Guinness Six Nations

Guinness Six Nations

Owen Farrell จะเริ่มการแข่งขัน Guinness Six Nations ของอังกฤษกับสกอตแลนด์โดยใช้เวลาบินครึ่งโดยเป็นส่วนหนึ่งของกองกลางที่ได้รับเลือกสำหรับการประลองกัลกัตตาคัพในวันเสาร์ที่ Twickenham

เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ชัยชนะรอบก่อนรองชนะเลิศฟุตบอลโลกปี 2019 ที่ออสเตรเลียจอร์จฟอร์ดได้ลงสู่ม้านั่งเพื่อหาทางให้ฟาร์เรลล์, โอลลีลอว์เรนซ์และเฮนรีสเลดทั้งสามคนที่มีกล้ามเนื้อมากขึ้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Eddie Jones เลือกรับบท Owen Farrell ในบทบาทบินครึ่งหน้าจอร์จฟอร์ด

Guinness Six Nations

ฟอร์ดพลาดจุดเริ่มต้นของฤดูใบไม้ร่วงเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่ Achilles แต่หลังจากได้รับการฟื้นฟูให้กลับมาฟิตสมบูรณ์เขาได้รับเลือกให้เป็นผู้นำในการคว้าชัยชนะเหนือเวลส์และฝรั่งเศส

Owen Farrell จะเริ่มการแข่งขัน Guinness Six Nations ของอังกฤษกับสกอตแลนด์โดยใช้เวลาบินครึ่งโดยเป็นส่วนหนึ่งของกองกลางที่ได้รับเลือกสำหรับการประลองกัลกัตตาคัพในวันเสาร์ที่ Twickenham เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ชัยชนะรอบก่อนรองชนะเลิศฟุตบอลโลกปี 2019 ที่ออสเตรเลียจอร์จฟอร์ดได้ลงสู่ม้านั่งเพื่อหาทางให้ฟาร์เรลล์, โอลลีลอว์เรนซ์และเฮนรีสเลดทั้งสามคนที่มีกล้ามเนื้อมากขึ้น

มันจะเป็นหมวกที่สี่ของลอว์เรนซ์และการปรากฏตัวครั้งแรกของหกชาติและศูนย์กลางในวอร์สเตอร์จะได้รับหน้าที่เป็นกองกลางตัวรุกที่เขาแสดงสัญญาในช่วงฤดูใบไม้ร่วงเนชั่นส์คัพ

นอกเหนือจากการปรับตัวในครึ่งบินและ 12 โจนส์ยังคงรักษาแนวรับเดิมที่ส่งให้ฝรั่งเศสปั่นป่วนเพื่อเอาชนะในการเสียชีวิตอย่างกะทันหันที่ Twickenham เมื่อสองเดือนก่อน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ไฮโล

Related Post