Mike Tyson กลับมาชกมวยกับ Roy Jones Jr

Mike Tyson

อดีตแชมป์เฮฟวี่เวท Mike Tyson อดีตแชมป์โลกยืนยันว่ารอยโจนส์จูเนียร์เป็นคู่ต่อสู้ของเขาเมื่อเขากลับมาสู่สังเวียนเมื่ออายุ 54 ปี Tyson ผู้ครองตำแหน่งเฮฟวี่เวทเป็นเวลาเกือบ 20 ปีหลังจากได้รับตำแหน่งในปี 1987 จะร่วมงานกับโจนส์วัย 51 ปีในนิทรรศการแปดรอบในแคลิฟอร์เนียในวันที่ 12 กันยายน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อดีตแชมป์เฮฟวี่เวท Mike Tyson อดีตแชมป์โลกยืนยันว่ารอยโจนส์จูเนียร์เป็นคู่ต่อสู้

Mike Tyson

เป็นอดีตนักมวยอาชีพชาวอเมริกันผู้แข่งขันจากปี 1985 ถึง 2005 เขาขึ้นครองตำแหน่งแชมป์เฮฟวี่เวทระดับโลกที่ไม่มีข้อโต้แย้งระหว่างปี 2530 ถึง 2533 และเป็นนักมวยรุ่นแรกที่ถือ WBA สมาคมมวยโลกสามารถสืบย้อนกลับไปที่เดิมสมาคมมวยแห่งชาติจัดในปี 1921 เป็นครั้งแรกที่การแข่งขันมันได้รับการยอมรับเป็นแจ็คก้าว-Georges Carpentierแชมป์เฮฟวี่เวทแข่งขันในรัฐนิวเจอร์ซีย์

Burnley ฉกแต้มสุดท้ายเพื่อลุ้นแชมป์ลีก

ไมค์ไทสันอดีตแชมป์โลกยืนยันว่ารอยโจนส์จูเนียร์เป็นคู่ต่อสู้ของเขาเมื่อเขากลับมาสู่สังเวียนเมื่ออายุ 54 ปี

Tyson ผู้ครองตำแหน่งเฮฟวี่เวทเป็นเวลาเกือบ 20 ปีหลังจากได้รับตำแหน่งในปี 1987 จะร่วมงานกับโจนส์วัย 51 ปีในนิทรรศการแปดรอบในแคลิฟอร์เนียในวันที่ 12 กันยายน Tyson

ประกาศการแข่งขันบน Twitter ซึ่งเป็นกิจการร่วมค้า Legends Only League รายแรกของเขาพร้อมคำว่า I. AM กลับ โจนส์ต่อสู้ครั้งสุดท้ายในปี 2018 ในขณะที่การต่อสู้ระดับมืออาชีพครั้งสุดท้ายของไทสันเป็นความพ่ายแพ้ของเควินแม็คไบรด์เมื่อ 15 ปีก่อน

ในขณะเดียวกัน Carl Frampton แชมป์โลกสองน้ำหนักจะกลับมาดำเนินการในวันเสาร์ที่ 15 สิงหาคม ในประตูปิดด้านหลังต่อสู้กับ Armenian Vahram Vardanyan Michael Conlan

นักแสดงชายแห่งเมืองเบลฟาสต์ได้ถูกเพิ่มเข้ามาในบัตร BT Sport Summer Showdowns และจะพบกับ Sofiane Takoucht ชาวฝรั่งเศส

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post

FAI

FAI ประกาศบริการสตรีมมิ่งใหม่สำหรับเกม SSE AirtricityFAI ประกาศบริการสตรีมมิ่งใหม่สำหรับเกม SSE Airtricity

SSE Airtricity League และการแข่งขัน FAI Cup มากกว่า 55 รายการจะออกอากาศใน WATCHLOI บริการใหม่ของ สมาคมจะครอบคลุมต้นทุนการผลิตทั้งหมดและรายได้ทั้งหมดที่ได้จากบริการสโมสรที่เกี่ยวข้อง * * * * * * * * * * * * * * * * * *

มาร์คโอไบรอัน

มาร์คโอไบรอัน กองหลังชาวไอริชออกจากตำแหน่งเมื่ออายุ 27 ปีมาร์คโอไบรอัน กองหลังชาวไอริชออกจากตำแหน่งเมื่ออายุ 27 ปี

มาร์คโอไบรอัน กัปตันนิวพอร์ตได้ออกจากวงการฟุตบอลเมื่ออายุ 27 ปี สาหตุของการออกจากวงการฟุตบอลเพราะเนื่องจากเขาต้องเข้ารับการรักษาการผ่าตัดหัวใจ มาร์คโอไบรอัน อดีตสาธารณรัฐไอร์แลนด์ มาร์คคโอไบรอันอดีตสาธารณรัฐไอร์แลนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ฟุตบอลทีมชาติสาธารณรัฐไอร์แลนด์ เป็นทีมฟุตบอลของสาธารณรัฐไอร์แลนด์ในการแข่งขันฟุตบอลระดับชาติ ควบคุมและบริหารงานโดยสมาคมฟุตบอลไอร์แลนด์ (FAI) ใช้สนามอวีวาสเตเดียม กรุงดับลิน เป็นสนามเหย้า พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ตั้งเป้าหมายจะเริ่มต้นฤดูกาลการแข่งขันฟุตบอลอีกครั้ง ทีมชาติสาธารณรัฐไอร์แลนด์แยกตัวออกมาจากทีมชาติไอร์แลนด์ดั้งเดิมโดยหลังจากเกาะไอร์แลนด์แบ่งแยกออกเป็นไอร์แลนด์เหนือ และ สาธารณรัฐไอร์แลนด์ ฟุตบอลทีมชาติไอร์แลนด์ที่มีมาแต่เดิม ได้เปลี่ยนชื่อเป็นทีมชาติไอร์แลนด์เหนือ ส่วนสาธารณรัฐไอร์แลนด์ ได้ก่อตั้งทีมชาติของตนเองขึ้นมาใหม่ และมาร์คไบรอันเล่นให้กับดาร์บี้และลูตันทำประตูสี่ครั้งในการปรากฏตัวครั้งที่ 127 ผู้ลี้ภัยผู้พิทักษ์ที่ ทำประตูชนะต่อน็อตต์สเคาน์ตี้ในปี 2560 ซึ่งช่วยให้นิวพอร์ตหลีกเลี่ยงการตกชั้นจากลีกทูและรักษาสถานะของลีกฟุตบอลอังกฤษนิวพอร์ตสโมสรจะทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อสนับสนุนมาร์คในเวลาที่ยากลำบากนี้เมื่อพูดถึงเดลี่เมล์เมื่อปีที่แล้วเกี่ยวกับการผ่าตัดหัวใจครั้งก่อนโอไบรอันกล่าวว่าได้เดบิวต์เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล2008-09และหลังจากกลับมาสำหรับฤดูกาลใหม่เรามีการสแกนตามปกติวันที่ฉันผิดปกติโค้ชฟิตเนสมักจะบอกว่าอัตราการเต้นของหัวใจของฉันสูงมาก

Paul Pogba

Paul Pogba มุ่งมั่นที่จะมอบถ้วยรางวัลให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดPaul Pogba มุ่งมั่นที่จะมอบถ้วยรางวัลให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

มุ่งเน้นการคว้าแชมป์  FA Cuo และ Europa League จาก Paul Pogba แทนที่จะเป็นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกได้ทำประตูแรกในแคมเปญและเกิดการบาดเจ็บเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาโดยการเอาชนะการแข่งขันพรีเมียร์ลีก 3-0 ที่แอสตันวิลล่า * * * * * * * * * * * * * * * * *