Super Bowl Sunday

Super Bowl Sunday

แฟน ๆ ที่หวังว่าจะได้ชม Super Bowl Sunday ในวันอาทิตย์นี้จะต้องเผชิญกับความเป็นจริงที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างมากในปีนี้โดยไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่จะ จำกัด การเฉลิมฉลองในช่วงวันหยุดอย่างไม่เป็นทางการของอเมริกา บรรดาผู้ที่เลือกที่จะรวมตัวกันในงานปาร์ตี้ Super Bowl

ทั้งใหญ่และเล็กในแทมปาและทั่วประเทศต้องเผชิญกับคำเตือนอันเลวร้ายจากเจ้าหน้าที่สาธารณสุขให้ปฏิบัติตามระเบียบการด้านสุขภาพและความปลอดภัยขั้นพื้นฐานท่ามกลางการระบาดของโควิด -19 ที่คร่าชีวิตผู้คนมากกว่า 450,000 คนในสหรัฐ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ไม่มีการเชียร์ไม่มีปาร์ตี้ Covid-19 บังคับใช้ Super Bowl Sunday ที่แตกต่างกันสำหรับแฟน ๆ

Super Bowl Sunday

คำแนะนำของศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคแห่งสหรัฐอเมริกากล่าวว่าผู้ที่เข้าร่วมงานปาร์ตี้ขนาดใหญ่ควรหลีกเลี่ยงการสวดมนต์หรือส่งเสียงเชียร์และหลีกเลี่ยงการไปห้องน้ำในช่วงเวลาที่มีการจราจรหนาแน่น

สำหรับธุรกิจท้องถิ่นในแทมปาฟลอริดาการปฏิบัติตามมาตรฐานความปลอดภัยของยุค Covid-19 อาจหมายถึงการทำงานพิเศษโดยไม่ต้องปล้นสะดมขนาดใหญ่ตามปกติที่พวกเขาอาจชอบกับการแข่งขันกีฬาที่ใหญ่ที่สุดของอเมริกาที่จะมาถึงเมือง

เราต้องทำให้แน่ใจว่าเรากำลังดำเนินการอย่างระมัดระวัง ทอมมัลลอยอายุ 25 ปีผู้จัดการของ Ducky’s Sports Lounge ในแทมปากล่าวซึ่งมีแผนจะจัดงานเลี้ยงชมให้กับแฟน ๆ ในวันอาทิตย์พร้อมที่นั่งในร่มและกลางแจ้ง และทีวี 40 เครื่องที่ทำลายสถิติเกมใหญ่

ยินดีในฐานะธุรกิจที่จะยอมรับค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเหล่านั้นเพื่อทำให้ผู้คนรู้สึกปลอดภัย นายมัลลอยกล่าวว่าการระบาดครั้งนี้เป็นประสบการณ์การเรียนรู้ในการรักษารหัสด้วยมาตรการด้านความปลอดภัยในพื้นที่ในขณะที่ทำลาย รายได้ที่หนักหน่วง

เรากำลังใช้ซูเปอร์โบวล์เป็นโอกาสที่จะได้กลับมามีความสัมพันธ์กับผู้คนที่เคยอยู่ในบาร์ตั้งแต่โควิดมา นายมัลลอยกล่าว ขอบคุณพระเจ้า Super Bowl ที่ช่วยเรา Legends Sports Bar ซึ่งอยู่ห่างออกไปกว่า 2,500 ไมล์ในลองบีชแคลิฟอร์เนียบนถนนสาย 2 ที่คึกคักกำลังเตรียมพร้อมสำหรับวันที่คึกคักที่สุดแห่งหนึ่งของปี

โดยปกติร้านอาหารขนาดใหญ่จะเต็มไปด้วยผู้คนมากมาย แต่เนื่องจากข้อ จำกัด ของ Covid-19 สำหรับการรับประทานอาหารในร่มจึงมีการติดตั้งโต๊ะเพิ่มเติมด้านนอกที่หันหน้าไปทางทีวีขนาดยักษ์ เรากำลังจะระเบิดเต็มที่เปิดทีวีเปิดเสียงและหมุนมันให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ผู้จัดการ Daryl Domantay กล่าว โต๊ะทั้งหมดซึ่งอยู่ห่างกันแปดฟุตขายหมดแล้ว

เขากล่าวว่ามันจะขึ้นอยู่กับเจ้าหน้าที่ของเขาที่จะป้องกันไม่ให้กลุ่มเข้าใกล้มากเกินไปซึ่งเขายอมรับว่าจะเป็นเรื่องท้าทายมันจะยากเพราะโดยปกติแล้วผู้คนจะวิ่งขึ้นลงและวิ่งเข้าหากัน แต่พวกเขาต้องอยู่ในที่นั่งของตัวเองเว้นแต่จะใช้ห้องน้ำ

แต่นายโดมันเทย์กล่าวว่าเขาโชคดีที่บาร์ที่คล้ายกันในลอสแองเจลิสเคาน์ตี้ซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมของหน่วยงานด้านสุขภาพอื่น ๆ ถูกห้ามไม่ให้มีทีวีเลยเพื่อกีดกันการชุมนุมใหญ่

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย รูเล็ตออนไลน์

Related Post