United Rugby Championship

United Rugby Championship

United Rugby Championship (URC) ใหม่ได้รับการกำหนดให้ออกอากาศฟรีสำหรับแฟนชาวไอริชภายใต้ความร่วมมือระหว่างRTÉและ TG4 องค์กรสื่อบริการสาธารณะได้รับสิทธิ์ในการออกอากาศสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์ครั้งใหม่นี้ ซึ่งจะทำให้มั่นใจได้ว่าผู้ชมชาวไอริชจะรับชมฟรีตลอดสี่ปีถัดไป

United Rugby Championship เปิดให้แฟนๆ ชาวไอริชเล่นฟรีกับ RTÉ และ TG4

United Rugby Championship

แผนได้รับการเปิดเผยเมื่อวานนี้สำหรับลีก 16 ทีมใหม่ที่จะรวบรวมทีม PRO14 ที่มีอยู่และสโมสรชั้นนำของแอฟริกาใต้ในฤดูกาลหน้า RTÉได้รับสิทธิ์ในการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ วิทยุ และการรายงานข่าวออนไลน์จาก 26 เกมที่มีจังหวัดต่างๆ ในไอร์แลนด์ในลีก รวมถึงแมตช์ที่น่าพิศวงเพิ่มเติม

ในขณะเดียวกัน Rugbaí Beo ของ TG4 จะยังคงเป็นโปรแกรมรักบี้หลักของสถานีต่อไป และจะออกอากาศ 26 เกมที่เกี่ยวข้องกับสโมสรระดับจังหวัดของไอร์แลนด์ และอีก 16 เกมที่มีทีมระดับนานาชาติ

RTÉ ยังได้ประกาศว่ากำลังทำงานร่วมกับแชมป์เปี้ยนในการเปิดตัวบริการ OTT ระดับโลก ซึ่งจะทำให้ผู้ชมสามารถรับชมผ่านอินเทอร์เน็ตได้ ทำให้ผู้ชมทั่วโลกสามารถรับชมการแข่งขันได้ ผู้จัดรายการกล่าวว่ารายละเอียดของบริการโทรทัศน์ URC ทั่วโลกจะมีการประกาศในช่วงซัมเมอร์นี้

Dee Forbes ผู้อำนวยการทั่วไปของ RTÉ กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ United Rugby Championship ใหม่ RTÉ มีความยินดีที่ได้เป็นพันธมิตรกับ URC และ TG4 เพื่อให้แน่ใจว่าการแข่งขันชิงแชมป์ใหม่และจังหวัดของเราจะได้รับความสนใจสูงสุด และผู้ชมชาวไอริชจะเพลิดเพลินไปกับการกระทำที่ออกอากาศฟรี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub

Related Post