Mike Tyson กลับมาชกมวยกับ Roy Jones Jr

Mike Tyson

อดีตแชมป์เฮฟวี่เวท Mike Tyson อดีตแชมป์โลกยืนยันว่ารอยโจนส์จูเนียร์เป็นคู่ต่อสู้ของเขาเมื่อเขากลับมาสู่สังเวียนเมื่ออายุ 54 ปี Tyson ผู้ครองตำแหน่งเฮฟวี่เวทเป็นเวลาเกือบ 20 ปีหลังจากได้รับตำแหน่งในปี 1987 จะร่วมงานกับโจนส์วัย 51 ปีในนิทรรศการแปดรอบในแคลิฟอร์เนียในวันที่ 12 กันยายน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อดีตแชมป์เฮฟวี่เวท Mike Tyson อดีตแชมป์โลกยืนยันว่ารอยโจนส์จูเนียร์เป็นคู่ต่อสู้

Mike Tyson

เป็นอดีตนักมวยอาชีพชาวอเมริกันผู้แข่งขันจากปี 1985 ถึง 2005 เขาขึ้นครองตำแหน่งแชมป์เฮฟวี่เวทระดับโลกที่ไม่มีข้อโต้แย้งระหว่างปี 2530 ถึง 2533 และเป็นนักมวยรุ่นแรกที่ถือ WBA สมาคมมวยโลกสามารถสืบย้อนกลับไปที่เดิมสมาคมมวยแห่งชาติจัดในปี 1921 เป็นครั้งแรกที่การแข่งขันมันได้รับการยอมรับเป็นแจ็คก้าว-Georges Carpentierแชมป์เฮฟวี่เวทแข่งขันในรัฐนิวเจอร์ซีย์

Burnley ฉกแต้มสุดท้ายเพื่อลุ้นแชมป์ลีก

ไมค์ไทสันอดีตแชมป์โลกยืนยันว่ารอยโจนส์จูเนียร์เป็นคู่ต่อสู้ของเขาเมื่อเขากลับมาสู่สังเวียนเมื่ออายุ 54 ปี

Tyson ผู้ครองตำแหน่งเฮฟวี่เวทเป็นเวลาเกือบ 20 ปีหลังจากได้รับตำแหน่งในปี 1987 จะร่วมงานกับโจนส์วัย 51 ปีในนิทรรศการแปดรอบในแคลิฟอร์เนียในวันที่ 12 กันยายน Tyson

ประกาศการแข่งขันบน Twitter ซึ่งเป็นกิจการร่วมค้า Legends Only League รายแรกของเขาพร้อมคำว่า I. AM กลับ โจนส์ต่อสู้ครั้งสุดท้ายในปี 2018 ในขณะที่การต่อสู้ระดับมืออาชีพครั้งสุดท้ายของไทสันเป็นความพ่ายแพ้ของเควินแม็คไบรด์เมื่อ 15 ปีก่อน

ในขณะเดียวกัน Carl Frampton แชมป์โลกสองน้ำหนักจะกลับมาดำเนินการในวันเสาร์ที่ 15 สิงหาคม ในประตูปิดด้านหลังต่อสู้กับ Armenian Vahram Vardanyan Michael Conlan

นักแสดงชายแห่งเมืองเบลฟาสต์ได้ถูกเพิ่มเข้ามาในบัตร BT Sport Summer Showdowns และจะพบกับ Sofiane Takoucht ชาวฝรั่งเศส

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post

ราฮีมสเตอร์ลิง

ราฮีมสเตอร์ลิงราฮีมสเตอร์ลิง

แมนเชสเตอร์ซิตี้กลับมาสู่หนทางแห่งชัยชนะด้วยชัยชนะ 1-0 ที่เซาแธมป์ตัน ราฮีมสเตอร์ลิง เปิดบ้านให้เควินเดอบรอยน์ครอสเพื่อให้ซิตี้เป็นผู้นำในช่วงต้นและพวกเขาสามารถรักษาความปลอดภัยทั้งสามคะแนน ได้หลังจากเสมอกันในพรีเมียร์ลีก เซาแธมป์ตันเข้าสู่เกมที่สามในตารางโดยประสบความพ่ายแพ้เพียงครั้งเดียวใน 11 เกมก่อนหน้านี้ แต่ซิตี้ก็เพียงพอที่จะเก็บสามแต้มได้แม้ว่าพวกเขาจะไม่สามารถเพิ่มความได้เปรียบในช่วงต้นได้ * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Willie Mullins

Willie MullinsWillie Mullins

เทศกาลคริสต์มาสกำลังดำเนินไปที่ Leopardstown และ Limerick ในวันเสาร์โดยมีม้าที่ได้รับการฝึกฝนจาก Willie Mullins อยู่บนโต๊ะ ที่ Leopardstown ฟรังโกเดอพอร์ตซึ่งขี่โดยไบรอันคูเปอร์ก้าวขึ้นมาสู่ความสำเร็จในการฟันดาบครั้งแรกของเขาเพื่อให้วิลลีมัลลินส์ผู้ฝึกสอนสามารถทำสถิติการแข่งรถระดับหนึ่งในระดับเจ็ดโพสต์โพสต์โนวิซเชส * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Harry Kane

Harry Kane ทำประตูที่ 200 ให้ท็อตแนมHarry Kane ทำประตูที่ 200 ให้ท็อตแนม

Harry Kane ยังคงอยู่บนเส้นทางของเขาในการเป็นผู้ทำประตูที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของท็อตแนมในขณะที่เขาทำประตูที่ 200 ให้กับสโมสรในการชนะ 3-1 ยูโรป้าลีกกับลูโดโกเร็ตส์ นักเตะวัย 27 ปีเข้าร่วมกับจิมมี่กรีฟส์และบ็อบบี้สมิ ธ ใน 200 สโมสรของสเปอร์สในเกมที่ 300 ของเขาและหากเขายังคงอยู่ในอัตรานี้เขาจะไม่ต้องใช้เวลานานเกินไปในการเอาชนะสถิติ 266 ประตูตลอดกาลของกรีฟส์ * * * * * * * * * * * *