Novak Djokovic

Novak Djokovic

Novak Djokovic เรียกร้องให้ผู้จัดงานคิดใหม่ตารางการแข่งขันเทนนิสโอลิมปิกเนื่องจากสภาพอากาศที่ร้อนและชื้นในโตเกียว Djokovic ปลดเปลื้องชัยชนะ 6-2 6-2 เหนือ Hugo Dellien ของโบลิเวีย แต่การมอบหมายที่ยากขึ้นนั้นอยู่ระหว่างเขากับเหรียญทองที่ชาวเซอร์เบียโลภมาก และสภาพอากาศยังพิสูจน์คู่ต่อสู้ที่ยากที่สุดของเขาได้

Novak Djokovic เรียกร้องให้เปลี่ยนตารางเนื่องจากผู้เล่นต่อสู้กับเงื่อนไขของโตเกียว

Novak Djokovic

เป็นที่ทราบกันดีว่ามือ 1 ของโลกต้องดิ้นรนกับความร้อนและความชื้น และเขาพูดด้วยรอยยิ้มบิดเบี้ยว: “ฉันยังรอที่จะพบกับผู้เล่นที่ชอบอากาศแบบนี้ การเล่นในที่ร้อนจัดและชื้นถึง 90 เปอร์เซ็นต์หรือพระเจ้ารู้ดีว่ามันท้าทายมาก

แน่นอนว่ามันเหมือนกันสำหรับทุกคน และเป็นสิ่งที่เรารู้ว่ามาถึงโตเกียว เราคาดว่าสภาพจะยากลำบากมาก แต่ก่อนที่คุณจะมาที่นี่และมีประสบการณ์ที่คุณไม่รู้จริง ๆ ว่ามันยากแค่ไหน

วันนี้ไม่ค่อยมีลม ฉันรู้สึกเหมือนมีอากาศร้อนที่ถูกดูดซับโดยพื้นผิว มันยากและอาจยากกว่าสำหรับแมตช์ก่อนหน้า อย่างน้อย ฉันก็มีเวลาครึ่งแมตช์ในร่มเพื่อที่ฉันจะได้เห็นลูกบอลได้ดีขึ้นและไม่รู้สึกเวียนหัวในสนาม

แมตช์ที่เล่นในทัวร์นาเมนต์ ATP และ WTA ที่จัดขึ้นในสภาพที่คล้ายคลึงกันมักจะไม่เริ่มจนถึงบ่ายแก่ๆ แต่ที่นี่ทุกคอร์ตเริ่มเวลา 11.00 น. ซึ่งหมายความว่าผู้เล่นจะแข่งขันกันในช่วงที่ร้อนที่สุดของวัน

การเริ่มต้นในภายหลังได้รับการพิจารณา แต่โดยผู้จัดงานสหพันธ์เทนนิสนานาชาติต้องวางแผนสำหรับฝนที่อาจเกิดขึ้นหรือช่วงพักร้อน เช่นเดียวกับการขาดโครงสร้างพื้นฐานสำหรับการจบสายมาก ตารางในเวลากลางวันถือว่าดีที่สุด

โฆษกของ ITF กล่าวว่าสุขภาพของผู้เล่นเป็นสิ่งสำคัญยิ่งและได้รับการพิจารณาอย่างมากตั้งแต่ 11.00 น. หรือเริ่มต้นในภายหลัง การตัดสินใจรักษาเวลา 11.00 น. เป็นไปตามข้อมูล เหตุการณ์ 9 วัน และเพื่อรองรับปัจจัยต่างๆ เช่น ข้อจำกัดของหน่วยงานท้องถิ่นอันเนื่องมาจากโควิด-19 และสภาพอากาศที่ไม่แน่นอน

สภาวะที่รุนแรงมักจะกดดันตารางและทำให้ตารางเวลาที่เหมาะสมมีความท้าทาย ปริมาณน้ำฝนเป็นปัญหามากพอๆ กับความร้อนจัด มีการกำหนดนโยบายสภาพอากาศสุดขั้ว เจ้าหน้าที่การแข่งขันโตเกียว 2020 ได้กำหนดขั้นตอนในการตรวจสอบดัชนีความเครียดจากความร้อนซึ่งกำหนดว่าควรแก้ไขการเล่นและได้ดำเนินการตามขั้นตอนเหล่านี้ในวันนี้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย สมัคร gclub

Related Post

Shane Duffy

Shane DuffyShane Duffy

อินสตาแกรมจะไม่ดำเนินการใด ๆ กับผู้ใช้ที่ส่งการล่วงละเม […]