Kelechi Iheanacho

Kelechi Iheanacho

เลสเตอร์ปิดท้ายในการกลับมาของแชมเปี้ยนส์ลีกหลังจากที่ Kelechi Iheanacho แดงเดือดอีกครั้งเพื่อเอาชนะคริสตัลพาเลซ ผู้ชนะสายไปข้างหน้า – ประตูที่ 14 ของเขาใน 14 เกม

คว้าชัยชนะ 2-1 ทำให้สุนัขจิ้งจอกชนะสามครั้งจากการจองจุดสูงสุดสี่อันดับ ก่อนหน้านี้ Timothy Castagne ได้ยกเลิกการเปิดตัวของ Wilfried Zaha ในขณะที่ Foxes ซึ่งนั่งอันดับสามในพรีเมียร์ลีกถูกบังคับให้ขุดลึกลงไป

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Kelechi Iheanacho ยังคงฟอร์มที่ดีด้วยการชนะเลสเตอร์กับพาเลซ

Kelechi Iheanacho

พวกเขาขยับเจ็ดแต้มจากอันดับที่ห้าของเวสต์แฮมโดยเหลืออีกห้าเกมและใกล้เคียงกับตารางสูงสุดของยุโรปอย่างยั่วเย้า พาเลซที่ไม่สอดคล้องกันโดยไม่มีการขู่ว่าจะตกชั้นในทันทีทำให้สุนัขจิ้งจอกตกใจกลัว แต่ถูกกำหนดให้จบในตำแหน่งกลางตาราง พวกเขาเดินเท้าหลังที่คิงพาวเวอร์สเตเดียมทันทีเมื่อบัตรผ่านของ Iheanacho พบ Jamie Vardy ซึ่งวิ่งออกจากห้องพยายามที่จะไปรอบ Vicente Guaita

อดีตกองหน้าทีมชาติอังกฤษถูก Cheikhou Kouyate ขัดขวางและยิงในช่วง 10 นาทีแรกและจะได้รับกำลังใจจากการที่เขาพบพื้นที่ว่างได้อย่างง่ายดาย แต่สุนัขจิ้งจอกพบว่าตัวเองอยู่เบื้องหลังการโจมตีครั้งแรกของพาเลซหลังจากผ่านไป 12 นาที

Christian Benteke ทิ้ง Youri Tielemans ในตำแหน่งกองกลางและเลสเตอร์ก็ถูกเปิดโปง การส่งบอลที่สมบูรณ์แบบของ Ebere Eze ทำให้ Zaha เข้ามาและกองหน้าเอาชนะ Kasper Schmeichel สำหรับเป้าหมายการบินอันดับที่ 10 ของฤดูกาล

ความพ่ายแพ้ในบ้านต่อพาเลซไม่ได้อยู่ในสคริปต์ของเลสเตอร์เนื่องจากพวกเขาตั้งเป้าที่จะกลับไปเล่นแชมเปี้ยนส์ลีกหลังจากห่างหายไปสี่ปี แต่ช่องว่างในช่วงต้นของการป้องกันของอินทรีหายไป พาเลซปิดอันดับและกำจัดความท้าทายที่รุนแรงโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเจมส์แมดดิสันและอิเฮียนาโช

Caglar Soyuncu ซัดไป แต่เลสเตอร์ไม่ตรงกันพลาดจุดประกายที่ทำให้พวกเขาติดสี่อันดับแรกตลอดฤดูกาลและลูกยิงของแมดดิสันที่โยนทิ้งสรุปการต่อสู้ของพวกเขา พวกเขามาถึงจุดพักหลัง แต่การฟื้นตัวของพวกเขาเริ่มขึ้นหลังจากผ่านไปเพียงห้านาทีของครึ่งหลัง

บอลของ Tielemans พบ Iheanacho และเขาก็จับ Kouyate เพื่อตีขึ้น Castagne ซึ่งยิงผ่าน Guaita จากระยะ 10 หลา แต่สุนัขจิ้งจอกต้องการจอนนี่อีแวนส์เพื่อรักษาระดับไว้ในอีกหกนาทีต่อมา Zaha ทำให้ Jairo Riedewald ผ่านการทำความสะอาดและเขาดึง Schmeichel ก่อนที่จะส่งต่อไปยัง Benteke – เฉพาะสำหรับการต่อสู้ครั้งสุดท้ายที่ยอดเยี่ยมของ Evans เท่านั้นที่จะปฏิเสธการแตะเข้าของกองหน้า

แม้ว่าเลสเตอร์จะเริ่มกลับมากิเลนผยองและแมดดิสันและวาร์ดี้ยิงใส่กัวอิตาในขณะที่การเฉลิมฉลองของวาร์ดี้ถูกตัดธงอย่างรวดเร็วหลังจากที่เขาเข้ามาในเวลา 20 นาที ก่อนหน้านี้ Benteke มุ่งหน้าไปที่มุมของ Eze ตรงไปที่ Schmeichel แต่ Vardy เข้าใกล้ผู้ชนะมากขึ้น 13 นาทีจากเวลาที่เขาสลับบอลกับ Iheanacho และยิงข้ามประตู

Tielemans ยิงได้กว้าง แต่ในที่สุดเลสเตอร์ก็ได้ผู้ชนะที่พวกเขาขู่ไว้โดยเหลือเวลา 10 นาที แทบจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ว่ามันอยู่ในรูปแบบของ Iheanacho และเมื่อกองหน้าเก็บบอลลึกของ Evans ได้เขาก็จับ Patrick Van Aanholt ตัดเข้าไปใน Scott Dann และซัดเข้าไปในหลังคาตาข่าย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa877

Related Post