Chelsea

Chelsea

การนัดหยุดงานที่ดีของ Christian Pulisic ส่งให้ Chelsea  1-1 รอบรองชนะเลิศรอบรองชนะเลิศเลกแรกที่เรอัลมาดริดในคืนที่น่าเศร้าซึ่ง Timo Werner ปฏิเสธโอกาสสองครั้ง นิทรรศการที่ไม่มีใครเทียบได้ของ Karim Benzema เกี่ยวกับการเป็นนักแม่นปืนทางคลินิกช่วยให้นักเตะตัวจริงต้องล้มเหลวด้วยการเปลี่ยนแปลงรูปแบบและความเฉียบแหลมทางเทคนิคและยุทธวิธีของ Blues

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Chelsea คว้ารอบรองชนะเลิศเลกแรกที่เรอัลมาดริด

Chelsea

พูลิซิชกลายเป็นชายคนแรกที่ทำประตูอดีตตัวหยุดของเชลซีธิโบต์กูร์ตัวส์ในหกชั่วโมง 44 นาทีขณะที่สิงห์บลูส์สนุกกับการเปิดฉากที่ยอดเยี่ยม การจบสกอร์ที่บอบบางของแวร์เนอร์ทำให้ Courtois สามารถบันทึกระยะสั้นได้เมื่อกองหน้าของเยอรมนีควรขับเคลื่อนเข้าสู่ตาข่าย

และอดีตกองหน้า RB Leipzig ไม่สามารถเปลี่ยนการเปิดตัวครั้งใหญ่ได้อีกครั้งล้มเหลวในการเชื่อมต่อกับการข้ามของพูลิซิชที่สนามกีฬา Alfredo Di Stefano ของมาดริด จะยังคงครองที่นั่งในกล่องสำหรับขากลับที่สแตมฟอร์ดบริดจ์ในวันพุธที่ 5 พฤษภาคมโดยชายของโธมัสทูเชลทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจ

แต่ถึงแม้จะโอ้อวดว่าอาจเป็นประตูที่สำคัญ แต่ชาวลอนดอนตะวันตกจะได้รับการอภัยที่สงสัยว่าเวอร์เนอร์อาจได้รับโอกาสสำคัญเพียงครั้งเดียวหรือทั้งสองอย่าง มาดริดจ่ายราคาสำหรับการเปลี่ยนแบบทดสอบเป็นสามคนที่ด้านหลังตรงจากจุดเริ่มต้น

แวร์เนอร์น่าจะทำประตูได้ก่อนที่เกมจะตัดสินด้วยซ้ำ แต่เขากลับใช้เท้าข้างตรงไปที่คอร์ทอยส์ การโหม่งอย่างไม่เห็นแก่ตัวของพูลิซิชในการข้ามประตูถูกขอร้องให้ระเบิดเข้าไปในตาข่าย แต่ความพยายามเบื้องต้นของแวร์เนอร์ทำให้อดีตผู้รักษาประตูเชลซีมีโอกาสปัดป้องอย่างชัดเจน

พูลิซิชไม่มีอารมณ์ที่จะเสียโอกาสในการเปิดประตูและการโจมตีที่เฉียบขาดของเขาทำให้สิงห์บลูส์ขึ้นนำ 1-0 ในนาทีที่ 14 บอลลอยตัวอันโอ่อ่าของอันโตนิโอรูดิเกอร์จับเรอัลออกไปที่ด้านหลังทำให้พูลิซิชดึงกับดักล้ำหน้าและส่งพลังเข้าไปในกล่อง

กองหน้าของสหรัฐอเมริกาอยู่ในความสงบขณะที่ Courtois วิ่งออกไปเหยียบผู้รักษาประตูก่อนที่จะเปิดบ้าน มาดริดน่าสงสารเหลือเกินที่เชลซีสามารถเข้าสู่รอบสามคนสุดท้ายได้เกือบจะในทันทีที่ผ่านกองกลางสามคนที่มีรูพรุนของเจ้าภาพ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub

Related Post