Taoiseach

Taoiseach

Taoiseach Micheál Martin กล่าวว่าการยกเว้นอนุญาตให้มีการแข่งขันฟุตบอลระหว่างเทศมณฑลอาวุโสและเกมขว้างที่เกิดขึ้นในระหว่างการปิดตัวของ Covid-19 ในปี 2020 นั้นหมดเวลาที่จะสรุปในช่วงปลายปีนี้เสมอ Taoiseach Micheál Martin กล่าว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Taoiseach การตัดสินใจระงับเกม GAA ส่วนหนึ่งเป็นผลมาจาก Covid-19 สายพันธุ์ใหม่

Taoiseach

การตัดสินใจทั้งหมดเกี่ยวกับการเล่นกีฬาได้รับการออกแบบมาเพื่อรักษาระดับกิจกรรมและการเคลื่อนไหวให้อยู่ในระดับต่ำในสังคมนายมาร์ตินกล่าวเสริมแม้ว่านโยบายจะได้รับการทบทวนในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

ความคิดเห็นของเขาเกิดขึ้นหลังจากที่หน่วยงานด้านกีฬาได้รับแจ้งว่าเกมเกลิคชั้นยอดจะไม่ได้รับอนุญาตอีกต่อไปในช่วงข้อ จำกัด ระดับ 5 ภายใต้หลักเกณฑ์ของรัฐบาล “Living with Covid ฉบับแก้ไขที่จะเผยแพร่ในสัปดาห์หน้า

มาร์ตินพูดในรายการ Morning Ireland ของวิทยุRTÉกล่าวว่าการแพร่ระบาดของโควิด -19 สายพันธุ์ใหม่ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของการตัดสินใจของรัฐบาลในการระงับเกมในขณะนี้ เราต้องการรักษาระดับกิจกรรมให้อยู่ในระดับต่ำในสังคมโดยทั่วไปมากขึ้นในแง่ของความคล่องตัวและในแง่ของโอกาสในการแพร่กระจายของโรค เขากล่าว

สิ่งที่เกิดขึ้นในแง่ของการทดสอบการสัมผัสใกล้ชิดที่กลับมาในสัปดาห์ที่แล้วคืออัตราความเป็นบวกของผู้ติดต่อใกล้ชิดอยู่ที่ 22 เปอร์เซ็นต์ ก่อนหน้านี้คลื่นจะอยู่ที่ประมาณร้อยละ 10 หรือร้อยละ 11 ดังนั้นจึงอาจเป็นภาพประกอบถึงความสามารถในการแพร่กระจายของตัวแปรนี้และผลกระทบของมัน

นายมาร์ตินกล่าวว่าเขาคิดว่าสถานการณ์ GAA ระหว่างมณฑลทำงานได้ดีเมื่อปีที่แล้ว แต่ต้องดูที่ใหม่ สำหรับปี 2564 กีฬาระหว่างเขตสำหรับทั้งฟุตบอลและ GAA ได้สร้างความแตกต่างระหว่างการแพร่ระบาดเขากล่าว มีการรักษาสมดุลทั้งด้านสุขภาพจิตและคุณภาพชีวิต

แม้ว่าตัวเลขการเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลจะลดลง แต่ตัวเลขดังกล่าวก็ยังสูงกว่าจุดสูงสุด 20 เปอร์เซ็นต์เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมานายมาร์ตินกล่าวเสริม

ตัวเลขที่จำเป็นจะต้องถูกเก็บไว้ในบริบทเนื่องจากประเทศเคลื่อนตัวช้าออกจากข้อ จำกัด ที่เข้มงวด กีฬาจะถูกมองว่าโดยทั่วไปมากขึ้น ในแผนการของรัฐบาลซึ่งกำลังอยู่ระหว่างการทบทวนเขากล่าว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย รูเล็ต

Related Post

Maradona

MaradonaMaradona

ดิเอโกมาราโดนาดาราฟุตบอลชาวอาร์เจนตินาไม่ได้บริโภคแอลกอ […]