Ian Poulter

Ian Poulter

Ian Poulter เชื่อว่ายุโรปสามารถเลียนแบบสหรัฐอเมริกาและนำดาว Ryder Cup รุ่นใหม่เข้ามา แม้ว่านั่นจะทำให้อาชีพการเล่นของเขาสิ้นสุดลง Poulter รักษาสถิติไม่แพ้ใครอย่างภาคภูมิใจในซิงเกิ้ลด้วยชัยชนะเหนือ Tony Finau ที่ Whistling Straits แม้ว่าผลการแข่งขันโดยรวมจะได้รับการตัดสินมานานแล้วว่าทีมเจ้าบ้านทำสถิติชนะ 19-9

Ian Poulter กล่าวว่าเยาวชนของยุโรปสามารถทำให้พวกเขาเป็นกำลังของ Ryder Cup ได้อีกครั้ง

Ian Poulter

นักเตะวัย 45 ปีตระหนักดีว่าสามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นการมีส่วนร่วมครั้งสุดท้ายของเขาในการแข่งขันในขณะที่ทีมยุโรปอายุมากต้องเผชิญกับการเปลี่ยนการ์ดที่คล้ายกับฝั่งสหรัฐอเมริกาที่ขาด Tiger Woods และ Phil มิคเคลสันซึ่งเป็นรองกัปตันในวิสคอนซิน

เสือ (วูดส์) ไม่อยู่ที่นี่ และฟิลก็มีวิทยุอยู่ในหูของเขา พวกเขามอบกระบองให้แล้ว โพลเตอร์กล่าว ในห้องทีมเมื่อคืนวันเสาร์มีผู้พูดทางอารมณ์สองสามคนและคุณแค่หวังว่าคุณจะอายุ 20 ปีอีกครั้ง นั่นเป็นเรื่องยาก เมื่อคุณได้เล่นมามากมาย เป็นส่วนหนึ่งของทีมที่ประสบความสำเร็จมากมาย

มันยากเมื่อคุณแก่ตัวลง และคุณรู้ว่ามีวันที่ดีที่สุดอยู่ข้างหลังคุณมากมาย เราใช้เวลาขับรถ 25 นาทีเข้าสู่สนามในวันอาทิตย์ และจิตใจของคุณก็เริ่มพเนจร นี้มัน? นี่จะเป็นนัดสุดท้ายในชุดไรเดอร์คัพหรือไม่ เราจะเห็น ฉันอายุ 45 ดูสิว่ามันจะเป็นยังไง ไม่ได้บอกว่าไม่เคย แต่ในความเป็นจริงเมื่อมองไปที่ความแข็งแกร่งของ (ยุโรป) ทัวร์มันจะยากมากที่จะเข้าร่วมทีมในครั้งต่อไป

เรามีผู้เล่นอายุน้อย พี่น้อง Hojgaard (Rasmus และ Nicolai) และอีกมากมาย เราสามารถทำสิ่งที่อเมริกาทำ ผู้เล่นที่อายุน้อยกว่าของเราสามารถเติบโตได้ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าเช่นเดียวกับชาวอเมริกัน จะทุ่มสุดตัวเพราะนี่เป็นสัปดาห์ที่ดีที่สุดที่คุณเคยมี การได้เล่นเซเว่นนั้นเป็นเรื่องที่เหลือเชื่อ

แต่คุณไม่รู้ว่ามันจะเป็นครั้งสุดท้ายหรือไม่ ดังนั้นมันจะทำให้คุณทำได้ดีในสนาม แม้แต่การพยายามปิดเกม จิตใจของคุณก็เริ่มเร่ร่อน มันยากที่จะจบเกม แต่ก็ดีที่ชนะ พอลเตอร์ยอมรับว่าเขาจะอารมณ์เสีย หากกัปตันทีมยุโรป แพเดรก แฮร์ริงตัน เข้ามาวิจารณ์หลังความพ่ายแพ้เป็นประวัติการณ์ โดยยอมรับว่าผู้มาเยือนเป็นเพียงทีมที่แข็งแกร่งที่สุดในสหรัฐฯ ที่เขาเคยเผชิญหน้า

นี่เป็นสัปดาห์ที่ดีที่สุดในอาชีพค้าแข้งของคุณ และผมอยากมีส่วนร่วมในระดับหนึ่งให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้” เขากล่าวเสริม โชคดีพอที่จะคว้าถ้วยรางวัลดีๆ มาได้ แต่ความทรงจำในฐานะมือโปรล้วนมาจากไรเดอร์ คัพส์ ที่ฉันเคยเล่นมา

การมีความเกี่ยวข้องใดๆ กับมัน ไม่มีอะไรที่เหมือนกับมัน คุณเห็นความหลงใหลที่คุณไม่เห็นที่อื่น เมื่อคืน Shane Lowry คุณเคยเห็นเขาโตเป็นหมีโกรธไหม มันวิเศษมากที่ได้เห็น นั่นคือสิ่งที่มันหมายถึง เขาไม่ได้แสดงอารมณ์มากขนาดนั้นเมื่อเขาชนะโอเพ่นในสวนหลังบ้านของเขา ไรเดอร์คัพเป็นสิ่งที่น่าทึ่งกับผู้คนและรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่ง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub

Related Post