Ange Postecoglou

Ange Postecoglou

ในที่สุด Celtic ได้แต่งตั้งผู้สืบทอดตำแหน่งของ Neil Lennon หลังจากยืนยัน Ange Postecoglou เป็นผู้จัดการคนใหม่ของสโมสรด้วย “ผลทันที” หลังจาก 107 วันโดยไม่มีเจ้านายถาวร ชาวออสเตรเลียที่เกิดในกรีกตอนนี้กำลังเดินทางไปกลาสโกว์เพื่อเข้ารับตำแหน่งที่ Parkhead หลังจากออกจากชุดญี่ปุ่น Yokohama F Marinos

Ange Postecoglou แต่งตั้งหัวหน้าทีม Celtic หลังจากค้นหาผู้จัดการคนใหม่เป็นเวลานาน

Ange Postecoglou

เซลติกยืนยันข่าวการแต่งตั้งของ Postecoglou ในแถลงการณ์ต่อตลาดหลักทรัพย์ก่อนเวลา 9.00 น. ซึ่งอ่านว่าเซลติกยินดีที่จะประกาศการแต่งตั้ง Ange Postecoglou เป็นผู้จัดการทีมคนแรกของสโมสรโดย Ange เริ่มทำงานโดยมีผลทันที

คณะกรรมการของเซลติกยินดีที่จะต้อนรับ Ange เข้าสู่สโมสรและหวังว่าจะได้ร่วมงานกับเขาในอนาคต อย่างไรก็ตาม การกักกัน 10 วันหมายความว่า Postecoglou ไม่น่าจะอยู่ที่ฐานฝึกอบรม Lennoxtown ของสโมสรในวันที่ 17 มิถุนายน เมื่อทีมชุดใหญ่รายงานกลับมาเพื่อเริ่มต้นการเตรียมการปรีซีซัน

เซลติกกำลังรอการตอบกลับจากยูฟ่าหลังจากยื่นขอยกเว้นกฎที่กำหนดให้ผู้บังคับบัญชาต้องมีใบอนุญาต Pro-Licence ซึ่ง Postecoglou ไม่ถือครอง หากพวกเขาต้องการจัดการในการแข่งขันในยุโรป หลังจากเลนนอนลาออกเมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ เซลติกใช้เวลาหลายสัปดาห์ในการไล่ล่าเป้าหมายอันดับหนึ่งของเอ็ดดี้ ฮาว

แต่เมื่อการย้ายสำหรับอดีตหัวหน้าบอร์นมั ธ ล้มเหลวพวกเขาถูกบังคับให้เปลี่ยนความสนใจไปที่ Postecoglou อดีตกุนซือชาวออสเตรเลียรายนี้คว้าแชมป์ลีกในบ้านเกิดและในญี่ปุ่น ขณะที่เขายังเป็นผู้นำทีม Socceroos ในฟุตบอลโลกปี 2014 ก่อนที่จะลาออกก่อนรอบชิงชนะเลิศปี 2018 ที่รัสเซียเพียงไม่กี่สัปดาห์

แต่นักเตะวัย 55 ปีรายนี้มีประสบการณ์จำกัดในการบริหารงานในยุโรป หลังจากคุมทีมพานาไชกี้ ดิวิชั่น 3 ของกรีซมา 9 เดือน Postecoglou ซึ่งเซ็นสัญญาต่อเนื่อง 12 เดือนกล่าวว่า: “โอกาสที่มอบให้ฉันเป็นหนึ่งในเกียรติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการฟุตบอลและความรับผิดชอบในการนำสโมสรฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ของเราไปสู่อนาคตเป็นสิ่งที่ฉันจะหวงแหนอย่างสุดซึ้ง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย แทงบอลออนไลน์

Related Post

Mike Ashley

Mike Ashley กล่าวโทษพรีเมียร์ลีกว่าล้มเหลวMike Ashley กล่าวโทษพรีเมียร์ลีกว่าล้มเหลว

Mike Ashley เจ้าของนิวคาสเซิลกำลังรับคำปรึกษาทางกฎหมายหลังจากกล่าวหาว่าพรีเมียร์ลีกไม่ได้ดำเนินการอย่าง เหมาะสม ในการปฏิเสธการเสนอราคาเข้าครอบครองของ Amanda Staveley อย่างเป็นทางการมากกว่าหนึ่งเดือนหลังจาก PCP Capital Partners ของ Staveley ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากกองทุนการลงทุนสาธารณะของซาอุดิอาระเบียและ Reuben Brothers ได้ถอนข้อเสนอมูลค่า 340 ล้านปอนด์สำหรับสโมสรโดยที่หน่วยงานกำกับดูแลยังคงดำเนินการทดสอบเจ้าของและกรรมการ Magpies มี เปิดเผยว่าขณะนี้ได้มีการตัดสินใจแล้ว * * * * * * * *

รอรีแม็คอิลรอย

รอรีแม็คอิลรอย คลี่คลายภายในไม่กี่นาทีที่ยูเอสโอเพ่นรอบสุดท้ายรอรีแม็คอิลรอย คลี่คลายภายในไม่กี่นาทีที่ยูเอสโอเพ่นรอบสุดท้าย

การเสนอราคาของ รอรีแม็คอิลรอย สำหรับตำแหน่งยูเอสโอเพ่นครั้งที่สองได้รับการเปิดเผยในเวลาไม่กี่นาทีในขณะที่ Winged Foot มีชื่อเสียงที่น่ากลัวในรอบสุดท้าย McIlroy รู้สึกว่าเขายังคงอยู่ในช่วงชิงแม้จะเริ่มต้นหกนัดจากการเป็นผู้นำโดย Matthew Wolff ชาวอเมริกันวัย 21 ปี แต่ก็ทำให้งานของเขาแทบเป็นไปไม่ได้ในทันที * * * * * * * * * * * * * * * *

เคธี่เทย์เลอร์

เคธี่เทย์เลอร์เคธี่เทย์เลอร์

เคธี่เทย์เลอร์ แชมป์โลกรุ่นไลท์เวทที่ไม่มีปัญหามั่นใจในการปิดปากนักวิจารณ์ของเธอเมื่อเธอป้องกันตำแหน่งในการแข่งขันกับ Delfine Persoon 34 ปีเพิ่มเข็มขัด WBC ให้กับชื่อ IBF, WBO และ WBA ของเธอด้วยการตัดสินประเด็นถกเถียงเรื่อง Persoon ที่ Madison Square Garden ในเดือนมิถุนายน 2019 * * * * * * * * * *