Karolina Muchova

Karolina Muchova

เจนนิเฟอร์เบรดี้ชาวอเมริกันอดทนต่อละครดึกเพื่อเอาชนะ Karolina Muchova และเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศรายการ Grand Slam ครั้งแรกใน Australian Open เบรดี้สร้างความก้าวหน้าให้กับเธอด้วยการวิ่งไปถึงสี่คนสุดท้ายในยูเอสโอเพ่นเมื่อฤดูร้อนที่ผ่านมาก่อนที่จะแพ้นาโอมิโอซาก้าและได้เปรียบอย่างเต็มที่จากการเสมอที่เปิดขึ้นที่เมลเบิร์นพาร์ค

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เจนนิเฟอร์เบรดี้เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศแกรนด์สแลมครั้งแรกโดยการเอาชนะ Karolina Muchova

Karolina Muchova

ชัยชนะ 6-4 3-6 6-4 เหนือผู้เข้ารอบรองชนะเลิศสแลมครั้งแรก Muchova เริ่มการแข่งขันในวันเสาร์กับโอซาก้าซึ่งได้เห็นเซเรน่าวิลเลียมส์ในการปะทะครั้งก่อน เบรดี้ดูเหมือนจะมีสิ่งต่างๆอยู่ภายใต้การควบคุมเมื่อเธอนำคะแนนการแข่งขันสองแต้มที่ 5-4 ในเซตตัดสินและย่อตัวลงคุกเข่าในวินาทีที่คิดว่าเธอชนะเพียงเพื่อให้รู้ว่าการยิงของเธอเพิ่งออก

Muchova มีจุดพักสามจุด แต่ทำผิดพลาดกับพวกเขาทั้งหมดและในที่สุดเบรดี้ก็ยึดจุดนัดที่ห้าของเธอเมื่อคู่ต่อสู้ของเธอขับรถไปข้างหน้า เบรดี้ล้มลงไปที่สนามในจังหวะที่ชนะและพูดว่าฉันรู้สึกขาไม่ได้ ขาฉันสั่นหัวใจเต้นแรง วันนี้ฉันรู้สึกแปลก ๆ เล็กน้อย ฉันตื่นเต้นมาก แต่ในขณะเดียวกันฉันก็ค่อนข้างแบน ฉันรู้สึกเหมือนติดอยู่ในโคลน ฉันไม่ได้รับความเข้มข้นของฉันจนกระทั่งเริ่มเซตที่สาม

เห็นได้ชัดว่าฉันค่อนข้างตื่นเต้นที่ได้เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ มันเป็นความสำเร็จที่เหลือเชื่อ แต่ฉันคิดว่ามันจะเป็นแมตช์ที่ยากจริงๆเห็นได้ชัดว่าเธอชนะแกรนด์สแลมได้ไม่กี่ครั้งเรามีแมตช์ที่ยากที่ยูเอสโอเพ่นในรอบรองชนะเลิศ เธอยังบอกด้วยว่ามันเป็นหนึ่งในสองนัดที่ดีที่สุดของเธอซึ่งเป็นเรื่องที่โชคร้ายสำหรับฉันเล็กน้อย

ลักษณะที่เปิดกว้างของเกมของผู้หญิงถูกเน้นโดยข้อเท็จจริงที่ว่าเบรดี้เป็นผู้หญิงคนที่เจ็ดที่ทำให้หญิงสาวของเธอเข้ารอบสุดท้ายในการแข่งขันเก้ารายการที่ผ่านมา ห้าในหกคนที่เหลือคว้าแชมป์รายการนี้รวมถึง Sofia Kenin ในเมลเบิร์นเมื่อปีที่แล้วและ Iga Swiatek ที่ French Open ในเดือนตุลาคม

เบรดี้จะต้องทำให้อารมณ์เสียอย่างมากที่จะทำเช่นนั้นโดยที่โอซาก้าจะต้องเจอกับความสำเร็จของเธอในปี 2018 และ 2019 อีกหนึ่งนัดเมื่อเธอคว้าแชมป์ยูเอสโอเพ่นและออสเตรเลียนโอเพ่นกลับมา แต่การแข่งขันในนิวยอร์กเมื่อปีที่แล้วเป็นหนึ่งในแมตช์ที่ดีที่สุดของฤดูกาลและเบรดี้รับมือกับความกดดันในการเป็นทีมเต็งเมื่อเทียบกับเช็กมูโชวาอันดับ 27

เด็กวัย 24 ปีมีแรงผลักดันให้เข้าสู่การตัดสินหลังจากที่เบรดี้เกิดข้อผิดพลาดได้ง่ายในช่วงที่สอง แต่ Muchova เล่นเกมเสิร์ฟที่ไม่ดีเพื่อให้คู่ต่อสู้ของเธอบุกไป 2-1 และนั่นพิสูจน์ให้เห็นถึงช่วงเวลาที่เด็ดขาด – เพียง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet.com

Related Post

Lewis Hamilton

Lewis HamiltonLewis Hamilton

Lewis Hamilton จุดประกายการคาดเดาอย่างเข้มข้นเกี่ยวกับอนาคตรถสูตรหนึ่งของเขาในวันอาทิตย์เมื่อเขาอ้างว่าไม่มีความแน่นอนที่เขาจะเข้าร่วมการแข่งขันในปีหน้า แฮมิลตันซึ่งสามารถรักษาแชมป์โลกสมัยที่ 7 ของเขาในตุรกีในสุดสัปดาห์หน้าจะหมดสัญญากับเมอร์เซเดสเมื่อสิ้นสุดแคมเปญ * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

แพทริคแบมฟอร์ด

แพทริคแบมฟอร์ด ฮีโร่แฮตทริกของลีดส์แพทริคแบมฟอร์ด ฮีโร่แฮตทริกของลีดส์

Marcelo Bielsa นายใหญ่ของลีดส์ยืนยันว่า แพทริคแบมฟอร์ด คู่ควรกับคำชื่นชมทั้งหมดที่เขาได้รับหลังจากแฮตทริกของเขาทำให้แอสตันวิลล่าถ่อมตัวเมื่อคืนวันศุกร์ ในช่วงครึ่งหลังของวัย 27 ปี เห็นว่ากองหน้ากลายเป็นเพียงผู้เล่นคนที่สองที่ทำประตูได้ในการเปิดเกมเยือนสามนัดของลีดส์ในฤดูกาลลีกสูงสุดหลังจากกอร์ดอนฮอดจ์สันในปี 2480-38 เขาใช้เวลานับถึงหกประตูในพรีเมียร์ลีกในหลาย ๆ เกมในฤดูกาลนี้เนื่องจากทีมของบิเอลซ่ายังคงกลับมาสู่ตำแหน่งสูงสุดได้อย่างน่าประทับใจด้วยความสำเร็จ 3-0 * * * * * * * * * * * * * * * *

Eric Dier

Eric Dier ได้รับการแบนสี่เกมEric Dier ได้รับการแบนสี่เกม

หลังจากคณะกรรมการตัดสินว่าไม่ใช่ความตั้งใจแค่เพียงอย่างเดียวของ Eric Dier ที่จะปกป้องน้องชายของเขา เมื่อเข้าไปในอัฒจันทร์หลังจากที่ FA Cup ของท็อตแนมออกไปที่ Norwich และพฤติกรรมของเขา อังกฤษก็ถูกปรับ 40,000 ปอนด์สเตอลิงก์สมาคมฟุตบอลตามข้อหาประพฤติตัวไม่เหมาะสมเป็นผลมาจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อ 4 มีนาคม * * * * * * * * * * * * * * *