Emile Smith Rowe

Emile Smith Rowe

อาร์เซนอลสร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมในครึ่งปีแรกเพื่อเอาชนะท็อตแนมคู่แข่งในลอนดอนเหนือ 3-1 และก้าวกระโดดข้ามเพื่อนบ้านในตารางพรีเมียร์ลีก สเปอร์สไม่มีคำตอบสำหรับเจ้าภาพของพวกเขาซึ่งถูกกระตุ้นโดยผู้สำเร็จการศึกษาจากสถาบันการศึกษา Emile Smith Rowe และ Bukayo Saka ทั้งทำคะแนนและช่วยเหลือในชัยชนะที่น่าประทับใจ

Emile Smith Rowe และ Bukayo Saka นำแสดงโดย Arsenal เอาชนะคู่แข่ง Tottenham

Emile Smith Rowe

Smith Rowe เปิดการให้คะแนนและกัปตัน Pierre-Emerick Aubameyang ขึ้นนำเป็นสองเท่าก่อนที่ Saka จะโจมตีใน 45 นาทีแรกที่ครอบงำโดยฝ่ายของ Mikel Arteta และ Son Heung-min ได้รับการปลอบโยนในช่วงปลายสำหรับผู้มาเยือ

มีการถามคำถามถึงความเหมาะสมของ Nuno Espirito Santo สำหรับบทบาทของหัวหน้าท็อตแนมเพียง 88 วันนับตั้งแต่เขาเข้ามารับตำแหน่ง นี่เป็นครั้งแรกในรอบ 18 ปีที่สเปอร์สยอมรับสามประตูในสามเกมติดต่อกันในพรีเมียร์ลีก พวกเขานั่งอยู่ในอันดับต้น ๆ ของลีกก่อนพักเบรกทีมชาติ แฟน ๆ ของพวกเขามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เห็นอาร์เซนอลจัดตาราง

อย่างไรก็ตาม ชัยชนะที่เด่นชัดนี้ทำให้อาร์เซนอลอยู่เหนือเพื่อนบ้าน ขณะที่พวกเขายังคงฟื้นตัวจากการเริ่มต้นที่ย่ำแย่ในการรณรงค์ ซนและโอบาเมย็องต่างก็มีโอกาสในช่วงแรกซึ่งพลาดไปก่อนที่จะถูกตั้งค่าสถานะล้ำหน้าในที่สุด

อย่างไรก็ตาม เจ้าภาพเป็นเจ้าบ้านที่เริ่มเกมได้อย่างสดใส และพวกเขาส่งประตูแรกได้อย่างเหมาะสมเพียง 12 นาทีในการแข่งขัน Martin Odegaard มีเวลาและพื้นที่ในการแพร่กระจายลูกบอลให้กว้างไปยัง Saka ซึ่ง Smith Rowe ได้ข้ามเข้าไปในเขตโทษต่ำซึ่งมาถึงบ้านโดยไม่ได้ทำเครื่องหมายเพื่อส่งบอลผ่าน Hugo Lloris

จากนั้นโธมัส ปาร์เตย์ก็ต่อยฝ่ามือของโยริสด้วยความพยายามอย่างดุเดือด ก่อนที่โอบาเมยองจะส่งเสียงหวีดหวิวเหนือคานประตู อาร์เซนอลดูวิตกกังวลเมื่อสเปอร์สสามารถโจมตีได้โดยผสมการกวาดล้างก่อนที่ Son จะดึงแอรอนแรมส์เดลอย่างชาญฉลาด

ไม่นานหลังจากนั้น เจ้าบ้านก็ขึ้นนำเป็นสองเท่า ตอบโต้ด้วยจังหวะที่ สมิธ โรว์ พลิกตัวเสิร์ฟ บุกเข้าไปในกล่องและยกกำลังให้โอบาเมยองจนจบ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ต้องการให้ประตูหยุดเพราะทำฟาวล์กับปิแอร์-เอมิล ฮอยเบิร์ก แต่ความท้าทายจากกรานิต ชาก้าที่กลับมานั้นถือว่าถูกต้องตามกฎหมายโดยผู้ตัดสินเคร็ก พอว์สัน

สิ่งต่าง ๆ จะดียิ่งขึ้นสำหรับ Gunners เนื่องจาก Saka จะทำหน้าที่เพื่อให้เป็น 3-0Partey ขโมยลูกบอลจาก Harry Kane และ Arsenal อีกครั้งหลังการป้องกันสเปอร์สด้วยการผ่านสามครั้ง สมิธ โรว์พบซาก้า ซึ่งวิ่งเข้าไปในเขตโทษและถูกเคนตีกลับอย่างท้าทาย เพียงเพราะลูกบอลหลุดลอยกลับเข้าไปในเส้นทางของเพื่อนร่วมทีมชาติอังกฤษของเขาที่ผ่านโยริสต่ำไปแล้ว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub

Related Post