John Egan

John Egan

John Egan ทีมชาติสาธารณรัฐไอร์แลนด์ใกล้จะกลับมาจากอาการบาดเจ็บขณะที่เชฟฟิลด์ยูไนเต็ดเตรียมกลับมาต่อสู้อย่างยากลำบากต่อการตกชั้นในพรีเมียร์ลีกที่ยอร์กเชียร์คู่แข่งลีดส์ในวันเสาร์ เด็กวัย 28 ปีฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บที่นิ้วเท้าที่เขาได้รับเมื่อหกสัปดาห์ก่อน Egan ถูกกีดกันตั้งแต่นิ้วเท้าของเขาหลุดออกจากการพ่ายแพ้ที่เวสต์แฮมเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ซึ่งทำให้กองหลังตัวกลางทั้งสามตัวเลือกอันดับหนึ่งของ Blades ได้รับบาดเจ็บ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

John Egan กลับไปฝึกซ้อมที่ Sheffield United


John Egan

ด้วยคริสบาแชมและแจ็คโอคอนเนลล์ที่ไม่อยู่ในระยะยาวเช่นกันจอร์จบัลด็อคและเอนดาสตีเวนส์ปีกหลังเล่นเป็นเซ็นเตอร์แบ็คชั่วคราวในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาแม้ว่าสตีเวนส์จะทำให้ใบมีดบาดเจ็บอีกครั้งในสัปดาห์นี้เมื่อเขากลับมาจากต่างประเทศก่อนเวลาอันควร หน้าที่กับสาธารณรัฐไอร์แลนด์

Paul Heckingbottom เจ้านายชั่วคราวซึ่งรับผิดชอบจนถึงสิ้นสุดฤดูกาลหลังจากที่ Chris Wilder ออกจากตำแหน่งผู้จัดการก่อนพักเบรกระหว่างประเทศกล่าวว่าเขา (Egan) กลับมาฝึกซ้อมและเราหวังว่าเราจะสามารถสร้างเขาขึ้นมาได้โดยเร็วที่สุด เพื่อให้เขาเล่นได้

มันจะเป็นกรณีของการสร้างเขาขึ้นมาแล้วเล่น 90 นาที เอนดากลับมา แต่เขาน่าจะโอเคในการฝึกซ้อมและเอ็กส์ (อีแกน) กำลังจะกลับมาเพื่อเล่น 90 นาที มีข่าวหลากหลายเกี่ยวกับปัญหาการบาดเจ็บของ Blades Sander Berge อาจอยู่ห่างจากการคัมแบ็กเพียงสองสามคืนหลังจากผ่านไปกว่าสามเดือนหลังจากการผ่าตัดเอ็นร้อยหวาย แต่บาแชมและบิลลี่ชาร์ปกัปตันสโมสรจะพลาดเกมวันเสาร์ที่เอลแลนด์โร้ด

Berge กองกลางชาวนอร์เวย์ถูกเรียกตัวจากประเทศของเขาสำหรับทีมชาติล่าสุดแม้จะได้รับบาดเจ็บและมีภาพเข้าร่วมการฝึกซ้อมในขณะที่เขาเพิ่มการพักฟื้น ซานเดอร์ยังอยู่ห่างออกไปอีกสองสามสัปดาห์ เฮคคิงบ็อตท่อมผู้ซึ่งมีคาถาสั้น ๆ ในฐานะผู้จัดการทีมลีดส์ในปี 2018

เขาอยู่บนพื้นหญ้าเพื่อสร้างความเร็วและเขายังคงทำกายภาพบำบัดส่วนตัวของเขาเอง เมื่อเขากลับมามีความเร็วเราจะสามารถรวมเขากลับเข้ากับทีมได้ ฉันกลัวว่า Sharpy จะได้รับบาดเจ็บที่กล้ามเนื้ออย่างมากและเขาจะอีกไม่กี่สัปดาห์ในขณะที่ Bash เป็นอาการแปลก เขาลงเล่นจนถึงเกมเชลซี (วันที่ 21 มีนาคม) และเรายังไม่สามารถพาเขาขึ้นสนามซ้อมได้ หวังว่าเราจะมีเขาพร้อมใช้งานในอนาคตอันไม่ไกลนี้”

The Blades มุ่งหน้าสู่ Elland Road ด้านล่างของตารางพรีเมียร์ลีกและ 14 คะแนนห่างจากความปลอดภัยโดยเหลืออีกเพียงเก้านัดที่จะดึงการหนีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดออกไป

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet1688

Related Post

Edinson Cavani

Edinson CavaniEdinson Cavani

Edinson Cavani มีความกระตือรือร้นที่จะสร้างคาถายืมตัวของDani CeballosและMat Ryanแบบถาวร The Sun รายงาน Ceballos กองกลางชาวสเปนวัย 24 ปียืมตัวมาจากเรอัลมาดริดขณะที่ไรอัน ผู้รักษาประตูออสเตรเลียวัย 28 ปีเข้าร่วมจากไบรท์ตัน มีรายงานว่าผู้จัดการ Mikel Arteta พอใจกับการมีส่วนร่วมของพวกเขาจนถึงตอนนี้และกระตือรือร้นที่จะผูกมัดพวกเขากับสโมสรอย่างถาวร * * * * * * * * * * *

บาราคลัฟ

บาราคลัฟ กล่าวว่าการพ่ายแพ้เพลย์ออฟไอร์แลนด์เหนือบาราคลัฟ กล่าวว่าการพ่ายแพ้เพลย์ออฟไอร์แลนด์เหนือ

เอียน บาราคลัฟ ผู้จัดการทีมชาวไอร์แลนด์เหนือยอมรับว่าจะต้องใช้เวลานานกว่าจะเอาชนะความผิดหวังที่พลาดตำแหน่งในยูโร 2020 ความหวังในการคว้าแชมป์ยุโรปครั้งที่สองติดต่อกันได้รับความเสียหายจากการพ่ายแพ้ต่อสโลวาเกียในช่วงต่อเวลาพิเศษ 2-1 ในรอบเพลย์ออฟรอบคัดเลือกเมื่อวันพฤหัสบดีซึ่งเป็นคืนที่โชคไม่ค่อยเข้าข้างคนของบาราคลัฟ * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ออสเตรเลีย

ออสเตรเลีย ตั้งเป้าหมายการเสนอราคารักบี้ออสเตรเลีย ตั้งเป้าหมายการเสนอราคารักบี้

ออสเตรเลีย ได้รับการสนับสนุนในการเสนอราคาอีกครั้งเพื่อเป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันรักบี้เวิลด์คัพปี 2027 โดย World Rugby จะประกาศเจ้าภาพการแข่งขันชายและหญิงสองรายการถัดไปในเวลาเดียวกัน สหรัฐอเมริกาจะอยู่ในลำดับต้น ๆ ในการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน 2031 ในฐานะองค์กรปกครองของ World Rugby มีเป้าหมายที่จะชดเชยผลกระทบของโควิด19 ด้วยการทำแผนที่แผนระยะยาวสำหรับการแข่งขันระดับโลก * * * * * * * * * * * * * *