James Rodriguez

James Rodriguez

ช่วงเวลาแห่งคุณภาพของ James Rodriguez เพลย์เมคเกอร์ของเอฟเวอร์ตันถูกยกเลิกโดยข้อผิดพลาดจากผู้รักษาประตู Jordan Pickford ซึ่งทำให้เลสเตอร์ออกจาก Goodison Park ด้วยการเสมอ 1-1 ด้านของคาร์โลอันเชล็อตติได้รับความกดดันอย่างมากหลังจากที่ลูกเปิดในนาทีที่ 30 ที่ยอดเยี่ยมของโคลอมเบียอินเตอร์เนชั่นแนล แต่การป้องกันที่เสียไปเพียงสามประตูในหกนัดนั้นเป็นเพียงการแขวนคอ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

James Rodriguez ทำแต้มตะลึงขณะเสมอเอฟเวอร์ตัน

James Rodriguez

อย่างไรก็ตามพวกเขาถูกยกเลิกเมื่อหมายเลขหนึ่งของอังกฤษซึ่งเฝ้าดูโดย Gareth Southgate ล้มเหลวในการป้องกันลูกยิงต่ำของ Youri Tielemans พิคฟอร์ดอาจโต้แย้งว่าเขาเห็นบอลช้าขณะที่มันผ่านผู้เล่นจำนวนมาก แต่เขาจับได้ทั้งสองมือ แต่ดันเข้าไปทางเสาเท่านั้น

มันเป็นเลสเตอร์น้อยที่สุดที่สมควรได้รับหลังจากช่วงเวลาดังกล่าวโดยเฉพาะอย่างยิ่งในขณะที่เจ้าภาพพยายามดิ้นรนเพื่อให้พ้นจากครึ่งหนึ่งของตัวเองลดความกดดันลงลึกและเชิญชวนให้ตัวเอง

 รูปแบบที่ยืดหยุ่นของอันเชล็อตติได้เริ่มเกมโดยเปลี่ยนจาก 4-2-3-1 ในการครอบครองเป็น 4-4-2 โดยไม่มีบอล แต่ในช่วงครึ่งหลังพวกเขาใช้แบ็คห้าเพื่อรับมือกับคลื่นที่ไม่หยุดหย่อนของ การโจมตี

สายตาของโรดริเกซซึ่งมีคลาสในการครองบอลสร้างลูกเปิดที่ยอดเยี่ยมด้วยการยิงเหมือนดาบออกจากเสาปล่อยตัวเองขึ้นไปในอากาศเพื่อสกัดกั้นเจมส์แมดดิสันที่เน้นย้ำว่าเอฟเวอร์ตันอยู่ภายใต้แรงกดดันเพียงใด

อันเชล็อตติได้กล่าวว่าในอีกสี่วันข้างหน้าโดยนิวคาสเซิลจะกลับบ้านในสุดสัปดาห์นี้จะมีผลอย่างมากในช่วงที่เหลือของฤดูกาลของพวกเขาในแง่ของการที่พวกเขาสามารถท้าทายสำหรับสี่อันดับแรกได้หรือไม่

จากหลักฐานนี้พวกเขาจะต้องก้าวหน้ามากขึ้น – พวกเขาจบการแข่งขันด้วยการครอบครองเพียง 35 เปอร์เซ็นต์ – หากพวกเขาต้องการเติมเต็มความฝันในแชมเปี้ยนส์ลีกของผู้จัดการทีมแม้จะมีสองแมตช์ในมือเหนือคู่แข่งส่วนใหญ่ก็ตาม

อย่างไรก็ตามเลสเตอร์ยังคงอยู่ในกลุ่มผสมเนื่องจากพวกเขารักษาอันดับสามได้ แต่พวกเขาจะผิดหวังที่ไม่สามารถรวมตำแหน่งได้ แม้ว่าจะไม่มีเจมี่วาร์ดีที่บาดเจ็บเกมรุกของพวกเขาทำให้เจ้าบ้านเป็นฝ่ายหลังตั้งแต่เริ่มต้น แต่พวกเขาล้มเหลวในการสร้างโอกาสที่แท้จริงแม้ว่าฮาร์วีย์บาร์นส์จะทำให้เกิดปัญหาในการตัดเข้าจากด้านซ้าย

มันเป็นเรื่องน่าประหลาดใจที่เห็นเอฟเวอร์ตันเป็นผู้นำในสถานการณ์เหล่านั้น แต่ก็มีเรื่องน่าประหลาดใจเล็กน้อยสำหรับผู้ทำประตู

เส้นทแยงมุมครอสฟิลด์ของ Andre Gomes สัมผัสเข้าสู่เส้นทางของ Rodriguez โดย Lucas Digne เล่นไปข้างหน้ามากกว่าปกติทางด้านซ้ายและ Wesley Fofana ยิงด้วยเท้าซ้ายของโคลอมเบีย กองหลังเลสเตอร์ไม่สามารถควบคุมได้และปล่อยให้มันวิ่งกลับไปหาอดีตเพลย์เมกเกอร์ของเรอัลมาดริดซึ่งการป้องกันของสุนัขจิ้งจอกช้าลงเพื่อปิดเขาลงโค้งงอในประตูแรกของเขาตั้งแต่เดือนตุลาคม

มันเป็นประตูในอาชีพที่ 19 ของเขาจากนอกกรอบเขตโทษในห้าลีกสูงสุดของยุโรป แต่เป็นประตูแรกด้วยเท้าขวาของเขา การสูญเสีย Wilfred Ndidi ก่อนครึ่งเวลาถูกแทนที่โดย Nampalys Mendy ทำให้จังหวะของเลสเตอร์หยุดชะงัก แต่พวกเขาก็ฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็วหลังจากหยุดพัก

การเคลื่อนที่อย่างชาญฉลาดจากการเตะมุมสั้นทำให้บาร์นส์หาที่ว่างในเขตโทษและพิคฟอร์ดยิงประตูของเขาซึ่งพักอยู่ระหว่างการคว้าแชมป์เอฟเอคัพในช่วงสุดสัปดาห์เหนือเชฟฟิลด์เว้นส์เดย์โดยเจมส์จัสตินวางแนวรับจากริมเส้น

พื้นที่ความกดดันยังคงสร้างต่อไปและเป็นพิคฟอร์ดที่แตกในที่สุดเมื่อเขาล้มเหลวในการจัดการกับการยิงต่ำของ Tielemans ผ่านป่าขา โอกาสครั้งใหญ่ครั้งหนึ่งของโดมินิกคาลเวิร์ต – เลวินซึ่งถูกอดบริการมาในนาทีที่ 90 แต่เขามุ่งหน้าข้ามแดนของ Digne

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย แทงบอลออนไลน์

Related Post