Mike Tyson กลับมาชกมวยกับ Roy Jones Jr

Mike Tyson

อดีตแชมป์เฮฟวี่เวท Mike Tyson อดีตแชมป์โลกยืนยันว่ารอยโจนส์จูเนียร์เป็นคู่ต่อสู้ของเขาเมื่อเขากลับมาสู่สังเวียนเมื่ออายุ 54 ปี Tyson ผู้ครองตำแหน่งเฮฟวี่เวทเป็นเวลาเกือบ 20 ปีหลังจากได้รับตำแหน่งในปี 1987 จะร่วมงานกับโจนส์วัย 51 ปีในนิทรรศการแปดรอบในแคลิฟอร์เนียในวันที่ 12 กันยายน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อดีตแชมป์เฮฟวี่เวท Mike Tyson อดีตแชมป์โลกยืนยันว่ารอยโจนส์จูเนียร์เป็นคู่ต่อสู้

Mike Tyson

เป็นอดีตนักมวยอาชีพชาวอเมริกันผู้แข่งขันจากปี 1985 ถึง 2005 เขาขึ้นครองตำแหน่งแชมป์เฮฟวี่เวทระดับโลกที่ไม่มีข้อโต้แย้งระหว่างปี 2530 ถึง 2533 และเป็นนักมวยรุ่นแรกที่ถือ WBA สมาคมมวยโลกสามารถสืบย้อนกลับไปที่เดิมสมาคมมวยแห่งชาติจัดในปี 1921 เป็นครั้งแรกที่การแข่งขันมันได้รับการยอมรับเป็นแจ็คก้าว-Georges Carpentierแชมป์เฮฟวี่เวทแข่งขันในรัฐนิวเจอร์ซีย์

Burnley ฉกแต้มสุดท้ายเพื่อลุ้นแชมป์ลีก

ไมค์ไทสันอดีตแชมป์โลกยืนยันว่ารอยโจนส์จูเนียร์เป็นคู่ต่อสู้ของเขาเมื่อเขากลับมาสู่สังเวียนเมื่ออายุ 54 ปี

Tyson ผู้ครองตำแหน่งเฮฟวี่เวทเป็นเวลาเกือบ 20 ปีหลังจากได้รับตำแหน่งในปี 1987 จะร่วมงานกับโจนส์วัย 51 ปีในนิทรรศการแปดรอบในแคลิฟอร์เนียในวันที่ 12 กันยายน Tyson

ประกาศการแข่งขันบน Twitter ซึ่งเป็นกิจการร่วมค้า Legends Only League รายแรกของเขาพร้อมคำว่า I. AM กลับ โจนส์ต่อสู้ครั้งสุดท้ายในปี 2018 ในขณะที่การต่อสู้ระดับมืออาชีพครั้งสุดท้ายของไทสันเป็นความพ่ายแพ้ของเควินแม็คไบรด์เมื่อ 15 ปีก่อน

ในขณะเดียวกัน Carl Frampton แชมป์โลกสองน้ำหนักจะกลับมาดำเนินการในวันเสาร์ที่ 15 สิงหาคม ในประตูปิดด้านหลังต่อสู้กับ Armenian Vahram Vardanyan Michael Conlan

นักแสดงชายแห่งเมืองเบลฟาสต์ได้ถูกเพิ่มเข้ามาในบัตร BT Sport Summer Showdowns และจะพบกับ Sofiane Takoucht ชาวฝรั่งเศส

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post

Kieran Trippier

Kieran TrippierKieran Trippier

Kieran Trippier ถูกแบนจากฟุตบอลและกิจกรรมเกี่ยวกับฟุตบอลทั้งหมดเป็นเวลา 10 สัปดาห์และปรับเงิน 70,000 ปอนด์หลังจากละเมิดกฎการพนันฟุตบอล ที่นี่สำนักข่าว PA จะพิจารณาอย่างละเอียดเกี่ยวกับคดีนี้และเปรียบเทียบกับมาตรการคว่ำบาตรก่อนหน้านี้ที่เกี่ยวข้องกับปัญหาที่ทางการกระตือรือร้นที่จะปราบปรามอย่างหนัก * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

John O'Rourke

John O’Rourke เรียกร้องให้มีการแยกซีซันJohn O’Rourke เรียกร้องให้มีการแยกซีซัน

John O’Rourke นักฟุตบอล Cork เชื่อว่า GAA ควรพิจารณาแนะนำฤดูกาลแบ่งในปี 2021 Cork ไปข้างหน้า ได้อธิบายว่าสามเดือนที่จ่ายให้สโมสรเมื่อเริ่มต้นกิจกรรม GAA ใหม่ในกลางเดือนมิถุนายนและกล่าวว่าฤดูกาลที่แยกจะตัดความขัดแย้งมากมายที่มีอยู่ในสมาคมในปัจจุบัน * * * * * * * * * * * * * * * * *

Cork City

Cork City ตกชั้นหลังจากพ่ายแพ้ต่อสลิโกโรเวอร์สCork City ตกชั้นหลังจากพ่ายแพ้ต่อสลิโกโรเวอร์ส

Cork City ถูกผลักไสจาก SSE Airtricity League Premier Division เนื่องจากความพ่ายแพ้ในเย็นวันเสาร์ที่ Sligo Rovers ตามมาด้วยชัยชนะของ Finn Harps ที่ Bohemians การลงโทษในนาทีที่ 74 จาก Ronan Coughlan กับอดีตของเขาที่ย้าย Sligo Rovers ขึ้นไปอยู่ในอันดับที่สี่และการชนะ Harps ที่ Dalymount Park หมายความว่า