Ian Baraclough ขอบคุณที่สโลวาเกีย

Ian Baraclough

Ian Baraclough ผู้จัดการทีมชาวไอร์แลนด์เหนือกล่าวขอบคุณสตีเฟนเคนนีคู่หูของสาธารณรัฐไอร์แลนด์สำหรับความช่วยเหลือในการเตรียมตัวสำหรับรอบคัดเลือกรอบคัดเลือกยูโร 2020 สัปดาห์หน้ากับสโลวาเกีย

สโลวาเกียขยับตัวออกจากสาธารณรัฐในการลงโทษเมื่อเดือนที่แล้วเพื่อจัดงานประจำวันพฤหัสบดีที่วินด์เซอร์พาร์คและเคนนี่ละทิ้งความผิดหวังของตัวเองที่จะแบ่งปันข้อมูลสอดแนมและคำแนะนำอื่น ๆ ก่อนการแข่งขัน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Ian Baraclough ผู้จัดการทีมชาวไอร์แลนด์เหนือกล่าวขอบคุณสตีเฟนเคนนี

Ian Baraclough

สตีเฟนโทรมาหาฉันเขาหวังว่าจะดีที่สุดสำหรับเกมที่กำลังจะมาถึงและบอกว่าถ้ามีอะไรที่เขาสามารถช่วยได้ฉันก็แค่ถามเท่านั้น บาราคลัฟกล่าว ยิ่งนักวิเคราะห์รวมตัวกันมากขึ้นเพื่อให้มีเกมบนจอกว้างซึ่งเป็นสิ่งที่ดีสำหรับเขามากฉันซาบซึ้งในสิ่งนั้น

Mark Sykes กองกลางของอ็อกซ์ฟอร์ดที่เปลี่ยนความจงรักภักดีจากไอร์แลนด์เหนือเป็นสาธารณรัฐเมื่อปลายเดือนสิงหาคม แต่ Baraclough กล่าวว่าการต่อสู้อย่างต่อเนื่องสำหรับผู้เล่นระหว่างสองชาติไม่ได้หมายความว่าผู้จัดการทั้งสองไม่สามารถช่วยเหลือซึ่งกันและกันได้

ทั้งคู่กำลังจัดการทีมของเราเราทั้งคู่ดูแลกิจการของเราเอง เขากล่าว สิ่งต่างๆจะเกิดขึ้นตลอดเวลาคุณอาจไม่ชอบการสนทนาบางอย่างที่คุณต้องมี แต่ฉันไม่ใช่คนที่ต้องเสียใจ เป็นเรื่องดีมากที่ได้รับโทรศัพท์จากสตีเฟน มันอาจจะเป็นเรื่องยากสำหรับเขาดังนั้นให้ความเคารพอย่างเต็มที่สำหรับเขาที่ทำเช่นนั้น ฉันขอบคุณมือที่เขายื่นให้ฉันที่นั่น

ไม่มีความเสียใจและแน่นอนว่าฉันไม่ต้องการที่จะเปิดบาดแผลใด ๆ หวังว่าเราจะมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อไป ไอร์แลนด์เหนือไม่พอใจกับโอกาสที่จะเอาชนะบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนาในซาราเยโวเพื่อให้ได้ตำแหน่งของตัวเองในรอบชิงชนะเลิศและไม่ได้เป็นที่ชื่นชอบในระดับสากลแม้แต่ในสนามหญ้าที่บ้านในเบลฟาสต์  ไม่ใช่ว่ามันเกี่ยวข้องกับผู้จัดการ

รู้ระดับความคาดหวัง เขากล่าว มีการกล่าวกันว่าเรายังคงเป็นฝ่ายแพ้ สโลวาเกียมีผู้เล่นที่ดีบางคนเล่นในระดับที่ดี แต่ฉันจะประหลาดใจถ้ามีทีมใด ๆ ทั่วโลกที่มีสโมสรแบบเดียวกับที่เรามีเมื่อเราพบกัน การรวมตัวกันที่ขับเคลื่อนเป็นกลุ่มมีความหมายมาก

คนที่ตัดใจจากเรา ผู้คนสามารถพูดในสิ่งที่ต้องการได้ทุกอย่างจะส่งเสียงรบกวนเราอยู่เบื้องหลัง บาราคลัฟเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาได้รับการเสนอชื่อให้เป็นทีมที่แข็งแกร่ง 26 ทีมสำหรับการแข่งขันสโลวาเกียและการแข่งขันเนชั่นส์ลีกที่ตามมากับออสเตรียและโรมาเนีย

เมื่อ Jordan Jones ไม่อยู่หลังจากทำลายโปรโตคอล Covid-19 ที่ Rangers อีธานกัลเบร ธ กองกลางวัย 19 ปีของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก็เป็นหนึ่งในหน้าใหม่ของทีม กัลเบร ธ คว้าแชมป์ไอร์แลนด์เหนือ

เป็นครั้งแรกเมื่อปีที่แล้วในเกมกระชับมิตรกับลักเซมเบิร์ก แต่ตอนนี้สามารถลงแข่งขันครั้งแรกได้ก่อนที่เขาจะปรากฏตัวให้ยูไนเต็ดซึ่งส่งสัญญาฉบับใหม่สามปีให้กับเขาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วในพรีเมียร์ลีก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ป๊อกเด้ง

Related Post