PGA Championship

PGA Championship

PGA of America ได้ลงมติให้ย้าย PGA Championship ออกจาก Trump National Golf Club Bedminster หลักสูตรนี้ในนิวเจอร์ซีย์มีกำหนดจะเป็นเจ้าภาพในปี 2565 และใช้เวลาไม่ถึงหนึ่งสัปดาห์หลังจากผู้สนับสนุนประธานาธิบดีสหรัฐฯก่อเหตุจลาจลที่ศาลากลางของสหรัฐฯ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

PGA Championship จะย้ายออกจากสนามที่ทรัมป์เป็นเจ้าของ

PGA Championship

Jim Richerson ประธาน PGA of America ไม่ได้อ้างถึงเหตุการณ์ในวอชิงตันดีซีอย่างชัดเจนในแถลงการณ์ประกาศการย้าย เขากล่าวว่า เป็นที่ชัดเจนแล้วว่าการจัดการแข่งขัน PGA Championship

PGA of America ได้ลงมติให้ย้าย PGA Championship ออกจาก Trump National Golf Club Bedminster หลักสูตรนี้ในนิวเจอร์ซีย์มีกำหนดจะเป็นเจ้าภาพในปี 2565 และใช้เวลาไม่ถึงหนึ่งสัปดาห์หลังจากผู้สนับสนุนประธานาธิบดีสหรัฐฯก่อเหตุจลาจลที่ศาลากลางของสหรัฐฯ

ที่ Trump Bedminster จะส่งผลเสียต่อแบรนด์ PGA of America มันจะเสี่ยงต่อความสามารถของ PGA ในการส่งมอบโปรแกรมต่างๆของเราและทำให้ภารกิจของเรายืนยาว

คณะกรรมการของเราได้ตัดสินใจที่จะใช้สิทธิ์ในการยกเลิกสัญญาการจัดการแข่งขัน PGA Championship ปี 2022 ที่ Trump Bedminster นับเป็นครั้งที่สองในรอบ 6 ปีที่ PGA ย้ายกิจกรรมออกจากหลักสูตรที่โดนัลด์ทรัมป์เป็นเจ้าของ

การแข่งขันกอล์ฟแกรนด์สแลมประจำปี 2015 มีกำหนดจัดขึ้นที่ Trump National ในลอสแองเจลิส แต่ถูกยกเลิกหลังจากที่นายทรัมป์ซึ่งเป็นผู้สมัครได้แสดงความเห็นแย้งเกี่ยวกับผู้อพยพชาวเม็กซิกัน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub casino

Related Post

นิวคาสเซิล

นิวคาสเซิลนิวคาสเซิล

การเดินทางไปแอสตันวิลล่าของ นิวคาสเซิล ถูกเลื่อนออกไปหลังจากการระบาดของโคโรนาไวรัสที่สโมสรทางตะวันออกเฉียงเหนือ Magpies ซึ่งมีกำหนดเดินทางไป Villa ในพรีเมียร์ลีกในวันศุกร์ถูกบังคับให้ปิดสนามฝึกซ้อม อ่านแถลงการณ์ของสโมสร ขณะนี้ผู้เล่นและทีมงานของนิวคาสเซิลยูไนเต็ดหลายคนแยกตัวออกจากบ้านหลังจากกลับมามีผลการทดสอบในเชิงบวกในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาและไซต์ศูนย์ฝึกของสโมสรถูกปิดชั่วคราวเพื่อป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ครอว์ลีย์

ครอว์ลีย์ครอว์ลีย์

ลีกทู ครอว์ลีย์ สร้างช็อตเอฟเอคัพที่น่าทึ่งโดยทำให้ลีดส์ขาดความดแจ่มใสด้วยชัยชนะ 3-0 การประท้วงในครึ่งหลังของ Nick Tsaroulla, Ashley Nadesan และ Jordan Tunnicliffe ทำให้หัวเสียรอบสามที่น่าทึ่งที่ Broadfield Stadium ชัยชนะสำหรับเจ้าภาพอาละวาดของ John Yems ถือเป็นครั้งแรกของพวกเขาในทีมชั้นนำในการแข่งขันครั้งนี้และเป็นผลงานที่โด่งดังที่สุดในประวัติศาสตร์ของพวกเขา * * * * * * * * * * *

Grealish

Grealish and RiceGrealish and Rice

Gareth Southgate เชื่อว่า Jack Grealish และ Declan Rice จะประสบความสำเร็จในอาชีพการงานกับอังกฤษในขณะที่ทั้งคู่เตรียมเผชิญหน้ากับสาธารณรัฐไอร์แลนด์เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เปลี่ยนข้าง หลังจากนิวซีแลนด์ถอนตัวจากการเป็นมิตรในวันพฤหัสบดีเนื่องจากภาวะแทรกซ้อนจากการเดินทางที่มีรูปร่างคล้ายไวรัสโคโรนาเด็กผู้ชายในชุดสีเขียวจะเข้าแถวที่เวมบลีย์แทนก่อนที่จะสรุปรอบแบ่งกลุ่มของเนชั่นส์ลีก * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *