Julian Nagelsmann

Julian Nagelsmann

บาเยิร์นมิวนิคยืนยันว่า Julian Nagelsmann จะกลายเป็นหัวหน้าโค้ชคนใหม่ในฤดูกาลหน้า นักเตะวัย 33 ปีซึ่งดึงดูดความสนใจจากท็อตแนมจะออกจาก RB Leipzig เมื่อสิ้นสุดแคมเปญปัจจุบันและแทนที่ Hansi Flick ในข้อตกลงห้าปีที่ดำเนินไปจนถึงปี 2569 Flick ประกาศเมื่อต้นเดือนนี้ว่าเขาต้องการยกเลิกสัญญาในช่วงต้นฤดูร้อนท่ามกลางความไม่เห็นด้วยหลายประการกับ Hasan Salihamidzic ผู้อำนวยการกีฬา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Julian Nagelsmann จะออกจาก Leipzig ไปบาเยิร์นมิวนิกเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล

Julian Nagelsmann

แชมป์บุนเดสลีกากล่าวในแถลงการณ์บนเว็บไซต์ว่า เอฟซีบาเยิร์นแต่งตั้งจูเลียนนาเกลส์มันน์เป็นหัวหน้าโค้ชคนใหม่ นักเตะวัย 33 ปีชาวบาวาเรียจะย้ายไปมิวนิกจาก RB Leipzig ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2021 ก่อนฤดูกาลใหม่โดยเซ็นสัญญา 5 ปีกับแชมป์สถิติเยอรมันจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2026

สิ่งนี้เกิดขึ้นหลังจากที่เอฟซีบาเยิร์นตกลงที่จะขอให้ฮันซี่ฟลิคหัวหน้าโค้ชคนปัจจุบันยกเลิกสัญญาในวันที่ 30 มิถุนายน 2564 ซึ่งเร็วกว่าวันหมดอายุเดิมสองปี นาเกลส์มันน์ได้รับฉายาว่าเบบี้มูรินโญ่หลังจากพัฒนาจนกลายเป็นโค้ชหนุ่มที่โดดเด่นในยุโรป

หลังจากเริ่มอาชีพผู้จัดการทีมด้วยวัยเพียง 28 ปีที่ฮอฟเฟนไฮม์เขาเปลี่ยนไลป์ซิกให้กลายเป็นกองกำลังทั้งในเยอรมนีและในทวีปพาพวกเขาเข้าสู่รอบรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อปีที่แล้วในขณะเดียวกันก็ท้าทายบาเยิร์นในการคว้าแชมป์บุนเดสลีกาในระยะนี้

เขากล่าวบนเว็บไซต์ของสโมสรว่า ผมจะออกจาก RB Leipzig ด้วยหัวใจที่หนักอึ้ง ฉันสามารถเป็นโค้ชให้กับทีมพิเศษที่นี่ในสโมสรที่มีโอกาสมากมายและเงื่อนไขที่ดีที่สุดในการทำงาน ทุกคนที่นี่รวมถึงเจ้าหน้าที่ที่ทำงานร่วมกับทีมทำให้มั่นใจได้ว่าเราได้เขียนเรื่องราวมากมายสำหรับหนังสือประวัติศาสตร์ของสโมสรและกำลังดำเนินการต่อไปในตอนนี้ ฉันภูมิใจในสิ่งนั้นจริงๆ

การวิ่งไปสู่รอบรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกถือเป็นไฮไลท์ของช่วงเวลาที่เราอยู่ด้วยกัน มันเป็นช่วงเวลาที่ฉันจะไม่มีวันลืม เรากำลังสนุกกับแคมเปญบุนเดสลีกาที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ของสโมสรด้วย เราต้องการให้แน่ใจว่ามันจบลงด้วยการจบสกอร์ที่ดีที่สุดและจากนั้นก็ชูถ้วยรางวัลสำคัญเป็นครั้งแรกเช่นกัน

ยังเร็วเกินไปที่จะกล่าวคำอำลาและพูดถึงความทรงจำของฉันเพราะฉันยังไม่เสร็จที่เมืองไลป์ซิก ภารกิจของฉันอาจจบลงที่นี่ในช่วงฤดูร้อน แต่ฉันจะทุ่มเททุกอย่างจนกว่าจะถึงเวลานั้น เราเติบโตขึ้นเป็นกลุ่มที่แน่นแฟ้นอย่างแท้จริงซึ่งในที่สุดก็ต้องการที่จะคว้าแชมป์

นาเกลส์มันน์อยู่ในอันดับต้น ๆ ของรายชื่อตัวเลือกของสเปอร์สที่จะมาแทนที่โชเซ่มูรินโญ่ แต่แชมป์ยุโรปในปัจจุบันพิสูจน์แล้วว่าดีเกินกว่าที่จะปฏิเสธได้ เขามีรองเท้าคู่ใหญ่สำหรับเติมที่อัลลิอันซ์อารีน่าแม้ว่าฟลิคมีเวลา 18 เดือนที่น่าเหลือเชื่อในการดูแลบาเยิร์นคว้าแชมป์ลีกถ้วยและแชมป์เปี้ยนส์ลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้วและทำให้บาเยิร์นอยู่ในตำแหน่งที่เก้าติดต่อกันอีกครั้ง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย สมัคร gclub

Related Post