Gardaí

Gardaí

Gardaí กำลังสอบถามเกี่ยวกับการฝึกซ้อมที่เกี่ยวข้องกับนักฟุตบอลอาวุโสของดับลินซึ่งถูกกล่าวหาว่าละเมิดกฎระเบียบของโควิด ในการตอบคำถามจาก BreakingNews.ie โฆษกกล่าวว่า การ์ดาซิโอกาน่ากำลังสอบถามรายงานเกี่ยวกับการละเมิดกฎข้อบังคับของ Covid ที่ถูกกล่าวหา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Gardaí สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการฝึกซ้อมในดับลิน

Gardaí

เซสชั่นการฝึกอบรมซึ่งรายงานครั้งแรกโดย Irish Independent เกิดขึ้นประมาณ 12 ชั่วโมงหลังจาก Croke Park เตือนว่าการฝ่าฝืนการฝึกอบรมกลุ่มใด ๆ อาจทำให้แผนการของ GAA กลับมาตกอยู่ในอันตรายร้ายแรง รายงานเสริมว่าผู้เล่นอย่างน้อยเก้าคนเข้าร่วมในเซสชั่นที่สนามทางตอนเหนือของดับลิน ในขณะที่การฝึกซ้อมเป็นการละเมิดกฎระเบียบของโควิดโฆษกของการ์ดากล่าวเพิ่มเติมว่ากฎระเบียบข้อ 11 (ซึ่ง จำกัด การจัดกิจกรรมการฝึกอบรม) ไม่ใช่ข้อบังคับการลงโทษ

การ์ดาซิโอกาน่ากำลังสอบถามรายงานเกี่ยวกับการละเมิดกฎข้อบังคับของโควิดที่ถูกกล่าวหา พระราชบัญญัติสุขภาพ พ.ศ. 2490 (มาตรา 31A- ข้อ จำกัด ชั่วคราว) (Covid-19) (ฉบับที่ 10) ระเบียบปี 2020 ซึ่งแก้ไขเพิ่มเติมมีผลบังคับใช้ในขณะนี้ กฎระเบียบ 11 ข้อ จำกัด เกี่ยวกับกิจกรรมการฝึกอบรม กฎข้อบังคับ 11 ไม่ได้ประกาศให้เป็นข้อบังคับเกี่ยวกับการลงโทษ

หากการ์ดาอีระบุว่าอาจมีการละเมิดกฎระเบียบด้านสาธารณสุข (ข้อ จำกัด การเดินทาง) อาจมีการออกประกาศการชำระเงินแบบคงที่ตามความเหมาะสม An Garda Síochánaไม่มีความคิดเห็นเพิ่มเติมในขณะนี้ สมาคมกีฬาเกลิกกล่าวว่า ผิดหวังอย่างยิ่ง ที่สมาชิกของสโมสรฟุตบอลอาวุโสดับลินฝ่าฝืนกฎโคโรนาไวรัสด้วยการเข้าร่วมการฝึกซ้อมในสัปดาห์นี้

ในแถลงการณ์โฆษกของ GAA กล่าวว่า เป็นเรื่องที่น่าหงุดหงิดและผิดหวังอย่างยิ่งที่ GAA รับทราบรายงานในวันนี้ว่าอาจมีการละเมิดทั้งแนวทาง Covid ของเราเองและของรัฐบาลที่เกี่ยวข้องกับข้อ จำกัด ที่มีอยู่ในการฝึกอบรมทีม เมื่อไม่ถึง 48 ชั่วโมงที่ผ่านมาสมาคมได้ย้ำถึงความมุ่งมั่นต่อแนวทางปฏิบัติในปัจจุบันเหล่านี้และเรียกร้องให้ปฏิบัติตามอย่างต่อเนื่องในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

GAA จะดำเนินการตามข้อกล่าวหากับหน่วยงานที่มีปัญหาโดยเร็วที่สุดและจะเรียกกระบวนการทางวินัยที่จำเป็นตามความเหมาะสม ในขณะเดียวกันในขณะที่เรารับทราบว่ามณฑลและสโมสรส่วนใหญ่ได้ปฏิบัติตามข้อ จำกัด ที่มีอยู่ในปัจจุบันอย่างเหมาะสมและมีความรับผิดชอบเราขอเรียกร้องให้สมาชิก

และหน่วยของเราอีกครั้งเพื่อรักษาความซื่อสัตย์ของสมาคมในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของ ความพยายามอย่างต่อเนื่องของเราในการแสดงบทบาทของเราในการป้องกันไวรัสและทำให้มั่นใจว่าจะกลับมาทำกิจกรรมได้อีกเมื่อทำได้อย่างปลอดภัย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย สล็อตออนไลน์

Related Post