Romain Ntamack

Romain Ntamack

Romain Ntamack ลูกครึ่งฝรั่งเศสจะเริ่มการแข่งขันกินเนสส์ซิกซ์เนชั่นส์ปี 2021 ครั้งแรกในศึกตัดสินชื่อกับสกอตแลนด์เมื่อวันศุกร์ Ntamack ผู้ทำคะแนนนำในการแข่งขันชิงแชมป์เมื่อปีที่แล้วจะเข้ามาแทนที่ Matthieu Jalibert

ที่ได้รับบาดเจ็บเนื่องจากเป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงบุคลากร 5 คน คู่แถวที่สอง Bernard Le Roux และ Swan Rebbadj ปีก Anthony Jelonch และอาร์เธอร์วินเซนต์เป็นหัวหน้าโค้ช Fabien Galthie

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Romain Ntamack จะเริ่มต้นในการตัดสินตำแหน่ง Six Nations ของฝรั่งเศส

Romain Ntamack

Les Bleus ต้องการชัยชนะแบบโบนัสพอยต์และส่วนต่างที่ชนะอย่างน้อย 21 แต้มในปารีสเพื่อเป็นแชมป์เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2010 มิฉะนั้นความรุ่งโรจน์จะตกเป็นของเวลส์ Jalibert ถูกตัดออกหลังจากได้รับความทุกข์ทรมานจากการล้มหัวฟาดในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาอย่างน่าทึ่งเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาชนะเวลส์ 32-30 ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าการแข่งขันชื่อจะไปถึงนัดสุดท้าย

Ntamack ลงเล่นให้ Jalibert ในครึ่งแรกในเย็นวันเสาร์และจะเริ่มการทดสอบครั้งแรกนับตั้งแต่รอบสุดท้ายของการแข่งขันชิงแชมป์เมื่อปีที่แล้วโดยเอาชนะอาการบาดเจ็บที่กรามได้ Paul Willemse

เริ่มการแบนสองนัดหลังจากถูกส่งออกไปเพื่อติดต่อกับสายตาของ Wyn Jones ผู้สนับสนุนชาวเวลส์ในขณะที่เพื่อนร่วมทีม Romain Taofifenua ตกลงไปที่ม้านั่งพร้อมกับปีก Dylan Cretin และปีก Teddy Thomas

เมื่อวิลเลมส์ไม่อยู่ชายตูลงเรบแบดจ์ก็เริ่มการทดสอบครั้งแรกของเขาโดยบรรจุลงข้างเลอรูซ์ที่กลับมาซึ่งพลาดสองนัดสุดท้ายด้วยอาการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อ Gael Fickou ถูกย้ายจากตรงกลางไปทางปีกซ้ายเพื่อรองรับ Vincent ในขณะที่ Damian Penaud เปลี่ยนสีข้าง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub casino

Related Post