Max Verstappen

Max Verstappen

Max Verstappen คาดหวังว่าการแข่งขันของเขากับลูอิสแฮมิลตันจะสร้างชีวิตใหม่ให้กับรถสูตรหนึ่งตามการครองแชมป์โลกที่น่าเบื่อของแชมป์โลกชาวอังกฤษ ในการให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว PA ก่อนการแข่งขันรอบสองของฤดูกาลใน Imola นาย Verstappen

ผู้กล้าหาญกล่าวว่าเขามีเครื่องมือทั้งหมดที่จะหยุดยั้งแฮมิลตันจากการคว้าแชมป์โลกสมัยที่ 8 อย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนและยังระบุว่าเขาจะไม่ลาออกจาก Red Bull สำหรับ Mercedes ปีหน้า Verstappen วัย 23 ปีได้รับการเตรียมความพร้อมเพื่อรับความท้าทายกับแฮมิลตันในสิ่งที่หวังว่าจะเป็นคู่แข่งกันมาหลายยุคหลายสมัย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Max Verstappen คาดหวังว่าการแข่งขันของเขากับลูอิสแฮมิลตัน

Max Verstappen

สามสัปดาห์ที่ผ่านมาในบาห์เรนสองดาวที่สว่างที่สุดของกริดเดินเท้าจรดปลายเท้าในรอบเปิดฤดูกาลที่ดีที่สุดของความทรงจำที่ผ่านมาโดยแฮมิลตันอยู่ในรถเบนซ์ที่ด้อยกว่าของเขาท้าทายโอกาสที่จะเอาชนะ Verstappen

แฮมิลตันคว้าแชมป์หกรายการจากเจ็ดรายการล่าสุดในประเภทเครื่องจักรซึ่งส่วนใหญ่เป็นระดับของสนาม แต่เมื่อพูดถึงเอมิเลีย โรมัญญากรังด์ปรีซ์ในวันอาทิตย์ Verstappen กล่าวว่า F1 ต้องการการต่อสู้ที่เหมาะสมเพราะในช่วงสองสามปีที่ผ่านมามันค่อนข้างน่าเบื่อ

ในวันจันทร์หลังการแข่งขันในฐานะแฟนบอลคุณอยากจะตั้งหน้าตั้งตารอทีมต่อไปโดยรู้ว่ามีสองหรือสามทีมที่ต่อสู้เพื่อชัยชนะนั้น ฉันเดาว่าหลังจากที่ลูอิสชนะการแข่งขัน 6 รายการสุดท้ายซึ่งการต่อสู้อาจจะไม่สูงเท่าสำหรับเขาตอนนี้เขาเป็นแชมป์โลก 7 สมัยและเป็นนักแข่งที่ประสบความสำเร็จที่สุดใน F1 เขาต้องการศึกนั้นจริงๆ

เขาประสบความสำเร็จทุกอย่างแล้วและมากกว่าที่คุณจะจินตนาการได้ การคว้าแชมป์จำนวนดังกล่าวเป็นเรื่องที่หายากมากและจะไม่เกิดขึ้นอีกหลายครั้ง แต่เขาก็เหมือนกับว่า โอเคฉันกำลังจะจบอาชีพการงานและเป็นเรื่องดีที่ได้เห็นเด็ก ๆ เข้ามาและทำให้ฉันลำบากมากขึ้น

และแน่นอนจากด้านข้างของฉันฉันมีความสุขมากที่ทำให้มันยากขึ้นสำหรับเขา แฮมิลตันวัย 36 ปีดูเหมือนจะรู้สึกกระปรี้กระเปร่าอย่างแน่นอนจากความคาดหวังของการแย่งชิงตำแหน่งกับ Verstappen ซึ่งบางคนอาจจะก่อนเวลาอันควรอ้างว่าจะเอาชนะเขาด้วยรถคันเดียวกัน

ไดรฟ์ป้องกันผู้เชี่ยวชาญของเขาในบาห์เรนทำให้เขาประสบความสำเร็จ 96 ชัยชนะในขณะที่เขาเป็นเพียงสองเสาสั้น 100 ในทางตรงกันข้าม Verstappen ผู้ซึ่งทำให้เส้นของเขายุ่งเหยิงที่ผู้ระดมม่านหลังจากที่เขาทำการเคลื่อนไหวอย่างผิดกฎหมายกับแฮมิลตันเพื่อคว้าชัยชนะได้เริ่มการแข่งขันเพียงสี่ครั้งจากทั้งหมด 120 ครั้งจากด้านหน้าโดยมีชัยชนะ 10 ครั้ง

Verstappen มั่นใจหรือไม่ว่าเขาสามารถเอาชนะอังกฤษที่ทำลายสถิติได้ตลอดฤดูกาล 23 รอบ ใช่ฉันคิดอย่างนั้น เขาตอบ ฉันแค่ต้องเร็วในการติดตามและนั่นจะทำได้ ลูอิสมีประสบการณ์มากมาย แต่ก็โอเคฉันพร้อมแล้ว ลูอิสเป็นคนที่เท่ห์และเป็นนักขับที่ยุติธรรมดังนั้นเราจึงแข่งขันกันอย่างหนักและไว้วางใจซึ่งกันและกันซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญมาก

นอกจากนี้เรายังมีความเคารพซึ่งกันและกันและเราสนุกกับการต่อสู้ แต่ตอนนี้ฉันกดดันมากกว่านี้หรือเปล่า ไม่มันน้อยลงเพราะฉันมีรถที่เร็วกว่า ทุกอย่างง่ายขึ้น การตักที่ดีพร้อมกันจะง่ายกว่าเมื่ออยู่ด้านหน้า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย บาคาร่าออนไลน์

Related Post