Marcus Rashford

Marcus Rashford

Marcus Rashford เชื่อว่าต้องมีการเน้นย้ำถึงข้อดีของโซเชียลมีเดียเพื่อยุติปัญหาการละเมิดทางออนไลน์ที่เพิ่มมากขึ้นRashford ตกอยู่ภายใต้การเหยียดผิวเมื่อเดือนที่แล้วในขณะที่ผู้เล่นคนอื่น ๆ ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด Anthony Martial, Axel Tuanzebe และ Lauren James ก็ตกเป็นเป้าหมายในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Marcus Rashford เชื่อว่าข่าวเชิงบวกเพิ่มเติมบนโซเชียลมีเดียสามารถช่วยยุติการละเมิดได้

Marcus Rashford

หลังจากที่ยูไนเต็ดเสมอกับเวสต์บรอม 1-1 เมื่อวันอาทิตย์ผู้ใช้อินสตาแกรมจำนวนหนึ่งได้ทิ้งคำและสัญลักษณ์เหยียดเชื้อชาติไว้ในส่วนความคิดเห็นของโพสต์ล่าสุดของ Martial Instagram ได้ประกาศมาตรการใหม่ในการแก้ไขปัญหา แต่ Rashford ได้แนะนำว่าพายุด้านลบที่อยู่รอบ ๆ โซเชียลมีเดียสามารถกระตุ้นให้ผู้อื่นดำเนินการได้

แรชฟอร์ดวัย 23 ปีซึ่งใช้บัญชี Twitter ของเขาเพื่อมีอิทธิพลต่อนโยบายของรัฐบาลสหราชอาณาจักรเกี่ยวกับการรณรงค์เรื่องอาหารฟรีในโรงเรียนของเขากล่าวว่า“ มันเป็นแง่ดีอย่างหนึ่งของโซเชียลมีเดียและถือเป็นแง่บวกอย่างมากที่สามารถเปลี่ยนแปลงและทำด้วยเหตุผลที่ถูกต้อง

อินสตาแกรมและทวิตเตอร์เปิดโอกาสให้ฉันได้แสดงความคิดเห็นและสร้างความตระหนักรู้ แต่ยังทำความเข้าใจและติดต่อกับครอบครัวได้มากขึ้นในเวลาอันสั้น จริงๆแล้วคุณอยู่ในสถานะที่ความจริงที่ว่าสิ่งต่างๆเร่งขึ้นเนื่องจากการแพร่ระบาดมันทำให้คุณได้รับข้อมูลล่าสุดเมื่อคุณใช้มันในทางที่ถูกต้อง และนั่นเป็นข้อความที่ยิ่งใหญ่และเป็นประเด็นใหญ่

มีเรื่องเชิงลบมากมายบนโซเชียลมีเดียและผู้คนมักจะเน้นย้ำสิ่งนั้นตลอดเวลา แต่เมื่อมีสิ่งดีๆเกี่ยวกับโซเชียลมีเดียก็ควรจะเน้นให้ผู้คนใช้มันมากขึ้นเรื่อย ๆ แรชฟอร์ดซึ่งได้รับการเสนอชื่อในรายการ Next 100 ของนิตยสาร Time หลังจากการรณรงค์เรื่องความยากจนของเด็กจะดำเนินการกับ United ในนัดแรกของการแข่งขันยูโรป้าลีกรอบ 32 ทีมกับเรอัลโซเซียดัดในวันพฤหัสบดี

ยูไนเต็ดมุ่งหน้าสู่สเปนหลังจากชัยชนะเพียงนัดเดียวในการแข่งขันพรีเมียร์ลีก 5 นัดหลังสุดของพวกเขาโดยลดลง 7 คะแนนจากผู้นำแมนเชสเตอร์ซิตี้หลังจากเล่นเกมอีกหนึ่งเกม แต่แรชฟอร์ดซึ่งกำลังพูดในการประชุมสุดยอด Business of Football ของ Financial Times เมื่อวันพุธกล่าวเสริมว่า อารมณ์ดีขึ้นแล้ว

เราทิ้งไปสองสามแต้มในเกมล่าสุด แต่ฟังนะมันคือฟุตบอลและบางครั้งมันก็เกิดขึ้น สิ่งหนึ่งที่เราทำคือเกาะติดกันเป็นทีมและสู้ต่อไปจนจบทุกเกมเพื่อเก็บแต้มและเราต้องทำต่อไปหากต้องการเลื่อนชั้นกลับขึ้นไปบนโต๊ะ

เรายินดีที่ได้ผ่านเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศเอฟเอคัพและนั่นคือโอกาสที่จะคว้าถ้วยรางวัลและคว้าเครื่องเงินมาครองเพราะนั่นคือสิ่งที่ทีมสมควรได้รับและผมเชื่อว่าเราพร้อมที่จะก้าวต่อไป

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย เสือมังกร

Related Post