Stephen Kenny

Stephen Kenny

Stephen Kenny จะดูรอบชิงชนะเลิศยูโร 2020 จากแดนไกล โดยรู้ว่าเขาเข้าใกล้สาธารณรัฐไอร์แลนด์มากแค่ไหน Kenny ซึ่งเข้ามาแทนที่ Mick McCarthy ในฐานะผู้จัดการในเดือนเมษายนปีที่แล้ว สืบทอดการประลองรอบรองชนะเลิศในสโลวาเกีย และเมื่อเห็นว่าการเตรียมการของเขาหยุดชะงักจากระเบียบการของ Covid-19

ก็สามารถมองได้เพียงว่าไอร์แลนด์พลาดรอบชิงชนะเลิศกับไอร์แลนด์เหนือ ได้รับความอนุเคราะห์จากการพ่ายแพ้การยิงจุดโทษอันเจ็บปวดในบราติสลาวา เป็นผลให้เขาจะถูกคัดเลือกให้เป็นผู้ชมที่สนใจในฤดูร้อนนี้ในขณะที่เขาปกครองโปรตุเกสซึ่งเป็นคู่ต่อสู้คนต่อไปของไอร์แลนด์ในแคมเปญรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกยังคงสงสัยว่าจะเกิดอะไรขึ้น แต่มุ่งเน้นไปที่อนาคต

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Stephen Kenny จะดูรอบชิงชนะเลิศยูโร

Stephen Kenny

เคนนี่กล่าวว่าฟังนะ มันเหลือเชื่อมากที่ได้ไปชิงแชมป์ยุโรป สำหรับประเทศอย่างไอร์แลนด์ มันคงจะน่าทึ่งมาก ไม่ต้องสงสัยเลยเกี่ยวกับเรื่องนี้ ผลงานของเราในสโลวาเกีย เราครองเกมนั้นมาเป็นเวลานาน และการแพ้ในการดวลจุดโทษเป็นชะตากรรมที่โหดร้ายที่สุด แต่เราไม่สามารถทำอะไรกับมันได้

เราต้องเดินหน้าต่อไปและมองไปข้างหน้า แน่นอนว่าทุกคนเจ็บปวดที่แพ้เกมนั้นและไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของมัน แต่มีหลายสิ่งที่เราสามารถเรียนรู้ ฉันสามารถเรียนรู้ได้ จากยูโร การดูแนวโน้มในฟุตบอลต่างประเทศ พวกเขากำลังเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา

แน่นอนว่าเราอยากเป็นส่วนหนึ่งในนั้นมากกว่า ฉันไม่สามารถปฏิเสธได้อย่างแน่นอน ไอร์แลนด์จะทดสอบตัวเองกับหนึ่งในผู้เข้ารอบสุดท้าย ฮังการี ในเกมกระชับมิตรในบูดาเปสต์ในเย็นวันอังคาร โดยในที่สุดก็สิ้นสุดการรอคอยชัยชนะครั้งแรกภายใต้การคุมทีมของเคนนี่ในความพยายามครั้งที่ 12 ที่อันดอร์รา

ชาวฮังกาเรียนจะแสดงบททดสอบที่เข้มงวดมากขึ้นในขณะที่พวกเขาพยายามที่จะฝึกฝนวิธีการของพวกเขาไปยังกลุ่มที่ยากอย่างเข้มข้นซึ่งจะนำพวกเขาไปสู่การต่อสู้กับโปรตุเกส, ฝรั่งเศสและเยอรมนี และจะทำให้หัวหน้าสาธารณรัฐมีโอกาสเพิ่มเติมในการวัดฤดูกาลที่ยากลำบากของ ฟุตบอลต่างประเทศ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet.com

Related Post