Jordan Henderson

Jordan Henderson

เจอร์เก้นคล็อปป์ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลเชื่อว่าประสบการณ์และบุคลิกของ Jordan Henderson ทำให้เขาเป็นตัวเต็งที่ชัดเจนในการเติมเต็มตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็คที่มีปัญหา การบาดเจ็บครั้งใหม่ของฟาบินโญ่และโจเอลมาติปหมายความว่าตอนนี้หัวหน้าหงส์แดงมีผู้เล่นอาวุโส 4 คนซึ่งรวมถึงเวอร์จิลฟานไดจ์คและโจโกเมซที่ขาดไประยะยาว ไม่สามารถเล่นในการป้องกันแดนกลางได้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Jurgen Klopp คิดว่า Jordan Henderson เป็นเซ็นเตอร์แบ็คในอุดมคติ

Jordan Henderson

ในขณะที่เขายังมีแนทฟิลลิปส์และริสวิลเลียมส์วัย 19 ปีซึ่งหนึ่งในนั้นจะต้องเล่นกับเวสต์แฮมในวันอาทิตย์เพื่อเรียกร้องให้คล็อปป์ต้องการผู้นำที่อยู่ด้านหลังและกัปตันของเขาก็เหมาะกับบิล

สิ่งแรกและสำคัญที่สุดนั่นคือประสบการณ์ ผู้จัดการทีมกล่าวว่าเฮนเดอร์สันมีบทบาทในการแข่งขันสามนัดในเดือนนี้ได้ดีเพียงใดโดยเสียสองประตูในครั้งนั้น เราไม่กังวลเกี่ยวกับแนทและริส แต่มันเกี่ยวกับสถานการณ์ ถ้าพวกเขาเล่นกับโจเอลมาติปหรือโจโกเมซหรือเวอร์จิลฟานไดจ์คก็ไม่มีปัญหาแน่นอน ชัดเจนว่าใครเป็นคนจัดระเบียบแถวและเรื่องแบบนี้

แต่สำหรับผู้เล่นอายุน้อยมันจะต้องอยู่ในช่วงเวลาที่เหมาะสม 100 เปอร์เซ็นต์เสมอ เฮนโด้เล่นที่นั่นเพราะเขาทำได้และเพราะเขาสามารถช่วยเราได้ที่นั่นและคุณเห็นประตูแรกกับท็อตแน่ม การก้าวเข้ามาและหักบอลนั่นคือสิ่งที่คุณต้องการเห็นเช่นกัน

การที่เขาสามารถป้องกันตำแหน่งได้นั้นชัดเจนว่าเขาต้องปรับตัวและการเรียนรู้ตำแหน่งก็ชัดเจนเช่นกัน แต่มันเป็นบุคลิกที่เราต้องการประสบการณ์ที่เราต้องการและมันคือฟุตบอลที่เราต้องการจากตำแหน่งดังนั้นนั่นคือการตัดสินใจกับเฮนโด้

ทั้งฤดูกาลคือปัญหาที่เรามีการจับคู่เซ็นเตอร์ฮาล์ฟที่แตกต่างกันมากมายนั่นเป็นปัญหามากกว่าการจับคู่เซ็นเตอร์ฮาล์ฟ เราพยายามทำให้สอดคล้องกันมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพราะคุณมีเวลาสองหรือสามวันและตอนนี้การเปลี่ยนมันทั้งหมดก็ไม่เป็นประโยชน์เช่นกัน

ลิเวอร์พูลจบเกมพรีเมียร์ลีกแปดชั่วโมงในชัยชนะ 3-1 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ท็อตแน่ม ในลอนดอน Sadio Mane ยิงประตูแรกในลีก 5 นัด Roberto Firmino เป็นคนแรกในหกนัดขณะที่ Trent Alexander-Arnold กองหลังนอกฟอร์มทำประตูแรกของฤดูกาล

คล็อปป์หวังว่ามันจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้เล่นที่ต้องการฟอร์มของพวกเขา คนที่เหมาะสมยิงประตูในสองเกมหลังขอพูดแบบนี้ มันช่วยได้มากจริงๆ คล็อปป์กล่าว โมฮาเหม็ดซาลาห์ยิงสองครั้งในเกมเอฟเอคัพเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมากับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

เทรนต์ตั้งเป้าหมายและทำประตูให้ตัวเองมันก็มีประโยชน์เช่นกัน เราพูดมากเกี่ยวกับเรื่องนี้และพูดมากมายเกี่ยวกับสถิติการให้คะแนนในช่วงเวลาที่ผ่านมา เรารู้ดีเราพยายามเปลี่ยนแปลงและเราสามารถเปลี่ยนแปลงได้ ตอนนี้เรามาลองต่อยอดกัน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet168

Related Post