได้ครึ่งทางในครึ่งล่างของดิวิชั่นถือเป็นการกลับมาที่ยอดเยี่ยม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย สล็อตออนไลน์

Related Post