APOEL Nicosia

APOEL Nicosia

APOEL Nicosia เมื่อวันพุธที่ผ่านมาไล่โค้ช Mick McCarthy หลังจากนั้นเพียงสองเดือนที่ดูแลสโมสรไซปรัสหลังจากผลการแข่งขันที่ไม่ดี

อดีตผู้จัดการทีมสาธารณรัฐไอร์แลนด์ซึ่งในเดือนพฤศจิกายนได้เซ็นสัญญา 19 เดือนถึงเดือนพฤษภาคม 2565 ถูกไล่ออกหลังจากแพ้ด๊อกซา 2-1 เมื่อวันอังคาร

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

APOEL ไล่ออก APOEL Nicosia หลังจากนั้นสองเดือน

APOEL Nicosia

ประกาศยุติความร่วมมือกับโค้ชมิคแม็คคาร์ธีเราขอให้คุณแม็คคาร์ธีและเทอร์รีคอนเนอร์ผู้ช่วยของเขาได้รับสิ่งที่ดีที่สุด

สโมสรกล่าวในแถลงการณ์สั้น ๆ แม็คคาร์ธีอดีตทีมชาติไอร์แลนด์เคยเป็นโค้ชให้กับไอร์แลนด์สองครั้งเช่นเดียวกับซันเดอร์แลนด์วูล์ฟแฮมป์ตันวันเดอเรอร์สและอิปสวิชในอังกฤษ

สโมสรที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของเกาะเป็นที่ 10 ในลีก 14 ทีมเมื่อแม็คคาร์ธีเข้ามาในเดือนพฤศจิกายนด้วยการชนะสองครั้งจากแปดเกม

อย่างไรก็ตามภายใต้แม็คคาร์ธีพวกเขาไม่ได้ดีไปกว่านี้อย่างไรก็ตามจัดการชัยชนะได้อีกเพียงสองครั้งจากแปดเกมลีกถัดไปทำให้พวกเขาอยู่ในอันดับที่ 11

แม็คคาร์ธีมีกำหนดจะอยู่ดูแล Boys in Green จนกว่าจะสิ้นสุดแคมเปญยูโร 2020 ก่อนที่จะถูกแทนที่โดย Stephen Kenny

อย่างไรก็ตามการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปถูกเลื่อนออกไปอันเป็นผลมาจากการแพร่ระบาดของโควิด -19 ซึ่งทำให้แม็คคาร์ธีออกเดินทางก่อนสิ้นสุดการรณรงค์

เคนนีนำไอร์แลนด์ในการแข่งขันรอบรองชนะเลิศรอบเพลย์ออฟกับสโลวาเกีย แต่ไอร์แลนด์แพ้จุดโทษในบราติสลาวา ยังคงต้องรอดูว่าการจากไปของ McCarthy จะส่งผลกระทบต่อ Jack Byrne หรือไม่

เขาเซ็นสัญญากับทีมชาติไอร์แลนด์ซึ่งสัญญากับแชมร็อคโรเวอร์สหมดลงเมื่อสิ้นสุดการรณรงค์ของลีกไอร์แลนด์ในสัปดาห์นี้เบิร์นเปิดตัวในเกมแพ้ด็อกซาเมื่อคืนที่ผ่านมา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ป๊อกเด้ง

Related Post

ดับลิน

ดับลินดับลิน

คอร์กพยายามอย่างเต็มที่ที่จะหยุดยั้งการขับเคลื่อนของ ดับลิน ในการแข่งขันฟุตบอลหญิงอาวุโสสี่รายการติดต่อกันพร้อมการแสดงครึ่งปีแรกที่โดดเด่นใน Croke Park แต่เมื่อคลื่นสีน้ำเงินรวบรวมความแข็งแกร่งในครึ่งหลังมันก็พังทลายอย่างหนักจากความพยายามก่อนหน้านี้ของคอร์ก * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Rory McIlroy

Rory McIlroyRory McIlroy

การเสนอราคาของ Rory McIlroy เพื่อคว้าแชมป์มาสเตอร์และจบการแข่งขันแกรนด์สแลมอาชีพดูเหมือนจะจบลงไปอีกปีหลังจากที่เขาพยายามดิ้นรนเพื่อเปิด 75 ที่ Augusta National McIlroy อยู่ในระดับเท่ากันเมื่อเล่นในรอบแรกที่ล่าช้ากลับมาเล่นต่อในวันศุกร์ แต่ครอบคลุมด้านหลังเก้าในสามเพื่อตก 10 นัดจากผู้นำที่แบ่งปันโดยหุ้นส่วนของการเล่นดัสตินจอห์นสัน, พอลเคซีย์ของอังกฤษและ Dylan Frittelli ชาวแอฟริกาใต้ * * * * * * * * * * * * * *

มาร์คัสแรชฟอร์ด

มาร์คัสแรชฟอร์ดมาร์คัสแรชฟอร์ด

มาร์คัสแรชฟอร์ด ได้ยกย่องผลกระทบที่เอดินสันคาวานี่ทำกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจนถึงตอนนี้ กองหน้าคาวานีออกจากม้านั่งเพื่อมีบทบาทสำคัญในเกมเสมอ 2-2 เมื่อวันเสาร์ที่เลสเตอร์ เขาตั้งค่าการโจมตีของ Bruno Fernandes สี่นาทีหลังจากมาที่ King Power Stadium แม้ว่า Axel Tuanzebe จะปฏิเสธชัยชนะของ United ก็ตาม * * * * * * * * * * * *