Alun Wyn Jones

Alun Wyn Jones

Alun Wyn Jones สามารถกลับมาร่วมทีม British Lions และ British Lions ได้อีกครั้ง หลังจากที่ได้เห็นความก้าวหน้าอย่างมากในการฟื้นตัวจากอาการไหล่หลุดที่ดูเหมือนจะสิ้นสุดการทัวร์ของเขา โจนส์ได้รับบาดเจ็บ 6 นาทีในการเปิดเกมกับญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 26 มิถุนายน แต่ตอนนี้กำลังฝึกซ้อมกับเวลส์ และวอร์เรน แกตแลนด์จะตัดสินใจในวันอังคารว่าจะเรียกเขาไปที่แอฟริกาใต้หรือไม่

Alun Wyn Jones สามารถกลับมาสู่ทีม Lions ได้อย่างน่าทึ่งหลังจากการฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว

Alun Wyn Jones

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน เราไม่คิดว่าจะมีตัวเลือก และเขากลับมาฝึกซ้อมอย่างเต็มที่กับเวลส์แล้ว เขาได้รับการฝึกฝนในสัปดาห์นี้กับพวกเขา Gatland กล่าว ฉันคิดว่าเขาจะทำสองเซสชั่นในวันพรุ่งนี้ (วันอังคาร) กับพวกเขาและเราจะต้องดูว่าผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร

เขาฟื้นตัวได้อย่างน่าทึ่งจากอาการบาดเจ็บนั้น ซึ่งไม่ได้แย่อย่างที่คิดไว้ในตอนแรก นั่นเป็นแง่บวกอย่างแท้จริง และมันจะเป็นการกระตุ้นให้ทีมมีใครสักคนที่มีประสบการณ์และความสามารถของเขาเข้ามา

Gatland หยิบยกความเป็นไปได้ที่โจนส์จะฟื้นคืนปาฏิหาริย์ ได้ไม่นานหลังจากเดินทางมาถึงแอฟริกาใต้เมื่อสองสัปดาห์ก่อน หัวหน้าโค้ชของ Lions เปิดเผยว่าเนื่องจากอายุของกัปตันทีมชาติเวลส์อายุ 35 ปี เขาจึงสามารถใช้ทางลัดได้ในระหว่างการพักฟื้นเพื่อฟื้นฟูร่างกายให้กลับมาฟิตสมบูรณ์ทันเวลาสำหรับการทดสอบซีรีส์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย สมัคร gclub

Related Post

Tom Brady

Tom BradyTom Brady

Tom Brady กองหลังทอม เบรดี้ประกาศอำลาวงการหลังจากค้าแข้ […]