Coco Gauff

Coco Gauff

Coco Gauff บุกเบิกพื้นที่ใหม่ด้วยการไปถึงรอบรองชนะเลิศของ French Open นักเทนนิสสาวชาวอเมริกันวัย 17 ปี สร้างความฮือฮาเมื่อเธอผ่านเข้ารอบที่ 4 ที่วิมเบิลดันเมื่อ 2 ปีที่แล้ว

และคว้าแชมป์รายการ Australian Open ได้สำเร็จในปี 2020 ตอนนี้เธอดีขึ้นแล้ว และหากฟอร์มของเธอในชัยชนะ 6-3 6-1 เหนือ Ons Jabeur เป็นอะไรที่ต้องทำ เธอก็เป็นผู้ท้าชิงตำแหน่งที่ถูกต้องตามกฎหมาย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Coco Gauff เข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายของ Grand Slam ที่ Roland Garros

Coco Gauff

Gauff อยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยมในลีกยุโรป คว้าแชมป์ในปาร์ม่า และก้าวขึ้นสู่อันดับสูงในอาชีพที่ 25 ของโลก เธอมีชัยเหนือทุกด้านในการเจอกับตูนิเซีย จาเบอร์ แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการเสิร์ฟ โดยทำแต้มหล่นเพียงเก้าแต้มจากการส่งมอบของเธอเองในการแข่งขันเพื่อผ่านเข้าสู่รอบแปด

Gauff ผู้ชนะตำแหน่งจูเนียร์ที่ Roland Garros เมื่อสามปีที่แล้วยังไม่ได้วางชุดในซิงเกิ้ล ในช่วงแปดปีที่ผ่านมา วัยรุ่นคนนี้จะได้พบกับผู้เข้ารอบก่อนรองชนะเลิศสแลมครั้งแรกอีกครั้ง อย่างน้อยก็ในประเภทซิงเกิลที่บาร์โบรา เครจซิโคว่าในสาธารณรัฐเช็ก

นักเตะวัย 25 ปีรายนี้ยิ่งโดดเด่นมากขึ้น โดยเอาชนะอดีตผู้เข้ารอบสุดท้ายสโลน สตีเฟนส์ 6-2 6-0 สตีเฟนส์ดูอยู่ในฟอร์มที่ดี แต่เธอออกสตาร์ทได้ช้าและไม่เคยฟื้นตัว

โดยทำข้อผิดพลาดที่ไม่ได้บังคับใช้ 26 รายการเมื่อเทียบกับผู้ชนะเพียงเก้าคน Krejcikova เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้เล่นประเภทคู่ แต่เธอได้ปีนบันไดเดี่ยวและตอนนี้กำลังชนะเก้านัดหลังจากอ้างสิทธิ์ในชื่อ WTA ในสตราสบูร์ก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet

Related Post