Brian O’Driscoll

Brian O'Driscoll

Brian O’Driscoll ให้การสนับสนุน Leinster เพื่อยุติการครองราชย์ของ Exeter ในฐานะแชมป์ยุโรปในวันเสาร์ แต่ O’Driscoll ยังทำนายว่า เป็นเกมที่สูสีจริงๆ ในการแข่งขันที่โดดเด่นของ Heineken Champions Cup รอบก่อนรองชนะเลิศในฤดูกาลนี้ Leinster เป็นหนึ่งในสี่ทีมเท่านั้นที่สามารถป้องกันตำแหน่งแชมป์ยุโรปได้สำเร็จซึ่งอดีตกัปตันทีมไอร์แลนด์ O’Driscoll ช่วยให้พวกเขาประสบความสำเร็จในปี 2012

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Brian O’Driscoll หนุนหลัง Leinster เพื่อยุติการครองราชย์ของ Exeter ในฐานะแชมป์ยุโรป

Brian O'Driscoll

ขณะนี้เอ็กเซเตอร์กำลังไล่ตามการเป็นสมาชิกของสโมสรพิเศษนั้นในขณะที่ชัยชนะของสเตอร์สเตอร์ที่แซนดี้พาร์คจะทำให้พวกเขาชนะสองครั้งจากชัยชนะในถ้วยยุโรปครั้งที่ห้าเป็นประวัติการณ์

เอ็กเซเตอร์เป็นทีมที่แตกต่างออกไปตอนนี้พวกเขามีหนึ่ง (ถ้วยยุโรป) อยู่ในธนาคาร ความคิดของคุณเปลี่ยนไปและมีความมั่นใจที่มาพร้อมกับสิ่งนั้น” O’Driscoll กล่าวกับสำนักข่าว PA

แต่ในขณะที่คุณรู้สึกเช่นนั้นคุณต้องสร้างมันขึ้นมาและคว้าชัยชนะให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ นั่นคือสิ่งที่เราทำได้ระหว่างปี 2009 ถึง 2012 เรารู้สึกเหมือนเป็นทีมที่ยอดเยี่ยมเรารู้สึกยากมากที่จะเอาชนะและเราสามารถสะสมสาม (แชมป์ยุโรป) ได้ในสี่ปีและคุณต้องขี่ยอดคลื่นนั้น มากทึ่สุดเท่าที่คุณสามารถ

ผมเล่นกับเอ็กเซเตอร์ในเกมยุโรปนัดแรกในปี 2012 เรามีความมั่นใจอย่างยิ่งเห็นเอ็กเซเตอร์ในกลุ่มของเราและคิดว่า ‘เกมแรกในการแข่งขันฤดูกาลหน้าเราจะมีอะไรกันอีกนิดหน่อย’ และเราโชคดีที่ได้ (9-6) ที่บ้านท่ามกลางแสงแดดที่สวยงาม

พวกเขามีบางอย่างเกี่ยวกับพวกเขาทันที พวกเขาได้รับความเคารพจากคุณและมันก็ไม่ได้ทำให้ฉันตกใจเมื่อเห็นอุกกาบาตของพวกเขาเพิ่มขึ้นจากที่นั่นและสิ่งที่พวกเขาประสบความสำเร็จ

คุณพูดแบบนี้เป็นการภายในไม่ใช่ภายนอกว่า ‘เราต้องการเป็นหนึ่งในทีมที่ยิ่งใหญ่ในยุโรปและเรามีความสามารถ เรามีรายละเอียดของทีมและอายุที่จะอยู่ที่นี้เป็นเวลาห้าหกปีเจ็ดปีโดยแข่งขันในรอบรองชนะเลิศรอบชิงชนะเลิศทุก ๆ ปี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa877.com

Related Post