Sergio Aguero

Sergio Aguero

Sergio Aguero จะพลาดรอบรองชนะเลิศ FA Cup ของแมนเชสเตอร์ซิตี้กับเชลซีในวันเสาร์ผู้จัดการ Pep Guardiola ยืนยันกองหน้าไม่ได้ให้ความสำคัญในสามเกมล่าสุดของซิตี้หลังจากประสบปัญหาเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ เป็นรายการล่าสุดของปัญหาการบาดเจ็บและการเจ็บป่วยที่ทำลายฤดูกาลสุดท้ายของอาร์เจนติน่าที่สโมสร

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Sergio Aguero ตัดออกจากรอบรองชนะเลิศ FA Cup ของแมนเชสเตอร์ซิตี้กับเชลซี

Sergio Aguero

นักเตะวัย 32 ปีซึ่งกำลังจะออกจากเมืองเมื่อสัญญาหมดลงในช่วงซัมเมอร์นี้ลงเล่นไปเพียง 15 นัดและยิงได้เพียง 3 ประตูในระยะนี้ ถามว่าอเกวโร่จะพร้อมเผชิญหน้ากับเชลซีที่เวมบลีย์หรือไม่กวาร์ดิโอล่ากล่าวในงานแถลงข่าว ไม่ยังไม่ได้ นายใหญ่ของเมืองไม่มีปัญหาเรื่องอาการบาดเจ็บใหม่หลังจากการชนะแชมเปี้ยนส์ลีกรอบรองชนะเลิศที่น่าจดจำเหนือโบรุสเซียดอร์ทมุนด์ในช่วงกลางสัปดาห์

กวาร์ดิโอล่ากล่าวว่า พวกเขาโอเค เหนื่อย แต่ก็โอเค กวาร์ดิโอล่าไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องยากที่จะกระตุ้นทีมของเขาในเอฟเอคัพจากการหาประโยชน์ในยุโรป เขากล่าวว่า มันง่ายกว่ามากมากและง่ายกว่ามาก ลองนึกภาพการเล่นเกมนั้นหลังจากไม่ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีก มันจะยากกว่านี้

แน่นอนว่าฉันชอบที่จะมีเวลามากขึ้นในการเพลิดเพลินไปกับคุณสมบัติของเราเพื่อการฟื้นตัวและการเตรียมตัวสำหรับเกม แต่ตารางงานคือตารางเวลาและเมื่อคุณเป็นผู้แข่งขันในการแข่งขันทั้งหมดคุณต้องจัดการกับตารางนี้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ป๊อกเด้ง

Related Post