Hamish Watson

Hamish Watson

Hamish Watson ได้อธิบายความคิดเห็นของเขาเกี่ยวกับเพื่อนร่วมทีมของสกอตแลนด์ที่แซนเดอร์ฟาเกอร์สันส่งตัวต่อเวลส์ว่าน่าสงสาร Prop Fagerson ถูกผู้ตัดสินไล่ออกโดย Matthew Carley 13 นาทีในครึ่งหลังของการแข่งขัน Guinness Six Nations ในวันเสาร์ที่ Murrayfield ซึ่งสกอตแลนด์แพ้ 25-24

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Hamish Watson ยอมรับความคิดเห็นของเขาเกี่ยวกับ Zander Fagerson ที่ส่งมานั้น

Hamish Watson

การตัดสินใจดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากที่ Fagerson ได้ทำการท้าทายกับ Alun Wyn Jones ด้วยความสับสน หลังจบการแข่งขันสกอตแลนด์แฟลนเกอร์วัตสันกล่าวว่าคำเรียกนั้นคือขยะน่ากลัวอย่างยิ่งและไม่ใช่รักบี้ เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาการตอบทวีตที่มีวิดีโอของเขาที่กล่าวสุนทรพจน์วัตสันกล่าวว่าความคิดเห็นที่แย่จากฉันอารมณ์สูงมากหลังจากแพ้การแข่งขันที่แน่นมาก สุขภาพของผู้เล่นเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง

หนึ่งสัปดาห์ต่อจากชัยชนะเหนืออังกฤษสกอตแลนด์นำเวลส์ 17-8 ในช่วงเวลาก่อนที่สิ่งต่างๆจะพลิกผันในครึ่งหลัง เมื่อถูกถามหลังการแข่งขันเกี่ยวกับ Fagerson และใบแดงของเขาวัตสันกล่าวว่า แซนเดอร์จะสบายดี นั่นเป็นการเรียกขยะ การโทรที่น่ากลัวอย่างยิ่ง นั่นไม่ใช่รักบี้สายนั้น

แซนเดอร์ดีมาก เราล้อมเขาไว้แล้ว เขาเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมและเป็นส่วนสำคัญของทุกสิ่งที่เราทำกับสกอตแลนด์ ฉันคิดว่าเขาสามารถยกศีรษะของเขาสูง เราแพ้เกมนั้นในช่วง 10 นาทีสุดท้ายของครึ่งแรกและ 10 นาทีแรกของวินาที เราแพ้เกมนั้นเมื่อเรามี 15 คนในสนาม Z ไม่มีอะไรต้องกังวล

เขากล่าวเสริมว่าฉันไม่เคยได้ยินการพูดคุยจากทีวี แต่ฉันได้ยินจากคนอื่นว่า TMO บอกว่ามันไม่ใช่สีแดงจากนั้นผู้อ้างอิงก็เอาชนะเขา ผู้อ้างอิงมีสิทธิ์ที่จะทำเช่นนั้นถ้าเขาคิดว่านั่นเป็นการโทรที่ถูกต้อง

เราในฐานะผู้เล่นไม่เห็นด้วยอย่างยิ่งกับการเรียกร้องนั้น ทันทีที่ฉันเห็นมันในทีวีฉันก็คิดว่า นั่นไม่ใช่จุดโทษด้วยซ้ำ ไม่มีอะไรมากที่เราสามารถพูดได้ เราไม่คิดว่ามันเป็นสีแดงสีเหลืองหรือแม้แต่จุดโทษ แต่นั่นคือแนวทางของเกม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet168

Related Post