Harry Kane

Harry Kane

เชื่อกันว่าเมาริซิโอโปเช็ตติโน่กำลังจะไปพบกับ Harry Kane ที่ปารีสแซงต์แชร์กแมง Daily Mirror รายงานว่าทั้งคู่ยังคงรักษาความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดตั้งแต่ Pochettino ออกจาก Spurs ในปี 2019 และ Kane เชื่อว่าจะเป็นเป้าหมายอันดับหนึ่งของยักษ์ใหญ่ของฝรั่งเศสหาก Kylian Mbappe หรือ Neymar ออกจากสโมสรในช่วงฤดูร้อน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Harry Kane ไป PSG และ Nigel Pearson เข้ารับช่วงต่อที่ Bristol City

Harry Kane

มีรายงานว่าไนเจลเพียร์สันกำลังจะเข้ารับตำแหน่งหัวหน้าทีมบริสตอลซิตี้ ตามที่บริสตอลโพสต์อดีตนายใหญ่ของเลสเตอร์และวัตฟอร์ดอยู่ระหว่างการเจรจาขั้นสูงกับสโมสรแชมเปี้ยนชิพเพื่อแทนที่อดีตผู้จัดการดีนโฮลเดนซึ่งถูกไล่ออกเมื่อสัปดาห์ที่แล้วหลังจากพ่ายแพ้หกนัดรวด

เชื่อกันว่าเมาริซิโอโปเช็ตติโน่กำลังจะไปพบกับ Harry Kane ที่ปารีสแซงต์แชร์กแมง Daily Mirror รายงานว่าทั้งคู่ยังคงรักษาความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดตั้งแต่ Pochettino ออกจาก Spurs ในปี 2019 และ Kane เชื่อว่าจะเป็นเป้าหมายอันดับหนึ่งของยักษ์ใหญ่ของฝรั่งเศสหาก Kylian Mbappe หรือ Neymar ออกจากสโมสรในช่วงฤดูร้อน

ตามที่หนังสือพิมพ์เดลี่สตาร์, ลิเวอร์พูลสามารถเสนอให้ทาคุมิมินามิโนเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงแลกเปลี่ยนสำหรับเซบีย่าฝ่ายซ้ายลูคัสโอคามปอส อ้างรายงานจากร้าน La Razon

ของสเปนรายงานระบุว่าหงส์แดงกำลังสำรวจความเป็นไปได้ในการใช้งานมินามิโนซึ่งถูกส่งตัวยืมตัวไปยังเซาแธมป์ตันเมื่อเดือนที่แล้วเป็นตัวถ่วงน้ำหนักเพื่อช่วยนำ Ocampos มาสู่แอนฟิลด์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย รูเล็ตออนไลน์

Related Post

เชมัสโคลแมน

เชมัสโคลแมนเชมัสโคลแมน

เชมัสโคลแมน ได้เรียกร้องให้นักวิจารณ์ของเชนดัฟฟี่กองหลังสาธารณรัฐไอร์แลนด์ตัดเขาออกไปในช่วงก่อนการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกครั้งใหม่ของประเทศ ดัฟฟี่ได้พบกับเพื่อนร่วมทีมระดับนานาชาติของเขาที่สูญเสียตำแหน่งของเขาที่เซลติกซึ่งเขาถูกยืมตัวมาจากไบรท์ตันซึ่งต้องดิ้นรนเพื่อฟอร์ม แต่หวังว่าจะเริ่มรอบคัดเลือกนัดเปิดประเทศของเขากับเซอร์เบียในเบลเกรดในคืนวันพุธ * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Leona Maguire

Leona MaguireLeona Maguire

Leona Maguire ของไอร์แลนด์เล่นเป็นนักแสดงนำที่น่าทึ่งในการเปิดตัว Solheim Cup ของเธอในขณะที่ยุโรปอ้างว่าเพิ่งได้รับชัยชนะครั้งที่สองในดินสหรัฐใน Toledo ชัยชนะในซิงเกิ้ลของแมกไกวร์เหนือเจนนิเฟอร์ คุปโชที่อินเวอร์เนส คลับ ทำให้เธอได้ 4 คะแนนครึ่งจากการแข่งขัน 5 นัด ซึ่งเป็นสถิติใหม่สำหรับมือใหม่ทั้งสองฝั่ง และเป็นจุดเริ่มต้นในอุดมคติสำหรับความสำเร็จ 15-13 การต่อสู้ที่ยากลำบาก Leona Maguire รับบทนำในการเปิดตัวในขณะที่ยุโรปชนะ Solheim Cup บนดินสหรัฐ ชัยชนะของ Madelene Sagstrom และ Celine

Esteban Ocon

Esteban OconEsteban Ocon

Esteban Ocon อ้างว่าเป็นหนึ่งในชัยชนะที่ไม่น่าจะเป็นไปได้มากที่สุดในหน่วยความจำ Formula One ล่าสุดที่ฮังการีกรังปรีซ์ ขณะที่ลูอิสแฮมิลตันส่งไดรฟ์คัมแบ็กที่น่าทึ่งจากครั้งสุดท้ายถึงสาม เพื่อเป็นผู้นำของการแข่งขัน Ocon ของ Alpine อดกลั้นเพื่อข้ามเส้น 1.8 วินาทีจาก Sebastian Vettel ขณะที่นักแข่งชาวฝรั่งเศสฉวยโอกาสจากการออกตัวของ Hungaroring เพื่อคว้าชัยชนะครั้งแรกในอาชีพค้าแข้งของเขา Esteban Ocon ผนึกชัยชนะ GP ของฮังการีที่น่าตื่นเต้น Hamilton ฟื้นตัวเป็นที่สาม หลังจากการเปิดที่วุ่นวาย แฮมิลตันผู้ดูแลเสาอยู่ในสถานที่สุดท้าย แต่คนขับ Mercedes