FAI ประกาศบริการสตรีมมิ่งใหม่สำหรับเกม SSE Airtricity

FAI

SSE Airtricity League และการแข่งขัน FAI Cup มากกว่า 55 รายการจะออกอากาศใน WATCHLOI บริการใหม่ของ สมาคมจะครอบคลุมต้นทุนการผลิตทั้งหมดและรายได้ทั้งหมดที่ได้จากบริการสโมสรที่เกี่ยวข้อง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

SSE Airtricity League และการแข่งขัน FAI Cup

FAI

ไฟคัพตั้งแต่ต้นปี ค.ศ. 1920 มีการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ค.ศ. 1920 ถูกจัดขึ้นที่เชลเบิร์พาร์ค ย่างไรก็ตามตั้งแต่ปี 1990 เนื่องจากการขาดการพัฒนา Dalymount สุดท้ายได้รับการเล่นในสถานที่ที่แตกต่างกันจำนวน

จากปี 1990 ถึง 1997 ถูกเล่นที่สนามกีฬา Lansdowne Road จากปี 1997-1999 ที่ Dalymount จาก 1999 ถึง 2002 ที่Tolka Parkและจาก 2003 ถึง 2006 กลับไปที่ Lansdowne Road เนื่องจากการปรับปรุง Lansdowne ที่ 2007 และ 2008 รอบชิงชนะเลิศมีการเล่นที่RDS สังเวียน การแข่งขันรอบสุดท้ายปี 2009 เกิดขึ้นสนามกีฬา Tallaght รอบรองชนะเลิศจาก 2010 เป็นต้นไปใช้สถานที่ที่สนามกีฬา Aviva

และปัจจุบันการแข่งขันมากกว่า 55 รายการจะออกอากาศใน WATCHLOI บริการใหม่ของ FAIสมาคมจะครอบคลุมต้นทุนการผลิตทั้งหมดและรายได้ทั้งหมดที่ได้จากบริการสโมสรที่เกี่ยวข้อง

Harry Kane ก้าวขึ้นเป็น Jose Mourinho

สมาคมจะครอบคลุมต้นทุนการผลิตทั้งหมดและรายได้ทั้งหมดที่ได้จากบริการจะไปที่สโมสรที่เกี่ยวข้อง เกม League of Ireland ทั้งหมดจะเล่นหลังประตูปิดเนื่องจากข้อจำกัดของ Covid-19

แต่แฟน ๆ ชาวไอริชจะสามารถซื้อบัตรผ่านฤดูกาลได้จาก € 55 หรือจ่ายต่อการแข่งขัน ซีซันผ่านไปขายเมื่อเช้านี้ที่ watchloi.ie

บริการสตรีมมิ่งเป็นความร่วมมือระหว่าง FAI, RTÉ Sport และ GAAGO ซึ่งเป็นเว็บไซต์สตรีมมิ่งระดับสากลของ GAA SSE Airtricity League จะกลับมาทำงานอีกครั้งในวันศุกร์ที่ 31 กรกฎาคมเนื่องจากเดอร์รี่ซิตี้เผชิญหน้ากับสลิโกโรเวอร์โดยมีการเตะออกเวลา 17.45 น.

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post

Pep

Pep หารือเกี่ยวกับอนาคตของแมนเชสเตอร์ซิตี้Pep หารือเกี่ยวกับอนาคตของแมนเชสเตอร์ซิตี้

John Stones อนาคตของที่แมนเชสเตอร์ซิตี้ที่ Pep สงสัย ผู้จัดการเมือง Guardiola พูดกับผู้พิทักษ์อังกฤษซึ่งย้ายมาที่สนามกีฬา Etihad ในช่วงฤดูร้อนเดียวกันกับที่เขาทำในปี 2559 * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Owen Farrell

Owen Farrell ออกจาก Leinster รอบก่อนรองชนะเลิศOwen Farrell ออกจาก Leinster รอบก่อนรองชนะเลิศ

Owen Farrell จะพลาดแชมเปี้ยนคัพรอบรองชนะเลิศของซาราเซนส์กับสเตอร์สเตอร์หลังจากถูกแบน 5 นัดสำหรับการต่อสู้ที่อันตรายกับตัวต่อในวันเสาร์ กัปตันทีมชาติอังกฤษต้องเผชิญกับการพิจารณาโทษทางวินัยออนไลน์ในคืนวันอังคารเพื่อตอบรับใบแดงใบแรกในอาชีพของเขาหลังจากถูกส่งตัวในช่วงชั่วโมงแห่งความพ่ายแพ้กัลลาเกอร์พรีเมียร์ชิพที่อลิอันซ์พาร์ค * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เจอร์ราร์ด

เจอร์ราร์ด ตกเป็นเป้าหมายของบริสตอลซิตี้เจอร์ราร์ด ตกเป็นเป้าหมายของบริสตอลซิตี้

บริสตอลซิตี้เชื่อว่าจะได้เห็นโค้ชสตีเวน เจอร์ราร์ด มองหาเรนเจอร์สเพื่อรับตำแหน่งผู้จัดการ บริสตอลโพสต์รายงานว่าสตีเวน เป็นเป้าหมายหลักของสโมสรสำหรับตำแหน่งโดยคณะกรรมการของสโมสรมั่นใจว่าเขาสามารถชักชวนไปทางใต้ได้ ในขณะที่มีการคาดเดาว่า Liverpool นั้นไม่มีความตั้งใจที่จะออกจาก Ibrox แต่ก็มีรายงานระบุแหล่งข่าวที่โพสต์ว่า Gerrard ไม่ได้ตัดสินว่าจะมีการเคลื่อนไหวที่เป็นไปได้อย่างไร * * * * * * * * * * * * * * * * * *