PGA Championship

PGA Championship

PGA of America ได้ลงมติให้ย้าย PGA Championship ออกจาก Trump National Golf Club Bedminster หลักสูตรนี้ในนิวเจอร์ซีย์มีกำหนดจะเป็นเจ้าภาพในปี 2565 และใช้เวลาไม่ถึงหนึ่งสัปดาห์หลังจากผู้สนับสนุนประธานาธิบดีสหรัฐฯก่อเหตุจลาจลที่ศาลากลางของสหรัฐฯ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

PGA Championship จะย้ายออกจากสนามที่ทรัมป์เป็นเจ้าของ

PGA Championship

Jim Richerson ประธาน PGA of America ไม่ได้อ้างถึงเหตุการณ์ในวอชิงตันดีซีอย่างชัดเจนในแถลงการณ์ประกาศการย้าย เขากล่าวว่า เป็นที่ชัดเจนแล้วว่าการจัดการแข่งขัน PGA Championship

PGA of America ได้ลงมติให้ย้าย PGA Championship ออกจาก Trump National Golf Club Bedminster หลักสูตรนี้ในนิวเจอร์ซีย์มีกำหนดจะเป็นเจ้าภาพในปี 2565 และใช้เวลาไม่ถึงหนึ่งสัปดาห์หลังจากผู้สนับสนุนประธานาธิบดีสหรัฐฯก่อเหตุจลาจลที่ศาลากลางของสหรัฐฯ

ที่ Trump Bedminster จะส่งผลเสียต่อแบรนด์ PGA of America มันจะเสี่ยงต่อความสามารถของ PGA ในการส่งมอบโปรแกรมต่างๆของเราและทำให้ภารกิจของเรายืนยาว

คณะกรรมการของเราได้ตัดสินใจที่จะใช้สิทธิ์ในการยกเลิกสัญญาการจัดการแข่งขัน PGA Championship ปี 2022 ที่ Trump Bedminster นับเป็นครั้งที่สองในรอบ 6 ปีที่ PGA ย้ายกิจกรรมออกจากหลักสูตรที่โดนัลด์ทรัมป์เป็นเจ้าของ

การแข่งขันกอล์ฟแกรนด์สแลมประจำปี 2015 มีกำหนดจัดขึ้นที่ Trump National ในลอสแองเจลิส แต่ถูกยกเลิกหลังจากที่นายทรัมป์ซึ่งเป็นผู้สมัครได้แสดงความเห็นแย้งเกี่ยวกับผู้อพยพชาวเม็กซิกัน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub casino

Related Post

Dan Sheehan

Dan Sheehan ในการเดินเล่นสเตอร์Dan Sheehan ในการเดินเล่นสเตอร์

นักแสดงอาจดูแตกต่างไปเล็กน้อย Dan Sheehan ในการเดินเล่นสเตอร์ แต่บทให้ความรู้สึกคุ้นเคยเมื่อ Leinster ทำผลงานเบา ๆ จากการเผชิญหน้า Guinness PRO14 อีกครั้งการลากทั้งหมดเก้าครั้ง ของพวกเขาพยายามให้รางวัลสำหรับการแสดงที่โหดเหี้ยมและโดดเด่นภายใต้แสง RDS คราวนี้ Zebre ถูกวางลงดาบสกอร์ไลน์ที่อ่าน 0-0 ใน 12 นาทียืดออกไปเป็น 28-3 ก่อนครึ่งแรกจบลงคะแนนโบนัสของสเตอร์ปลอดภัยอยู่แล้ว * * * * * * *

Harry Kane

Harry KaneHarry Kane

Harry Kane และ Son Heung-min เป็นสถิติของพรีเมียร์ลีกสำหรับการทำประตูมากที่สุดในฤดูกาลเนื่องจากพวกเขาเป็นแรงบันดาลใจให้ท็อตแนมชนะลีดส์ 3-0 Kane ผู้เปิดการให้คะแนนจากจุดโทษยิงประตูที่ 100 ของเกาหลีใต้ให้กับสโมสรในขณะที่ทั้งคู่รวมกันเป็นครั้งที่ 13 ในเทอมนี้ซึ่งตรงกับการนับโดยอลันเชียร์เรอร์และคริสซัตตันที่แบล็กเบิร์นในปี 1994-95 * * * * * * * * * * * * * * * *

เจอร์เก้นคล็อปป์

เจอร์เก้นคล็อปป์เจอร์เก้นคล็อปป์

เจอร์เก้นคล็อปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลยืนยันว่าเขาไม่โทษนักเตะสำหรับผลการแข่งขันที่น่าผิดหวังซึ่งทำให้การป้องกันแชมป์ในศึกสี่อันดับแรก การกลับมาเพียงเก้าแต้ม – และการชนะสองครั้ง – จาก 33 ที่เป็นไปได้นับตั้งแต่เอาชนะคริสตัลพาเลซ 7-0 เมื่อวันที่ 19 ธันวาคมทำให้หงส์แดงตกชั้นจากอันดับหนึ่งถึงหก * * * * * * * * * * * * * * * * *