West Brom กลับไปที่พรีเมียร์ลีก

West Brom

West Brom วิชจบการแข่งขันพรีเมียร์ลีกสองปีหลังจากการดวลจุดโทษ 2-2 กับ QPR Baggies คลานข้ามเส้นเพื่อปิดผนึกจุดที่สองใน Sky Bet Championship หลังจากเบรนท์ฟอร์ดแพ้ 2-1 ไปที่บาร์นสลีย์ หาก Bees ได้รับรางวัล Albion จะต้องตกอยู่ในเพลย์ออฟ แต่ฝ่ายของ Slaven Bilic รอดชีวิตมาได้ในไม่กี่นาทีสุดท้าย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

West Brom จบการแข่งขันพรีเมียร์ลีกสองปีหลังจากการดวลจุดโทษ

West Brom

เวสต์บรอมวิชจบการแข่งขันพรีเมียร์ลีกสองปีหลังจากการดวลจุดโทษ 2-2 กับ QPR Baggies คลานข้ามเส้นเพื่อปิดผนึกจุดที่สองใน Sky Bet Championship หลังจากเบรนท์ฟอร์ดแพ้ 2-1 ไปที่บาร์นสลีย์ หาก Bees ได้รับรางวัล

Albion จะต้องตกอยู่ในเพลย์ออฟ แต่ฝ่ายของ Slaven Bilic รอดชีวิตมาได้ในไม่กี่นาทีสุดท้าย Ebere Eze ปฏิเสธชัยชนะที่จะทำให้ฉากสุดท้ายของคืนวันพุธที่ผ่านมา The Hawthorns ได้ง่ายขึ้น Callum Robinson ได้วาง Baggies 2-1

ล่วงหน้าหลังจาก Grady Diangana ยกเลิกการเปิด QPR ของ Ryan Manning ในครึ่งแรก เป็นคืนที่เป็นกลางในช่วงเย็นสุดท้ายที่ให้ความบันเทิงในการแบ่งและ Baggies เริ่มต้นแสดงอาการของเส้นประสาทไม่กี่แม้จะมีสิ่งที่เป็นเดิมพัน Joe Lumley ของ Diangana

หลังจากข้างหน้าพยายามที่จะระเบิดอย่างชัดเจนและโรบินสันที่เรียกคืนได้มองข้าม Darnell Furlong กว้าง ๆ Vocal QPR stopper Lumley เขาลงเพื่อบันทึกความพยายามของ Romaine Sawyers

หลังจาก 15 นาที อัลเบียนวิ่งกับ Matheus Pereira ขึ้นบอลลูนสองครั้ง ผู้เข้าชมได้ตั้งหลักและเห็นได้ชัดว่าจะไม่ซ้ำซ้อนของ 7-1 ที่โดดเด่นพวกเขาประสบในการเยี่ยมชมครั้งสุดท้ายของพวกเขาไปยังฮอว์ธอร์น

Aston Villa บาดเจ็บจาก Theo Walcott

แต่พวกเขาเล่นเป็นส่วนหนึ่งในละครโดยสร้างความประทับใจให้กับ Baggies กับผู้เปิดหลังจาก 34 นาที แมนนิ่งเก็บลูกบอล 20 หลาและในขณะที่ Kyle Bartley สกัดกั้นความพยายามครั้งแรกของเขาลูกบอลตกลงไปกองกลางเพื่อเจาะตีครั้งที่สองเข้ามุม

แต่อัลเบียนปฏิเสธที่จะหัวเข็มขัดและปรับระดับ 10 นาทีต่อมาเมื่อ Diangana ตบขาของ Lumley บอลยาวของ Yoann Barbet พบ Eze ซึ่งใช้ประโยชน์จากตำแหน่งที่ไม่ดีของ Dara O’Shea เพื่อค้นหามุมบนจากระยะ 18 หลาได้อย่างง่ายดาย

เมื่อข่าวที่ถูกกรองผ่านระดับเบรนท์ฟอร์ดฟิลิปส์โครวิโนวิชถูกปฏิเสธโดยลัมลีย์เพื่อตั้งค่าตึงเครียด 15 นาทีสุดท้าย แต่ผู้ชนะปลายของบาร์นสลีย์ที่กริฟฟินพาร์คได้คลายความวิตกกังวลและเห็นเจ้าหน้าที่ฝึกสอนของแบ็กกี้กระตุ้นให้ผู้เล่นของพวกเขากลับมาจากมุมหนึ่งเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาได้รับจุดที่ต้องการ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post

Alan Reynolds

Alan Reynolds ได้รับเลือกให้เป็นผู้จัดการผู้ช่วยไอร์แลนด์ U21Alan Reynolds ได้รับเลือกให้เป็นผู้จัดการผู้ช่วยไอร์แลนด์ U21

อดีตหัวหน้าทีมวอเตอร์ฟอร์ดอย่าง Alan Reynolds ได้รับแต่งตั้งเป็นผู้ช่วยผู้จัดการทีมจิมครอว์ฟอร์ดแห่งสาธารณรัฐไอร์แลนด์ U21 Reynolds รวมบทบาทกับการฝึกสอนที่ Dundalk ซึ่งเขาเพิ่งเข้าร่วมกับทีมงานของ Vinny Perth * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Shane Duffy

Shane Duffy จะเริ่มต้นหลังจากที่เซลติกเปิดเผยShane Duffy จะเริ่มต้นหลังจากที่เซลติกเปิดเผย

Shane Duffy ทีมชาติไอร์แลนด์พร้อมที่จะเริ่มต้นความฝันตลอดชีวิตหลังจากได้รับการเปิดเผยในฐานะผู้เล่นเซลติก เซ็นเตอร์แบ็คได้เข้าร่วมในการยืมตัวตลอดฤดูกาลจากไบรท์ตันแอนด์โฮฟอัลเบี้ยนฝั่งพรีเมียร์ลีกและเขาได้รับการต้อนรับจากเจ้าหน้าที่สโมสรที่เซลติกพาร์คในวันนี้ ดัฟฟี่วัย 28 ปีหวังว่าจะได้ลงสนามและเปิดตัวในศึกพรีเมียร์ชิพสก็อตที่พบกับรอสเคาน์ตี้ในวันเสาร์นี้ คุณสามารถพูดได้ว่ามีความกดดันมากขึ้นสำหรับฉันเนื่องจากฉันเป็นแฟนคลับ แต่ฉันเชื่อมั่นในความสามารถของตัวเองและจุดที่ฉันอยู่ในอาชีพของฉัน” ดัฟฟี่บอกกับ Celtic TV “ ฉันอยู่ในวัยที่ดีฉันกำลังเข้าสู่ช่วงเวลาสำคัญของฉันและหวังว่าแฟน ๆ เซลติกจะได้เห็นฉันในจุดสูงสุดของฉัน ตอนนี้ฉันอยู่ในขั้นตอนที่ดีฉันต้องการเกมบางอย่างเพื่อที่จะเริ่มต้นใช้งาน แต่ฉันแค่รู้สึกตื่นเต้น * * * * * * * * * * * *

Burnley

Burnley ฉกแต้มสุดท้ายเพื่อลุ้นแชมป์ลีกBurnley ฉกแต้มสุดท้ายเพื่อลุ้นแชมป์ลีก

บทลงโทษการหยุดเวลาของ Chris Wood ปฏิเสธชัยชนะของ Wolves ที่ Turf Moor เนื่องจากการเสมอ 1-1 หมายถึงการต่อสู้เพื่อสถานที่ในยุโรปทวีความรุนแรงมาก การจู่โจมในนาทีที่ 75 ของ Raul Jimenez ดูเหมือนจะเพิ่มความหวังให้กับ Champions League ของ Wolves แต่ Burnley ปฏิเสธที่จะเกลือกกลิ้งเมื่อพวกเขาขยายการวิ่งกลับบ้านในลีกที่ไม่พ่ายแพ้ซึ่งทอดยาว * * * * * *